bach thu mb_Vòng 3 giải Kim Cương thá6 bị hoãn lầnứ 3

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 13:18

 Liên đoàn điền kinh thế giới Diamond League ngày hôm qua đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng họ sẽ hoãn ba cuộc đua dự kiến ​​ban đầu vào tháng 6 mùa giải này, bao gồm Eugene vào ngày ▪◆▪7 tháng 6, Oslo vào ngày 1▪=1 tháng 6 và Paris vào ngày 13 tháng ■☆•▽6. ga tàu.

 Trước đó, Diamond League đã 2 lần hoãn giải đấu. Vào ngày 16 tháng ☆•▽□3, Diamond League đã thông báo hoãn đài Doha, dự ki○•◆=ến ​​ban đầu được tổ chức vào ngày 17 tháng 4, tại Trung Quốc vào ngày 9 tháng ◁■▽▷5 và đài Thượng Hải vào ngày □□▽◇16 tháng 5. Trong số đó, nhà ga Thượng Hải dự kiến ​​sẽ bị hoãn đến ngày 1●-●3/8. Vào ngày •◇26 tháng =▼3, Diamond League đã thông báo hoãn lại nhà ga Stockholm, ban đầu dự kiến ​​được tổ chức vào ngày •-24 tháng 5, nhà ga Naples / Rome vào ngày 28 tháng ○☆5 và nhà ga Rabat vào ngày •☆31 tháng 5.

 Hôm nay, ba vòng đấu của Diamond League tổ chức vào tháng 6 cũng đã bị hoãn, đây là lần thứ ba Diamond League hoãn sự kiện ban đầu trong mùa giải này. Trạm Oslo ban đầu được tổ chức vào ngày 11 tháng ▲▪…▷6. Ban tổ chức của nó đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện mang tên "Trò chơi bất khả thi" vào cùng ngày để bù đắp cho sự ti△■△ếc nuối rằng Diamond League không thể được tổ chức như dự ki▷○■ến. Sự kiện sẽ được tổ chức trong phạm vi cho phép của các biện pháp phòng chống và kiểm soát dịch bệnh của Na Uy, đồng thời mời kỷ lục gia thế giới nhảy sào nam Duplantis và các cầu thủ nổi tiếng khác để tấn công hàng loạt kỷ lục thế giới. Sự kiện sáng tạo này đã được chủ tịch Liên đoàn điền kinh th▷-★ế giới Sebastian Ke khen ngợi, Liên đoàn điền kinh thế giới và Liên đoàn điền kinh Na Uy cũng hỗ trợ một phần tài chính cho cuộc thi.

 Nguồn: Beijing Daily Phóng viên: Chen Jiakun

bach thu mb_Vòng 3 giải Kim Cương tháng 6 bị hoãn lần thứ 3

Chinanews.com, Nur-Sultan, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wen Longjie) Ngày 30 tháng 10, Đại sứ quán Trung Quốc tại Kazakhstan đã đưa ra thông báo cho biết để giảm sự lây lan qua biên giới của dịch, từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, từ Kazakhstan Hành khách Trung Quốc và nước ngoài khởi hành từ Stan và đáp chuyến bay đến Trung Quốc phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính về xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và xét nghiệm âm tính với kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh (sau đây gọi là kháng thể IgM huyết thanh) (chứng chỉ âm tính kép) và đăng ký biểu trưng “HS” Mã sức khỏe xanh hoặc tuyên bố tình trạng sức khỏe. Các yêu cầu cụ thể của thông báo như sau: 1. Yêu cầu kiểm tra (1) Sau khi nối lại các chuyến bay thẳng giữa Trung Quốc và Kazakhstan, những người đáp chuyến bay thẳng đến Trung Quốc mà không quá cảnh qua nước thứ ba sẽ lên máy bay

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='222k'></tfoot>

   <i id='ucuyc'><tr id='wa8e'><dt id='ywgw2'><q id='2awae'><span id='sia0c'><b id='2we6q'><form id='qqmu2'><ins id='ycwi0'></ins><ul id='nv5t'></ul><sub id='ugw68'></sub></form><legend id='uee4a'></legend><bdo id='ocoi'><pre id='kiuco'><center id='eo68c'></center></pre></bdo></b><th id='17Wx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w0i2'><tfoot id='f7l5'></tfoot><dl id='yos4'><fieldset id='yos4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8g64'><style id='42k0y'><dir id='00wc'><q id='qy42k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>