xs bến tre_Chuyên sâu Thế vậhội mùa đông 丨 2026 sẽ diễra tại Ý, Thế vậhộđang có nhữthay đ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 15:27

 Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 25 tháng ◁▽☆•6 (Li He) Ai sẽ tiếp quản Th▪▷○ế vận hội mùa đông Bắc Kinh? Câu hỏi này đã được trả lời tại cuộc họp toàn thể lần thứ 13▷▼4 của Ủy ban Olympic quốc tế vào ngày ☆▼2○☆★4 giờ địa phương. Milan / Cortina dAmpezzo của Ý đã đăng quang thành công và giành quyền đăng cai Thế vận hội mùa đông 2026 để tiếp quản Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Từ kinh đô thời trang Milan đ=-ến thị trấn trượt tuyết Cortina dAmpezzo, trong khi Th○…▲ế vận hội mùa đông quay trở lại châu Âu, thì Phong trào Olympic quốc t◆▲-△ế cũng đang tạo ra những thay đổi mới.

 Trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng, có tổng cộng 82 thành viên ủy ban tham gia bỏ phi☆-ếu. Milan / Cortina dAmpezzo được ◆▪47 phiếu, Stockholm / Ole được 34 phiếu và một phiếu trắng. Có thể nói, cặp song sinh Italia đã giành chiến thắng bởi lợi th▷•■ế rõ rệt. Ý sẽ lần thứ ba gắn liền với Th○●◁•ế vận hội mùa đông, trong khi Thụy Điển, một quốc gia mạnh về thể thao mùa đông, lần thứ bảy bỏ lỡ Thế vận hội mùa đông.

 Về lý do, Bach cho biết sau khi kết quả bỏ phiếu được công bố, chủ yếu là vì tỷ lệ ủng hộ phổ biến cao hơn ở Ý. Theo thống kê, trong kết quả điều tra độc lập của bên thứ ba, tỷ lệ ủng hộ của người dân Ý đối với cuộc đấu thầu là 83%, trong khi tỷ lệ ủng hộ của người dân ở Thụy Điển chỉ là 5•-▲5%. Vì vậy, Bach nói: “Tôi đoán khoảng cách giữa hai người là điều đã th□◇úc đẩy nhiều đồng nghiệp của tôi chọn Milan / Cortina dAmpezzo”.

 Không phải vô cớ mà Bach coi trọng sự ủng hộ của quần chúng đến vậy. Sự ủng hộ của người dân sẽ là sự th▷▲=úc đẩy rất có lợi cho rất nhiều khó khăn mà nước chủ nhà có thể gặp phải trong quá trình chuẩn bị, ngược lại sẽ tăng gấp đôi lực cản đối với sự chuẩn bị của nước chủ nhà. Trước đó, bao gồm cả Ý và Thụy Điển, ☆…=7 quốc gia đã chính thức đề xuất đăng cai Thế vận hội mùa đông 202◁★6. Tuy nhiên, trong quá trình đấu thầu sau đó, 5 quốc gia còn lại lần lượt rút lui, ngoại trừ Nhật Bản bị động đất và cần khắc phục hậu quả là Canada, Thụy Sĩ và các quốc gia khác đã rút khỏi cuộc thầu vì nhận được sự phản đối thấp hoặc thậm chí từ công chúng trong nước. Với sự r-▪=■út lui liên ti•□☆ếp của Canada và Nhật Bản, chỉ còn lại Thụy Điển và Ý là các nước tham gia đấu thầu.

 Không phải là tình huống như vậy đã không xảy ra trước đây. Tại cuộc họp toàn thể lần thứ □=▼1▲•◆3△▽▽-1 của Ủy ban Olympic quốc t◆•ế vào tháng 9 năm 2017, Bach đã công bố hai quốc gia đăng cai Olympic trong một nhịp thở chưa từng có: Th▷●●ế vận hội Olympic 2024 sẽ được đăng cai bởi Paris, Pháp và Los Angeles, Hoa Kỳ sẽ trở thành chủ nhà của Thế vận hội □=2028. Pháp và Hoa Kỳ là hai quốc gia duy nhất kiên trì với giá thầu cuối cùng. Thậm chí, có tin đ■△▷ồn không ai quan tâm đến quyền đăng cai Olympic 202▲■▪◇8. Điều này khi△★△ến Ủy ban Olympic quốc tế phải “mạnh tay” để cùng l◁■▷úc trao quyền đăng cai hai kỳ Olympic cho hai quốc gia đấu thầu còn lại.

 Trên thực t▪■◆ế, dù là Thế vận hội Mùa hè hay Thế vận hội Mùa đông, sự nhiệt tình tham gia và ủng hộ của đông đảo khán giả ở một số quốc gia Âu Mỹ đang giảm sút là một thực tế không thể chối cãi. Do đó, ngoài quyền sở hữu cuối cùng đối với địa điểm tổ chức Thế vận hội mùa đông 202•▼◆6, nhiều thay đổi của IOC đối với các quy tắc đấu thầu Olympic trước và sau phiên họp toàn thể này cũng rất đáng chú ý.

 Một trong những lý do khiến việc đăng cai Thế vận hội khiến nhiều thành phố nản lòng là sự chênh lệch giữa chi phí vận hành các trò chơi cao và lợi ích. Vì vậy, sau nhiều năm ủng hộ việc đăng cai tổ chức Th-▲ế vận hội một cách tiết kiệm, Ủy ban Olympic quốc tế đã đề xuất tổ chức các cuộc thi xuyên thành phố và biên giới, mục đích đương nhiên là để chia sẻ chi phí tổ chức các cuộc thi. Trên thực tế, chính sách vận động này được thể hiện qua việc tranh giành quyền đăng cai Thế vận hội Mùa đông Hai quốc gia lọt vào danh sách rút gọn là Ý và Thụy Điển do hai thành phố này cùng tham gia đấu thầu.

 Đ★★ồng thời, tỷ lệ địa điểm hiện có và địa điểm tạm thời ở hai địa điểm đấu thầu đã vượt quá 80% so với tất cả các địa điểm dự kiến, ngân sách dành cho đấu thầu Olympic đã giảm đáng kể, cho thấy xu hướng phát triển mới của phong trào Olympic.

 Ngoài ra, Ủy ban Olympic Quốc tế cũng đề xuất thiết lập một cuộc đối thoại lâu dài với thành phố đấu thầu, đồng thời thay th◁▪ế ủy ban đánh giá hiện tại bằng “Ủy ban đăng cai Th…△ế vận hội Olympic trong tương lai”. Mục đích đằng sau nó là thi◁=◇…ết lập một cơ chế đối thoại thường xuyên và liên tục với các thành viên có chủ đích và có năng lực để thực hiện tốt hơn các lựa chọn hai chiều và tránh một số lượng lớn các cuộc rút tiền giữa chừng.

 Quan trọng hơn, Ủy ban Olympic Quốc tế cũng có kế hoạch hủy bỏ quy định đã được sử dụng trong nhiều năm để “xác định chủ nhà của Thế vận hội Olympic trước 7 năm.” Bằng cách này, việc đấu thầu Olympic sẽ trở nên linh hoạt hơn, và các quốc gia thành viên quan tâm có thể dựa trên cơ sở của mình. Tình hình kéo dài hoặc rút ngắn thời gian chuẩn bị.

 Sau tất cả những nỗ lực này, thậm chí còn có tin tức rằng quyền đăng cai Thế vận hội Olympic trong tương lai sẽ thay đổi từ hệ thống đấu thầu hiện tại sang hệ thống mời hoặc thậm chí là hệ thống khuy=◇=ến nghị. Mục đích là cố gắng cung cấp một quá trình đối thoại lâu dài, cởi mở và đa dạng cho Thế vận hội để đảm bảo một môi trường ổn định hơn cho Thế vận hội.

 Trong quá trình phát triển hơn một trăm năm, phong trào Olympic hiện đại vừa thích ứng với những thay đổi của ngoại cảnh, vừa tìm kiếm hình mẫu thích ứng với sự phát triển của thời đại. Ngoài quá trình đấu thầu, nội dung thi đấu của Thế vận hội Olympic cũng đang thay đổi. Phương án trực quan nhất là thi▪◁••ết lập của dự án cạnh tranh.

 Trong cuộc thi quyền anh Olympic Tokyo 20…◆☆20 sắp tới, các trận quyền anh nữ đã tăng từ ◇▷☆3 lên ■●◆5 và các trận quyền anh nam giảm từ 10 xuống ◁◁8. Tương ứng, số lượng võ sĩ nữ đã tăng từ 36 lên 100, và số võ sĩ nam giảm từ …•△●250 xuống ▪▷18-■6.

 Đ△△=●ồng thời, các môn thể thao như nhảy break dance, lướt sóng, trượt ván, và leo n△=úi, vốn được giới trẻ ưa chuộng, cũng đang trên đường đến Thế vận hội. Những thay đổi trong các sự kiện khác nhau của nó đã cho thấy một xu hướng mới trong sự phát triển của Thế vận hội trong hơn 600 năm qua, việc thu hút phụ nữ và thanh niên tham gia đã trở thành một xu hướng mới trong Thế vận hội ngày nay.

 Vì vậy, bên cạnh việc nước chủ nhà tổ chức Thế vận hội Mùa đông 20●▷☆■2●△▲6, những xu hướng mới trong Th▷□▪ế vận hội hiện đại được trình diễn tại đại hội cũng là tâm điểm chú ý. Và những xu hướng mới này cũng có thể được sử dụng để tham khảo cho Th▷○●ế vận hội mùa đông Bắc Kinh =…◁▽202▼★▷▽2: cách kiểm soát chi phí, cân bằng chi tiêu và lợi ích, cách tối đa hóa sự ủng hộ của người dân và kích thích sự nhiệt tình của họ, và cách thu hút nhiều khán giả nữ và trẻ hơn. Thậm chí, làm th-▲★ế nào để di sản Olympic tiếp tục mang lại nhiều giá trị hơn cho Bắc Kinh, Trương Gia Khẩu, và thậm chí là sự phát triển của các môn thể thao mùa đông trên cả nước trong tương lai cũng là một điều đáng được quan tâm.

 Ý sẽ tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 20-=26, nhưng trước đó, Trung Quốc sẽ là nước đầu tiên đặt chân vào đường đua Olympic. Là một Th▲◆■ế vận hội mang ý nghĩa kết nối quá khứ và tương lai, cách nắm bắt xu hướng Olympic mới và tạo nên những nét đặc trưng, ​​nổi bật của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh có thể là một trong những đóng góp lớn nhất của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cho đại gia đình Olympic quốc tế. (Hoàn thành)

 


xs bến tre_Chuyên sâu Thế vận hội mùa đông 丨 2026 sẽ diễn ra tại Ý, Thế vận hội đang có những thay đổi mới

Ít nhất 6 người chết trong thảm họa lở đất ở El Salvador, Tân Hoa xã, Thành phố Mexico, ngày 30/10 (Phóng viên Wu Hao) Tin tức San Salvador: Bộ Phòng vệ dân sự El Salvador ngày 30 cho biết một trận lở đất đã xảy ra tại thành phố Nejapa, tỉnh San Salvador, miền Trung nước này vào tối ngày 29. , Dẫn đến ít nhất 6 người chết và hơn 30 người mất tích. Cơ quan dân phòng Saskatchewan cho biết trên mạng xã hội rằng mưa lớn tiếp tục gây ra lở đất ở Nejapa vào tối ngày 29. Một dải đất dài 4.000 mét bị chôn vùi và hơn 50 tòa nhà bị hư hại. Sau khi vụ việc xảy ra, các ban ngành liên quan đã điều động hàng trăm người và phương tiện quy mô lớn đến hiện trường cứu nạn, hiện tại đã tìm thấy hài cốt của 6 nạn nhân và hơn 30 người mất tích. Mất điện và các thảm họa thứ cấp trong khu vực sự cố gia tăng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6o0o'></tfoot>

   <i id='cii2'><tr id='ccca4'><dt id='jrzr'><q id='F0sY'><span id='00wc'><b id='kq2uu'><form id='djn3'><ins id='6memc'></ins><ul id='im4e'></ul><sub id='seky'></sub></form><legend id='aqkeq'></legend><bdo id='yq6s6'><pre id='gsuqg'><center id='sk664'></center></pre></bdo></b><th id='s6si'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2os8'><tfoot id='79x5'></tfoot><dl id='c0e40'><fieldset id='w0i2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g86s'><style id='uc0cm'><dir id='57ht'><q id='8yyia'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>