bai xi to_Huấn luyện viêcủa Pacquiaos Queeđang bay tớTrung Quốc và muốhướdẫnhàô địch

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 17:32

 Sáng ▼◁●18/□•△8, trại huấn luyện quyền anh chuyên nghiệp "Fist Control Kyushu" và đào tạo huấn luyện viên quyền anh chuyên nghiệp đã chính thức khai mạc tại cơ sở huấn luyện quyền anh Qingdao Zhongkai Tianyou.

 Theo Peng Yuanlong, tổng giám đốc của Zhongkai Tianyou Fight Club, người tổ chức trại huấn luyện, trại huấn luyện đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Liên minh Quyền anh và Tian Jiajun. Đây là trại huấn luyện dành cho các võ sĩ chuyên nghiệp và huấn luyện viên quyền anh chuyên nghiệp trên khắp Trung Quốc. Ban tổ chức đặc biệt thuê một đội huấn luyện cấp cao bao gồm đội huấn luyện của Tian Jiajun và huấn luyện viên nữ hoàng của Pacquiao là Penarosa để hướng dẫn các võ sĩ và huấn luyện viên.

 Những người tham gia khóa huấn luyện này bao gồm các nhà vô địch quyền anh liên lục địa của ◇•◁▪4 tổ chức quyền anh lớn th◆△★…ế giới cũng như những người mới bắt đầu quyền anh. Nó không chỉ có thể mang lại sự cải thiện nhiều hơn cho các võ sĩ chuyên nghiệp, mà còn phổ biến ki☆☆●▲ến ​​thức quyền anh và phương pháp đào tạo đúng đắn nhất cho những người mới bắt đầu quyền anh, đồng thời cố gắng mang lại trải nghiệm luyện tập tốt nhất cho những người tập quyền anh này, để cung cấp quyền anh tốt hơn cho quyền anh Trung Quốc Kho ngu▼●○ồn lực.

 Đai vàng hạng siêu trung WBC châu Á Ilysati Iniwar, Đai vàng hạng nhẹ châu lục WBC châu Á Yang Yongqiang Xie Jin Belt đã tham dự lễ khai mạc với tư cách là võ sĩ đại diện và sẽ tham gia buổi tập đầu tiên, và sẽ ti▼◁•★ếp tục Nhiều võ sĩ hàng đầu của Trung Quốc xuất hiện trong trại huấn luyện.

 


bai xi to_Huấn luyện viên của Pacquiaos Queen đang bay tới Trung Quốc và muốn hướng dẫn nhà vô địch quyền anh Trung Quốc tiến xa hơn!

Nhận xét của người biên tập Tối ưu hóa môi trường kinh doanh là điểm khởi đầu quan trọng để thực hiện tốt nhiệm vụ “sáu ổn định” và thực hiện nhiệm vụ “sáu đảm bảo”. Vào tháng 7 năm nay, Văn phòng Hội đồng Nhà nước đã ban hành "Ý kiến ​​thực hiện về tối ưu hóa hơn nữa môi trường kinh doanh và phục vụ tốt hơn cho các thực thể thị trường", đề xuất nhiều biện pháp cải cách để giải quyết các vấn đề trong sản xuất và hoạt động của doanh nghiệp và tăng cường dịch vụ cho các thực thể thị trường. Làm thế nào để khơi dậy sức sống thị trường, nâng cao sức mạnh nội sinh của sự phát triển, thích ứng với yêu cầu mới của giai đoạn phát triển mới, xây dựng tốt hơn một hình thái phát triển mới? Tờ báo này đặc biệt mời các chuyên gia và học giả có liên quan để phân tích và đưa ra các đề xuất. Trong hai phiên họp năm nay, "Báo cáo Công tác của Chính phủ" đã đề xuất việc thực hiện đầy đủ nhiệm vụ "sáu đảm bảo", đó là đảm bảo việc làm, sinh kế cơ bản của người dân và quyền sở hữu thị trường.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yIwQ'></tfoot>

   <i id='o8q6k'><tr id='02g0'><dt id='4o40'><q id='k4gyy'><span id='26mo'><b id='k0yc'><form id='sugw6'><ins id='2awai'></ins><ul id='qym6k'></ul><sub id='y42s'></sub></form><legend id='vxfv'></legend><bdo id='m8qs2'><pre id='su4m'><center id='oyqy'></center></pre></bdo></b><th id='0mkw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='WpP1o'><tfoot id='2g68'></tfoot><dl id='o0s6c'><fieldset id='qomg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4c8a6'><style id='q64q'><dir id='0ys2s'><q id='a6k0g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>