dự đoan xsmb hom nay_2 trường hợp nhiễm trùng khôiệu chứmớihập khẩu ở Thiên Tân

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 13:16

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng 11 Theo tin tức WeChat chính thức của Ủy ban Y t…-■ế Thiên Tân, từ ■◇18 giờ ngày 14 tháng 11 đ▲□△ến 1▪▲-8 giờ ngày 15, không có trường hợp nào mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới tại Thiên Tân. Tổng số 139 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới tại địa phương đã được báo cáo, trong đó 7○◁◁6 trường hợp nam và ◆•■◇63 trường hợp là nữ; 2 trường hợp phải nhập viện (1 trường hợp loại thường, 1 trường hợp loại nhẹ), ○●1◇▪3…■4 trường hợp được chữa khỏi và xuất viện, và 3 trường hợp tử vong.

 Từ 18 giờ ngày 1☆○■◆4 tháng 11 đến 18 giờ ngày ▷▽◆1▪☆●5, thành phố Thiên Tân không có ca bệnh viêm phổi vành nào mới nhập khẩu được xác nhận và có tổng số -▪=150 ca bệnh nhập khẩu được xác nhận (129 người Trung Quốc, 3 người Mỹ, △◁▪8 người Philippines, người Pháp) đã được báo cáo. 2 trường hợp, 1 trường hợp quốc tịch Uzbekistan, ▷•1 trường hợp quốc tịch Nga, 3 trường hợp quốc tịch Ukraine, ▪■1 trường hợp quốc tịch Kazakhstan, 2 trường hợp quốc tịch Venezuela), ●■13○•□3 trường hợp đã khỏi và xuất viện, 17 trường hợp đang nằm viện (trong đó có 4 trường hợp loại nhẹ và △★▲1△△•2 trường hợp loại chung) , 1 trường hợp loại nặng).

 Có 2 trường hợp nhiễm mới không triệu chứng ở Thiên Tân (tất cả đều nhập từ nước ngoài, 1 trường hợp quốc tịch Trung Quốc, 1 trường hợp quốc tịch Philippines), và tổng số •■=99 trường hợp (◆◆■★96 trường hợp nhập khẩu từ nước ngoài), trong đó 70 trường hợp đã được xuất viện và -•▲★1□-□8 trường hợp vẫn đang theo dõi y tế 11 trường hợp đã được chuyển đổi sang trường hợp xác nhận.

 Trường hợp nhiễm bệnh không triệu chứng thứ …△98, nữ, ▼▪…1▲★◆9 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, vừa cư tr•□▼ú tại Krat, Philippines. Bệnh nhân đáp chuy◆◇ến bay (PR314) từ Manila, Philippines, đ○▷ến sân bay quốc t▪=ế Tân Tân Hải vào ngày ■★•▪28 tháng 10. Nhiệt độ cơ thể bình thường tại thời điểm nhập viện và được tuyên bố là không có triệu chứng. Sau khi kiểm dịch hải quan và lấy mẫu, chúng được chuyển đến điểm quan sát y tế cách ly tập trung ở quận Beichen. Vào ngày 1▪▽4 tháng ■-★▼1☆◁1, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh quận Beichen đã xét nghiệm dương tính với axit nucleic coronavirus mới và được chuyển đến Bệnh viện Haihe bằng xe cấp cứu 120. Sau khi phân tích toàn diện bởi nhóm chuyên gia của thành phố, người ta đã xác định được rằng người đó không có triệu chứng nhiễm loại coronavirus mới ở Thiên Tân (được nhập khẩu từ nước ngoài). Thực hiện quản lý vòng kín xuyên suốt.

 Trường hợp nhiễm bệnh không triệu chứng thứ 99 là nam giới, 4◁▼☆●3 tuổi, quốc tịch Philippines, cư trú tại Philippines mới đây. Bệnh nhân đáp chuy△▼ến bay (PR31•△4) từ Manila, Philippines, đến sân bay quốc t-●ế Tân Tân Hải vào ngày ▲=2▪▲★8 tháng •☆◇10. Nhiệt độ cơ thể bình thường tại thời điểm nhập viện và được tuyên bố là không có triệu chứng. Sau khi kiểm dịch hải quan và lấy mẫu, ch▷•☆úng được chuyển đ□•◁ến điểm quan sát y t-▽ế cách ly tập trung ở quận Beichen. Vào ngày •…▲14 tháng 11, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh quận Beichen đã xét nghiệm dương tính với axit nucleic coronavirus mới và được chuyển đến Bệnh viện Haihe bằng xe cấp cứu 1◁=20. Sau khi phân tích toàn diện bởi nhóm chuyên gia của thành phố, người ta đã xác định được rằng người đó không có triệu chứng nhiễm loại coronavirus mới ở Thiên Tân (được nhập khẩu từ nước ngoài). Thực hiện quản lý vòng kín xuyên suốt.

 Ca bệnh thứ 130 nhập khẩu ở nước ngoài được xác nhận đạt tiêu chuẩn xuất viện và đã được Bệnh viện Hải Hà cho xuất viện trong ngày hôm nay và chuyển đến điểm quan sát y tế cách ly tập trung.

 Cho đến nay, không có trường hợp nghi ngờ nào t☆★=•ồn tại trong thành phố, tổng số 8.940 trường hợp tiếp x◆=úc gần đã được điều tra và 629 người vẫn đang được theo dõi y t•★ế. [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

dự đoan xsmb hom nay_2 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới nhập khẩu ở Thiên Tân

Trong ba quý đầu năm, trung bình có khoảng 67.000 đơn vị thị trường mới được thành lập mỗi ngày. Tờ Economic Daily, ngày 30/10, phóng viên She Ying đưa tin: Số liệu do Cục Giám sát thị trường công bố ngày 30/10 cho thấy, với việc thực hiện các chính sách có lợi cho doanh nghiệp ấm lên và ổn định, nhu cầu trong nước dần Kích hoạt, và niềm tin thị trường sẽ nhanh chóng phục hồi. Trong ba quý đầu năm nay, trung bình hàng ngày của cả nước có 22.000 doanh nghiệp mới thành lập, mức tăng ròng trung bình hàng ngày là 12.000; trung bình là 67.000 người chơi thị trường mới thành lập, mức tăng ròng trung bình hàng ngày là 39.000. Kể từ đầu năm nay, trước sự thử thách gay gắt của đại dịch cúm gia cầm mới và môi trường trong và ngoài nước phức tạp và luôn thay đổi, Trung Quốc đã tiếp tục cải cách sâu rộng "ủy quyền, quy định và dịch vụ", hạ thấp ngưỡng tiếp cận thị trường, giảm thời gian thành lập doanh nghiệp, cải cách sâu rộng "tách giấy phép và giấy phép".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o0kg'></tfoot>

   <i id='t651'><tr id='uqe6s'><dt id='siy4'><q id='y42s'><span id='6o0o'><b id='6s82a'><form id='km8a2'><ins id='k6a4q'></ins><ul id='4mcs6'></ul><sub id='62ooc'></sub></form><legend id='FK9B'></legend><bdo id='i0ac'><pre id='yoy62'><center id='aqi8'></center></pre></bdo></b><th id='3n53'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mu28'><tfoot id='kcw26'></tfoot><dl id='q0mk'><fieldset id='wmgi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='tf3j'><style id='sk6ig'><dir id='i2iq'><q id='4c8a6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>