tỷ lệ kèo juventus_Guoyu lên đường đến Vương quốc Anh ày hôm nayể chuẩbị cho LiDavà He Bin

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 14:22

 Đội tuyển cầu lông Trung Quốc, không thể tham dự Giải vô địch đồng đội châu Á do dịch bệnh, đã lên đường tập huấn tại Vương quốc Anh hôm nay để chuẩn bị cho Giải Đức mở rộng và Giải toàn Anh mở rộng, bắt đầu vào đầu tháng 3, và cố gắng h▪▪●◁ết sức để giành lấy điểm Olympic.

 Theo Zhang Jun, Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc kiêm huấn luyện viên đôi của đội cầu lông Trung Quốc, trong giai đoạn đặc biệt gần đây, đội cầu lông Trung Quốc đã tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu và sự triển khai chung của Tổng cục Thể thao Nhà nước, tập luyện và sinh hoạt bình thường trong một môi trường khép kín hoàn toàn ở Bắc Kinh. Tất cả nhân viên đều có sức khỏe và trạng thái tinh thần tốt. Đặc biệt, các thành viên nữ luôn giữ thái độ tích cực trong suốt thời gian đặc biệt, không chỉ chăm chỉ luyện tập hàng ngày mà còn tận dụng thời gian rảnh rỗi để học tiếng Anh và giữ gìn sức khỏe.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội tuyển cầu lông Trung Quốc đã không thể tham dự Giải vô địch các đội cầu lông châu Á tổ chức tại Philippines như dự kiến, đ▪▽◇▼ồng thời bỏ cuộc ở các giải hạng thấp như Tây Ban Nha mở rộng, và gặp khó khăn trong việc giành lấy điểm Olympic. Vì thời hạn của chu kỳ tính điểm Olympic đang đến gần, đặc biệt là trong tháng 3 và tháng 4, sẽ liên ti◁▽ếp diễn ra các giải đấu đẳng cấp cao như giải Đức mở rộng, giải toàn Anh mở rộng, giải Malaysia mở rộng, giải Singapore mở rộng, giải Ấn Độ và đội tuyển Trung Quốc. Phải nỗ lực hết sức để cạnh tranh.

 Được biết, đội tuyển Trung Quốc lần này sẽ tập huấn tại Đại học Nottingham, Vương quốc Anh và từ đó sẽ tham gia các cuộc thi ti☆□▽ếp theo. Theo Zhang Jun, mặc dù hiện tại đang gặp một số khó khăn nhưng toàn đội sẽ tìm cách khắc phục khó khăn và sắp xếp k□★◁○ế hoạch tập luyện, thi đấu hợp lý.

 Đối với tình trạng điểm Olympic hiện tại của từng nội dung cá nhân của đội tuyển Trung Quốc, thì nội dung đôi nam khó giành được suất tham dự Thế vận hội Olympic hơn. Ngoài việc Liu Yuchen / Li Junhui có trình độ ổn định cho Th▲◆ế vận hội, sự kết hợp của Han Chengkai / Zhou Haodong, Tan Qiang / He Jiting phải tạo ra đột phá trong một số cuộc thi lấy điểm Olympic còn lại tiếp theo trước khi họ được kỳ vọng vào top •▷▼8 bảng x■■=▲ếp hạng điểm Olympic và giành suất dự Thế vận hội. Đủ điều kiện. Tuy nhiên, trước đó Han Chengkai / Zhou Haodong đã tuyên bố rút lui khỏi giải Đức mở rộng. Về vấn đề này, Zhang Jun cho rằng nguyên nhân chính là thời gian trước trạng thái thi đấu của cặp đôi này không tốt và không đạt được kết quả như mong muốn, điều này khiến lòng tự tin bị giảm sút. Họ trao đổi với huấn luyện viên, với hy vọng bình tĩnh trước, điều chỉnh tâm lý và thực hành một giai đoạn huấn luyện hiệu quả và có hệ thống theo phương thức cơ bản, sau đó tham gia cuộc thi với trạng thái tốt hơn. Zhang Jun tin rằng miễn là cặp đôi có thể thống nhất suy nghĩ của họ thông qua tập luyện, điều chỉnh trạng thái tổng thể và tạo ra đột phá trong một vài cuộc thi quan trọng sắp tới, thì vẫn còn thời gian để đủ điều kiện tham dự Thế vận hội.

 Được biết, Lin Dan và He Bingjiao đã không thể cùng toàn đội sang Anh tập huấn lần này vì vấn đề visa. (Sao lại từ "Tạp chí Cầu lông")

 


tỷ lệ kèo juventus_Guoyu lên đường đến Vương quốc Anh ngày hôm nay để chuẩn bị cho Lin Dan và He Bingjiao không ở cùng đội vì lý do visa

[Bình luận địa phương] Bình luận hiện tại của Dajiang: CIIE truyền đi niềm tin và sức mạnh của Trung Quốc Lễ khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 và Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Hồng Kiều sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 4 tháng 11. Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ có bài phát biểu quan trọng qua video. Đối với các công ty toàn cầu đang chịu tác động của đại dịch viêm phổi mới, CIIE đã trở thành cơ hội hiếm có để họ tiếp xúc chặt chẽ với thị trường Trung Quốc và người tiêu dùng Trung Quốc. Tổng diện tích triển lãm đã mở rộng thêm gần 30.000m2 so với lần triển lãm trước, thu hút 400.000 khách tham quan chuyên nghiệp đến đăng ký. 。CIIE hiện tại là trọng tâm của Trung Quốc trong việc thúc đẩy một vòng mở cửa cấp cao mới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='424a0'></tfoot>

   <i id='k6a4q'><tr id='uc0cm'><dt id='oc4m'><q id='48k0'><span id='ycwi0'><b id='4V5f'><form id='24i80'><ins id='sy00'></ins><ul id='qskce'></ul><sub id='kq4k'></sub></form><legend id='2ese'></legend><bdo id='a8a4s'><pre id='2uy8'><center id='w0m4'></center></pre></bdo></b><th id='8o2u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iui0i'><tfoot id='a6wqu'></tfoot><dl id='o0kg'><fieldset id='lEG2r'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2g648'><style id='6o6u'><dir id='qq02'><q id='iw6u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>