du doan xo so24h_He Wenchong đã đánh bại Jinzhou LiChuang với tỷ số 11-10 và giành chứcôị bi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 15:25

 Vào ngày 27 tháng 5, theo giờ Bắc Kinh, Giải đấu Bida Trung Quốc tranh cúp "Xingpai Osbandz Wild Leopard" ☆△=20▲◁○19 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sau nhiều lần thử nghiệm, cuối cùng Shen Chongyang, He Wenchong, Yu Longhai và Liu Chuang (lớn) đã đi đ◆•△ến chặng cuối cùng. Yu Longhai và Liu Chuang đã có một trận bán kết khá rối rắm, Liu Chuang đang tụt lại phía sau và vượt qua Yu Longhai với tỷ số ◁★△◇9-▽▪○7. Ngược lại, trận bán k•■•ết của He Wenchong diễn ra rất dễ dàng và Shen Chongyang chỉ thắng trận đầu tiên của lứa tuổi hậu 00. Trong trận chung k▲◆ết, He Wenchong và Liu Chuang đuổi theo tôi, tỷ số rất b▼◇…=ế tắc, cuối cùng, He Wenchong đã đánh tr▷▽úng hai nhát dao trong trận đấu và game thắng, …■1▲▼▪△1-▽▷▽□10 truyền thuyết Liu Chuang, và giành cúp vô địch!

 · Con đường thăng ti★•ến

 Nhà vô địch He Wenchong ¥ ●▲▽30000

 Á quân Liu Chuang ¥ 1…•2000

 Người về nhì Yu Longhai ¥ 5000 Người về thứ ba Shen Chongyang ¥ 5000
 

 · Đánh giá hôm nay
 

 16 trong 8
 

 Lúc 10 giờ, người đầu tiên vượt lên trong ván 16-•▲△=8, Kangxi Shengshi đã ký hợp đồng với người chơi Yu Longhai, đối mặt với tướng Chao Lumen của Osbornz. Cả hai bên bắt đầu trò chơi với rất nhiều thuốc súng, và từng người từng người một làm nổ tung trận chi▲◇…ến. Sau đó, Yu Longhai tiếp tục nổ súng bắn liên ti◆▷ếp, dẫn trước tỷ số 3-1. Ở ván thứ 5, Yu Longhai không ghi bàn và Chao Lumen bỏ lỡ cơ hội dứt điểm, Yu Longhai đã dứt điểm thành bàn. Sau đó, Chaolumen hầu như không có cuộc họp qua điện thoại di động, và Yu Longhai đã dẫn trước =•▲7-1 trong một lần ngã nhào. Sau khi Yu Longhai đạt điểm 8-3, anh ta phản công dữ dội về phía Lumen, rút ​​ngắn tỷ số xuống 6-8. Ở thời điểm quan trọng, Yu Longhai chịu được áp lực và kết th▲•●…úc ván đấu với một c□▽ú đánh, hạ gục nhà ĐKVĐ với tỷ số 9-6.
 

 Chao Lumen tiếc nuối khi bị loại khỏi vòng 1◇▪●6 đội

 Ở phía bên kia, He Wenchong, một tuyển thủ được Khang Hy Thịnh Vượng ký hợp đ▪◁ồng, đang thi đấu với Zhao Yanhao cùng tuổi. Zhao Yanhao dẫn trước 2-0 ngay từ đầu, còn He Wenchong l■☆úc này mới vào trận, thắng liên tiếp …▪5 ván với tỷ số dẫn trước 5-□☆=★3 và bước vào hiệp một. Sau giờ nghỉ, hỏa lực của He Wenchong vẫn không bị suy giảm, Zhao Yanhao gặp bất lợi trong các pha đá phạt, phòng ngự và bàn dài. He Wenchong thắng thêm ba hiệp nữa, đạt tỷ số 8-▪▽•2, rồi thắng 9-3.

 He Wenchong VS Zhao Yanhao

 Trong các ván đấu khác, Liu Bing đánh bại Shan Hongyu 9-3, Shen Chongyang loại Zhang Bo ◁•◆▽9-△▼△●6, Wei Liangliang đánh bại Anger -○9-3 và lại lọt vào top ■=8, Chen Qiang vượt qua rào cản một cách suôn sẻ, Liu Chuang vượt qua Zhang Xinye 9-1 。du doan xo so24hĐội hình 8 trong 4 được ra mắt: Shen Chongyang VS Liu Bing, He Wenchong VS Zheng Kai, Yu Longhai VS Chen Qiang, Wei Liangliang VS Liu Chuang.

 
 

 -▼1/4trận chung kết
 

 Trên TV, Shen Chongyang đối mặt với ngôi sao Jinzhou Liu Bing. Không như những người hâm mộ trước trận tỏ ra lạc quan về Thẩm Trùng Dương, trận đấu này diễn ra rất đ•▽★ồng đều. Thất bại kép đã diễn ra chặt chẽ trong hiệp 1, nhiều lần bị hòa, 8 hiệp chính bước vào giờ nghỉ giải lao với tỷ số ▷★4-4. Sau khi trận đấu nghỉ ngơi, Shen Chongyang đã chiếm ưu thế, trong ván thứ ■▽▪1★▽■3, Shen Chongyang thua một cách đơn giản tám đen với tỷ số dẫn trước ▼□•7-…•5. Ở hiệp đấu thứ 14 sau đó, Shen Chongyang sút bóng đập túi, Liu Bing nhận đòn mạnh và gỡ lại 7-◇=●▷7. Đúng như mong đợi, trận đấu tuyệt vời này đã đ◇…=ến trận đấu quyết định, và cuối cùng Shen Chongyang đã thắng nhẹ ở giai đoạn giữa trận và tiến vào bán k=○ết với tỷ số 9-8.

 Khang Hy Thịnh Vượng Ký Người chơi Yu Longhai

 Yu Longhai ti•●ếp tục màn chạm trán rực lửa của game trước, dẫn trước Chen Qiang với tỷ số 6-0 ở đầu trận. Chen Qiang chỉ thắng câu duy nhất sau đó, chung cuộc thua Yu Longhai 1-7 và dừng bước ở tứ kết. He Wenchong cũng trong trạng thái thất bại, khi dẫn trước kỳ thủ Zheng Kai của Chaoyang với tỷ số 7-2 ở lượt ra quân. Sau đó, He Wenchong hơi chùng xuống, Zheng Kai nắm bắt cơ hội để bắt kịp 6-7 trong một c★●★ú ngã nhào. Vào thời điểm quan trọng, He Wenchong không còn yêu thích trò chơi này, và chỉ đơn giản là thắng hai game liên tiếp, ○◆9-□■-7 để ti■==…ến vào bán kết, và Yu Longhai chia thành hai hiệp trên và dưới. Cuộc họp cuối cùng.

 
 

 半trận chung kết

 ○▲16 giờ, các trận bán kết bắt đầu. He Wenchong, tuyển thủ đã ký hợp đồng với Khang Hy Thịnh Vượng, đang ở trong tình th•▽ế ngang ngửa với bầu trời, Shen Chongyang, người vừa trải qua một trận chiến khốc liệt, hiển nhiên không thể vượt qua. Đó gần như là một “phải ghi bàn khi nhìn thấy bóng” và “dứt điểm khi có trạm”. Chỉ trong 50 phút, He Wenchong đã đánh bại Shen Chongyang với tỷ số 9-1 và vào chung k○▲▷□ết!

 He Wenchong hạ Shen Chongyang ▼••9-1

 Ở phía bên kia, Yu Longhai và Liu Chuang đã thử thách nhau trong hai trận đầu tiên, và họ đã chiến đấu hết mình trong gần nửa giờ trước khi đạt được kết quả hòa ○▼▪★1-1. May mắn thay, sau hai hiệp đầu khởi động, trạng thái của Yu Longhai hồi phục nhanh chóng, thắng liên tiếp 5 hiệp để kéo giãn tỷ số lên 5-1, chiếm lợi thế tuyệt đối trong 17 hiệp 9 toàn thắng. Liu Chuang nhanh chóng bám đuổi đến ▪▷□▽4-5. Lúc này, Yu Longhai đã thắng hai ván liên tiếp với tỷ số ○▲●7-▽•△…4, cách điểm đối đầu một bước. Ở hiệp đấu thứ 1•□▪△3, Yu Longhai được cho là sẽ trực tiếp dẫn đ●△▼ến điểm 8--•▪□5 của trận đấu, nhưng lại phạm lỗi với một pha bóng đơn giản và Liu Chuang đã phá bóng thành bàn. Trận đấu quan trọng này đã mang lại cho Liu Chuang sự tự tin rất lớn, và sau đó anh ấy đã thắng ba trận liên tiếp, đánh bại Yu Longhai ▲◇◁=9-7, và tiến vào trận chung kết!

 
 

 trận chung k▷☆▼◆ết

 Trận chung kết bắt đầu lúc 20 giờ. He Wenchong không ghi được bàn nào trong ván 1. Liu Chuang được kỳ vọng sẽ khởi đầu tốt với một cú sút, nhưng anh đã mắc sai lầm khi đánh Tie Kuhei, He Wenchong đã ghi bàn và giành chiến thắng trong ván đầu tiên. Ở ván thứ hai, Liu Chuang đã thổi phạt thành công để quân bình tỷ số, so với trận bán kết, He Wenchong tạm giậm chân tại chỗ và bị Liu Chuang 1-▲•★◇3 ở bốn ván đầu tiên.

 
 

 Có thể cho phép một sự suy thoái tạm thời trong 11 trận thắng trong 21 hiệp, nhưng nó phải được điều chỉnh kịp thời. Ngay sau đó He Wenchong đã thắng hai trận liên tiếp và tỷ số hòa 3-3. Cả hai bên đều chia điểm trong hiệp một, và tám trận đầu tiên đã hòa 4-4. Sau giờ nghỉ giải lao, He Wenchong tung một cú sút để mở màn cho hiệp ▽◇▷▲2. Trong game thứ 10 sau đó, đôi bên hiếm khi xảy ra giao tranh kéo dài ở giữa game. He Wenchong đã thể hiện khả năng sút thấp của mình và giành chi◁■▪ến thắng nhờ một pha giao tranh. Ở vòng này, lần đầu tiên hai đội thắng ▲◁▷▼6-4.

 
 

 Sau đó, đôi bên có những giao lưu, ván ☆•●1▲•4, He Wenchong rõ ràng dẫn trước 8-6, luôn dẫn điểm với lợi th••ế hai ván. Thật đáng ti-□◇☆ếc khi He Wenchong không mở rộng được lợi th◆■▽▷ế của mình trong một lượt đi. Liu Chuang một lần nữa phục hồi hai game, 8-8! Cuộc thi đã bước vào giai đoạn trắng-nóng! Ở hiệp đấu thứ □●17, có nhiều pha bóng tuyệt vời, cuối cùng Liu Chuang thi đấu ổn định, dẫn trước với tỷ số •◁△▽9-8. Cho đến tận giai đoạn cuối cùng, He Wenchong vẫn không thay đổi lối chơi, phong cách chọn bóng táo bạo của anh đã khiến không biết bao nhiêu người hâm mộ, anh dọn bàn và giành chi=◁▷ến thắng ở hiệp thứ 18, hòa 9-9.

 
 

 
 

 Quan điểm của trận đấu của Guan Jian, He Wenchong đã khởi động mục tiêu, và với một cú sút cao và thư viện K-■1 chính xác để hoàn thành việc dọn dẹp tuyệt vời, 10-9 đã đạt đ●▷▷▼ến điểm trận đấu! Hồi hộp vẫn chưa h▪◇ết, Liu Chuang sút tung lưới ở ván 20. Đối mặt với pha bóng không mấy phức tạp, Liu Chuang cảm thấy hơi căng, sau vài lần điều chỉnh, anh loạng choạng trở lại và bùng nổ với một cú sút, 10-10, ván đấu quy▪●=▷ết định đã xuất hiện! He Wenchong đã sút tung lưới trong trận đấu quyết định, và bóng đã hỗ trợ cho việc phá bóng! Với sự chú ý đ•=☆ến nghẹt thở của khán giả, He Wenchong đã thi đấu ổn định, đánh bại Liu Chuang trong ván đấu quyết định, và giành chiếc cúp vô địch thứ hai của Giải đấu X=■▽ếp hạng miền Bắc!

 
 

 ·Lễ trao giải

 Sau trận đấu, Sun Yongchao, Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Khang Hy Shengshi, Liu Zhongkui, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Kangxi Shengshi và Liu Wei, quản lý Câu lạc bộ Billiards Chaoyang Kangxi Shengshi đã tham dự lễ trao giải. Ngoài ra, He Wenchong, tổng giám đốc của Khang Hy Thịnh Vượng, sẽ được thưởng 10.000 nhân dân tệ cho nhà vô địch giải đấu bi-a chuyên nghiệp Trung Quốc đầu tiên của mình!

 Sun Yongchao, Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Khang Hy Shengshi trao giải thưởng cho nhà vô địch He Wenchong

 Liu Zhongkui, Giám đốc kinh doanh của Cangzhou Kangxi Shengshi Sports Culture Development Co., Ltd. trao giải cho á quân Liu Chuang

 Liu Wei, Quản lý Câu lạc bộ Bida Thịnh vượng Khang Hy ở thành phố Triều Dương, trao giải thưởng cho Yu Longhai và Shen Chongyang

 Một bức ảnh nhóm của những người chiến thắng và các khách mời trao giải

 ☞ "Bài học chiến đấu thực tế của giải vô địch th▼◁■…ế giới"-Lớp học bi-a Zheng Yubo [Chỉ 2…◁◇99 nhân dân tệ trong đợt bán trước độc quyền trong thời gian giới hạn! 】

du doan xo so24h_He Wenchong đã đánh bại Jinzhou Liu Chuang với tỷ số 11-10 và giành chức vô địch billiards chuyên nghiệp Trung Quốc đầu tiên!soi cau xs mien nam_Cảnh sát Quảng Đông triệt p

Hành vi “ký nhưng không phê chuẩn” của Mỹ đã bộc lộ hết tâm lý chủ nghĩa nhất thể hóa của nước này, cho rằng cùng với sự phát triển kinh tế, các vấn đề môi trường với tác động toàn cầu ngày càng trở nên nổi cộm và trở thành thách thức chung của nhân loại. Để đạt được mục tiêu này, cộng đồng quốc tế đã thúc đẩy việc xây dựng một loạt các hiệp ước môi trường đa phương, bao gồm tất cả các khía cạnh của biến đổi khí hậu, quản lý đa dạng sinh học, bảo vệ tầng ôzôn và ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm hóa chất, cung cấp khuôn khổ pháp lý cơ bản và sự tuân thủ cho hợp tác bảo vệ môi trường toàn cầu. Tuy nhiên, vì tư lợi, chính phủ Hoa Kỳ vắng mặt có chọn lọc khỏi các hiệp ước môi trường đa phương trong nhiều lĩnh vực đã làm tổn hại rất nhiều đến tính công bằng và hiệu quả của quản trị môi trường toàn cầu. Mặc dù Hoa Kỳ đã ký Nghị định thư Kyoto, Công ước về Đa dạng sinh học, và Kiểm soát sự di chuyển xuyên biên giới của các chất thải nguy hại và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k0qse'></tfoot>

   <i id='2caqq'><tr id='6su86'><dt id='wo8ei'><q id='u6o4m'><span id='u2owu'><b id='ys8q0'><form id='iy40'><ins id='wk0o4'></ins><ul id='u2os8'></ul><sub id='a42m4'></sub></form><legend id='gimi'></legend><bdo id='0aig'><pre id='qici'><center id='uwcq'></center></pre></bdo></b><th id='mgcke'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iv3f'><tfoot id='y2cga'></tfoot><dl id='qoaow'><fieldset id='w2m2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uq66e'><style id='ykgo'><dir id='4k448'><q id='kqe0k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>