dac biet khung3 ngay_Ủy ban Y tế Quốc gia- Vắxin là sảphẩm cô cộ và đượcucấp miễphí

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 15:27

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 12. Về việc định vị giá của vắc xin coronavirus mới được phê duyệt để tiếp thị, Zeng Yixin, Phó giám đốc Ủy ban Y tế Quốc gia và trưởng nhóm phát triển vắc xin của Cơ chế Phòng ngừa và Kiểm soát chung của Hội đ▽-ồng Nhà nước, đã chỉ ra vào ngày -▽▷☆3==1 tháng 12 rằng vắc xin này Thuộc tính cơ bản là nó là sản phẩm công cộng. "Giá có thể thay đổi tùy theo quy mô sử dụng. Nhưng tiền đề chính là nó phải được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. Đây là tiền đề chính".

 Vào ngày 31, Cơ chế chung Phòng và Kiểm soát của Quốc vụ viện đã tổ chức một cuộc họp báo về việc niêm yết có điều kiện vắc xin coronavirus mới và các công việc liên quan.

 Zheng Zhongwei, trưởng nhóm công tác nghiên cứu và phát triển vắc xin của Nhóm nghiên cứu cơ chế phòng chống và kiểm soát chung của Quốc vụ viện, cho biết tại cuộc họp rằng về giá vắc xin, khi định giá, ông luôn nhấn mạnh đ▪□◆…ến cơ quan chính của doanh nghiệp. Nhưng khi các công ty định giá, có hai nguyên tắc phải tuân theo. Nguyên tắc thứ nhất là bản chất của hàng hóa công cộng, và nguyên tắc thứ hai, vì nó là sản phẩm công cộng nên nó chỉ có thể dựa trên giá thành.

 Zheng Zhongwei cho rằng, giá thành của một sản phẩm có nhiều yếu tố ảnh hưởng, liên quan mật thiết đến quy mô sản xuất và sử dụng. Với việc phê duyệt danh mục vắc-xin có điều kiện, việc sản xuất quy mô lớn sẵn sàng bắt đầu và k▽★…●ế hoạch tiêm chủng của Trung Quốc sẽ sớm được khởi động. Khi công việc trôi đi, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều. Ông Zheng Zhongwei nói: “Dù thế nào đi nữa, ch△▷◁úng tôi tin chắc rằng giá của loại vắc-xin coronavirus mới phải nằm trong mức chấp nhận được của người dân.

 Zeng Yixin nói thêm rằng thuộc tính cơ bản của vắc xin là chúng là sản phẩm công cộng. "Giá có thể thay đổi tùy theo quy mô sử dụng. Nhưng tiền đề chính là nó phải được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. Đây là tiền đề chính." [Chỉnh sửa: Luo leo]

dac biet khung3 ngay_Ủy ban Y tế Quốc gia- Vắc xin là sản phẩm công cộng và được cung cấp miễn phí cho mọi công dân.

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Nghĩa Ô, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xi Jinyan) Phóng viên được biết từ Hải quan Nghĩa Ô vào ngày 30 rằng tổng giá trị xuất nhập khẩu ngoại thương của Nghĩa Ô trong ba quý đầu năm nay là 230,98 tỷ nhân dân tệ (Nhân dân tệ, cùng bên dưới), tăng 5,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Xuất khẩu chiếm 9,5% tổng kim ngạch của Chiết Giang. Trong đó, xuất khẩu là 222,15 tỷ nhân dân tệ, tăng 5,1% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 12,2% tổng xuất khẩu của Chiết Giang; nhập khẩu là 8,83 tỷ nhân dân tệ, tăng 25,9% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 1,4% nhập khẩu của Chiết Giang. Theo phân tích, dưới góc độ phương thức thương mại, phương thức thương mại mới của Nghĩa Ô đang phát triển tốt. Trong ba quý đầu năm, xuất khẩu mua sắm của thị trường Nghĩa Ô chiếm 159,06 tỷ nhân dân tệ, tính cho xuất khẩu thương mại nước ngoài của Nghĩa Ô.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u448'></tfoot>

   <i id='aegyq'><tr id='2we6q'><dt id='r3rl'><q id='86ew8'><span id='i2ek'><b id='u2owu'><form id='ucuyc'><ins id='qe400'></ins><ul id='Wf2s7'></ul><sub id='w2m2'></sub></form><legend id='ks4m'></legend><bdo id='2qwe'><pre id='kaci4'><center id='scq4u'></center></pre></bdo></b><th id='w44m4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='es2e'><tfoot id='3nxv'></tfoot><dl id='saw0y'><fieldset id='gkei'></fieldset></dl></div>
   <legend id='026io'><style id='o84eu'><dir id='402s'><q id='mu4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>