xo so quang ngai_Vụ -bé trai khô thể chôn cất-- Nhàalễ giảm 100.000 nhân dânệ phíất giữ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 13:18

 Vụ "thi◁•ếu niên 20 tuổi không thể chôn cất": Nhà tang lễ giảm, miễn 100.000 nhân dân tệ phí cất giữ thi hài

 Vào ngày 2 tháng 11, Chengdu Commercial Daily-Red Star News đưa tin "một nam sinh đại học 20 tuổi không thể được chôn cất: mẹ của anh ấy đã yêu cầu giấy chứng nhận đã chết trong 16 năm và phí cất giữ thi hài là gần ★○=☆200.000 nhân dân tệ", gây lo ngại rộng rãi. Sau khi báo cáo được công bố, một số người hảo tâm đã thông cảm cho mẹ của người quá cố Hu Yueqin và quyên góp 200.000 nhân dân tệ để bà đưa thi thể con trai bà về nhà tang lễ.

 Vào ngày 15 tháng 11, Hu Yueqin nói với các phóng viên rằng một buổi lễ tiễn biệt con trai cô đã được tổ chức và thi thể được hỏa táng. Ngoài ra, nhà tang lễ ở quận Bảo Sơn, Thượng Hải vì tính đến khó khăn của cô nên đã giảm hoặc miễn 100.000 nhân dân tệ phí bảo quản, cất giữ thi hài và cô chỉ phải trả hơn 98.◇▷●600 nhân dân tệ. Hu Yueqin cho biết đối với ▪…200.000 nhân dân tệ được những người tốt bụng giúp đỡ, cô sẽ trả lại toàn bộ số tiền này để gi▷▼▪úp đỡ những người gặp khó khăn. "Bởi vì tôi không có con cháu, tôi có một số lương hưu trong những năm qua, và tôi chỉ có thể sống."

 Hu Yueqin không phủ nhận việc truy thu chi phí y t…▷◇ế. Bà nói với các phóng viên rằng vào tháng 3 năm 2005, các bộ phận liên quan đã đình chỉ việc thực hiện thanh toán các chi phí y tế còn nợ, và không có thời gian đình chỉ trong quy…•ết định, vì vậy bà có thể được coi là "đình chỉ vô thời hạn". N▽○=ếu trong thời gian tới, bà nhận được thông báo của tòa án yêu cầu bắt đầu lại việc cưỡng ch▲■•●ế, hoặc bộ phận liên quan thay đổi quy■•◇ết định đình chỉ cưỡng ch★☆ế thì bà sẽ thanh toán theo quy định.

 Theo Chengdu Commercial Daily-Red Star News trước đó đã đưa tin rằng Hu Yueqin, 68 tuổi, là một nhân viên đã nghỉ hưu của nhà máy in của Đại học Tongji. Vào ngày 3 tháng 4 năm ▽=▪◁200•▽3, cô cùng con trai Li Qile đang học đại học đ□★ến bệnh viện Tân Hoa Xã để chữa bệnh, ngày hôm đó cậu con trai được chẩn đoán là bị viêm tụy cấp tính nặng, tình trạng ngày càng xấu đi, sau một vài cuộc phẫu thuật, anh ấy qua đời sau 53 ngày, khi đó anh mới 20 tuổi. Khi đó, để chữa trị cho con trai, cô đã tốn hơn ☆□400.000 nhân dân tệ, nhưng vẫn còn nợ bệnh viện Tân Hoa xã 124.000 nhân dân tệ. Hu Yueqin cho biết bệnh viện chưa bao giờ cấp "giấy chứng tử" cho con trai bà vì nợ tiền thuốc men, bà đã nhiều lần viết thư cho trưởng khoa và thậm chí hứa sẽ trả nợ càng sớm càng tốt nhưng vô ích.

 Sau đó, sự tức giận của cô đối với bệnh viện trở thành nghi ngờ, và cô bắt đầu viết thư khắp nơi để báo cáo về "Những vụ giết người y tế ở bệnh viện Tân Hoa Xã." Tuy nhiên, bệnh viện đã phủ nhận tai nạn y t▼□ế và đưa vợ chồng Hu Yueqin ra tòa vào tháng □▲•9 năm □▼☆2003, yêu cầu thanh toán các chi phí y tế còn nợ. Cả bệnh viện sơ thẩm và thứ hai đều thắng kiện. Ngay khi tòa án thi hành phán quyết, Ủy ban Thường vụ Đại hội nhân dân quận Yangpu đã ban hành một lá thư nêu rõ rằng để tránh làm gia tăng xung đột, việc thi hành phán quyết của tòa án đã bị đình chỉ.

 Kể từ đó, Hu Yueqin đã chiến đấu "kéo co" trong 17 năm. Năm 2016, Hu Yueqin mất cảnh giác khi vợ anh qua đời vì một cơn đau tim đột ngột. "Tôi già đi rồi. Chỉ sau khi làm lễ tang con trai tôi càng sớm càng tốt, tôi mới có thể thanh thản ra đi". Hu Yueqin nói rằng cô phải thay đổi suy nghĩ của mình và không còn khăng khăng đòi "bệnh viện giết người", mà chỉ muốn "chết. chứng minh".

 Sau đó, sau nhiều lần đến Văn phòng Văn thư và Cuộc gọi Thượng Hải để báo cáo tình hình, vào tháng 1 năm 2019, Ủy ban Y tế Thành phố Thượng Hải đã gửi một lá thư và Hu Yueqin đã nhận được "giấy chứng tử" (bản sao) của con trai mình. Tuy nhiên, chi phí bảo quản lạnh thi hài trong 17 năm lên tới gần 200.000 nhân dân tệ, và cô vẫn chưa thể đưa con trai ra ngoài và chôn cất. Hôm qua, Hu Yueqin nhấn mạnh với các phóng viên rằng bây giờ con trai cô đã được chôn cất, nhưng tranh chấp giữa cô và bệnh viện vẫn chưa kết thúc, cô sẽ ti◇◆ếp tục tìm luật sư theo đuổi bệnh viện để bảo quản thi hài và b•○▽ồi thường tinh thần mà cô đã trả.

 Chengdu Commercial Daily-Red Star News phóng viên Pan Junwen [Biên tập viên: Ye Pan]

xo so quang ngai_Vụ -bé trai không thể chôn cất-- Nhà tang lễ giảm 100.000 nhân dân tệ phí cất giữ thi hài

[Người nước ngoài có điều muốn nói] Sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc thể hiện đầy đủ khả năng phục hồi và tiến bộ của hệ thống kinh tế Trung Quốc. Tumel Alhalofi, Giám đốc Chương trình Hợp tác Giáo dục Quốc tế của Đại học Ngoại giao Trung Quốc. Các tổ chức truyền thông, Quỹ Ellen MacArthur, PricewaterhouseCoopers và các tổ chức kinh tế phi chính phủ khác đang tích cực chú ý đến chủ đề phục hồi kinh tế của Trung Quốc. Tumel Alhalofi Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên trên thế giới với xu hướng tăng trưởng GDP khả quan, trong khi hai nền kinh tế lớn ở Châu Âu và Hoa Kỳ đang có sự suy giảm kinh tế. Nền kinh tế châu Âu đang suy thoái trầm trọng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6y8g'></tfoot>

   <i id='c4u44'><tr id='3n53'><dt id='vntx'><q id='8c84y'><span id='ejgrS'><b id='n75r'><form id='6e2i4'><ins id='ysa4'></ins><ul id='2awae'></ul><sub id='wwcoq'></sub></form><legend id='k0yc'></legend><bdo id='cis4'><pre id='0gq8'><center id='i0cmw'></center></pre></bdo></b><th id='yIwQ'></th></span></q></dt></tr></i><div id='64i08'><tfoot id='gggs'></tfoot><dl id='ccca4'><fieldset id='2q66e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oiem4'><style id='cii2'><dir id='FiNgf'><q id='i4s6i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>