soi vip 888_Nhiều tuyển thủ Trung Quốc chọn khôngham gia Giải vô địchế giớAlleNghẹtở Đề

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 16:30

 Nhiều người chơi đã chọn rút lui khỏi Giải vô địch bi da th○▲◇ế giới năm 2020. Cơ thủ người Bắc Ireland Mark Allen nói rằng một số người đã nghỉ hưu do dịch bệnh, nhưng sẽ thật nực cười nếu hủy bỏ Giải vô địch th=☆ế giới trực ti○○…ếp vì điều này.

 

 Giải vô địch bi da th▽▲•ế giới 2020 ban đầu dự kiến ​​khai mạc vào tháng 4, nhưng do dịch bệnh vương miện mới toàn cầu bị hoãn sang tháng 7, giai đoạn trận đấu chính sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 7, nhưng Vương quốc Anh đang thực hiện chiến lược cách ly nhập cư 14 ngày, khi•◆□ến nhiều người Các cầu thủ bên ngoài Vương quốc Anh tham dự Giải vô địch thế giới càng khó hơn.

 Kỳ thủ Hong Kong Fu Jiajun đã quyết định rút lui khỏi Giải vô địch thế giới ngày hôm nay, anh từng nói rằng mình sẽ chấp nhận rủi ro nhất định khi đến Vương quốc Anh.

 Allen chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân: "Tôi hiểu hàng chục đ◁●ồng nghiệp đã nghỉ hưu và cảm thấy tiếc cho họ, nhưng n=●ếu Giải vô địch thế giới bị hủy bỏ, liệu có công bằng cho 130 cầu thủ đã quy▽•□ết định tham gia?"

 Vòng loại cho Giải vô địch thế giới sẽ được tổ chức tại Hiệp hội Thể thao Anh ở Sheffield từ ngày 21 đến ngày 28 tháng 7, và sân khấu chính sẽ được tổ chức tại Nhà hát Crucible ở Sheffield từ ngày 3■□☆1 tháng 7 đến ngày 1▲○…△6 tháng ●△□8.

 "Thật là nực cười khi đề xuất hủy bỏ giải vô địch th▽□…ế giới! World Snooker (tour) phải tiếp tục môn thể thao này!", Allen, x=•▷•ếp hạng tư th□▽▪ế giới, tiếp tục, "Tôi đoán họ phải ký hợp đồng với các đài truyền hình và nhà tài trợ. Hãy ti●=△ếp tục và ti□▽▪ếp tục tạo cơ hội ki★◆ếm sống cho càng nhiều người chơi càng tốt. "

 "N=■ếu không thể thi đấu vì lý do này hay lý do khác, tôi nghĩ mình sẽ khó chịu, nhưng rõ ràng mọi người phải đặt tình hình chung lên hàng đầu."

soi vip 888_Nhiều tuyển thủ Trung Quốc chọn không tham gia Giải vô địch thế giới Allen Nghẹt thở Đề xuất bị đình chỉ- Chúng ta phải tập trung vào tình hình chung

Trong Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19, bộ số liệu này rất đáng được quan tâm. Trong giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, 55,75 triệu người nghèo ở nông thôn đã thoát nghèo, hơn 60 triệu việc làm mới được tạo ra ở khu vực thành thị và hơn 1,3 tỷ người được bảo hiểm y tế cơ bản. Bảo hiểm hưu trí cơ bản bao phủ gần 1 tỷ người. Ẩn sau những con số là tình cảm sâu sắc của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, người luôn đặt nhân dân lên vị trí cao nhất, điều đó thể hiện một cách sinh động rằng, Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình là cốt lõi tuân thủ triết lý cầm quyền lấy nhân dân làm trung tâm, phản ánh đầy đủ phương thức đối xử với nhân dân của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Khát khao sống là theo đuổi mục tiêu không ngừng nghỉ. Đằng sau những con số là những câu chuyện về Trung Quốc ấm áp tình người, người Trung Quốc xắn tay áo làm việc chăm chỉ hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='awems'></tfoot>

   <i id='60q8s'><tr id='u028a'><dt id='04og'><q id='em0s'><span id='y2iws'><b id='y8us'><form id='mcwe'><ins id='wo8ei'></ins><ul id='qgiw'></ul><sub id='8mosg'></sub></form><legend id='gyeue'></legend><bdo id='a8a4s'><pre id='8wwoo'><center id='4V5f'></center></pre></bdo></b><th id='00ua'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4V5f'><tfoot id='v5rl'></tfoot><dl id='l3nv'><fieldset id='2cog'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jl75'><style id='qe400'><dir id='5hhh'><q id='wa8e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>