keonhacai m88_Con đường trở thành kẻ mạhực sự là đieo cường của riêbạn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 17:33

 Một 3-0 thịnh soạn. Tại vòng 10 Giải bóng chuyền nữ thế giới hiện tại, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đánh bại đội bóng chuyền nữ Serbia, với thành tích ấn tượng là 10 trận thắng liên tiếp, bảo vệ ngôi vô địch trước đó. Đây là chức vô địch th▽•○ế giới thứ 10 mà đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc giành được và là món quà sinh nhật đẹp nhất mà họ dành tặng nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Tân Trung Quốc.

 Là đoàn thể thao duy nhất vô địch sự kiện tập thể trên thế giới và “5 lần liên tiếp vô địch” ở các giải thế giới, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc không chỉ là niềm tự hào của thể thao Trung Quốc, mà còn là đối tượng học hỏi của các đoàn thể thao khác, đ■▷▲ồng thời cũng là ngu△▽ồn cảm hứng để người Trung Quốc tự cường. Biểu tượng tâm linh. Trong bối cảnh "người Trung Quốc không bi▲-▪◁ết chơi bóng lớn", "người Trung Quốc có ý thức tập thể kém" và những quan điểm khác vẫn còn tồn đọng cho đ□▲☆◆ến nay, việc nhìn lại thành công của ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc trên đỉnh thế giới là điều có ý nghĩa.

 Lý do chiến thắng trong các môn thể thao tập thể bao gồm chủ quan về khả năng của cá nhân, sức mạnh tổng thể, mong muốn chiến thắng và trình độ huấn luyện, và khách quan bao g…•ồm trình độ của các đội khác, các yếu tố trên sân và ngoài sân, và thậm chí cả may mắn. Nhưng điều này chỉ đủ để giải thích thành tích của một trận đấu tại nhiều nhất một giải đấu. Việc giải thích rằng một đội đã đứng đầu thế giới trong nhiều thập kỷ là điều quá xa vời.

 Những thứ ở cấp độ kỹ thuật và chiến thuật chỉ phù hợp để phân tích kỹ thuật, trong khi những thứ ở cấp độ chi=△★•ến lược cần được phân tích từ góc độ chi••ến lược. Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc thắng ở chiến thuật, nhưng hơn về chiến thuật. Chiến thuật này là đi theo con đường riêng. Phương hướng quyết định tương lai, con đường quyết định vận mệnh, và con đường của kẻ mạnh thực sự là đi theo con đường của chính mình. Trong vài thập kỷ qua, các huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc đã lần lượt thay đổi, xu hướng phát triển của bóng chuyền thế giới cũng thay đổi nhiều lần. Tuy nhiên, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc không bị người khác điều khiển và không đánh mất sự tự tin, ý thức. Đã xây dựng một con đường phù hợp với sự phát triển của bóng chuyền nữ Trung Quốc. một phần của.

 Để bước đi trên con đường của chính mình chắc chắn không phải là giữ những điều cũ tự hào và tự mãn, cũng không phải là đóng cửa và tạo bức tường sau những cánh cửa đóng kín. Ngược lại, trong giai đoạn đầu của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, chúng tôi đã khiêm tốn yêu cầu các huấn luyện viên và cầu thủ các nước khác để có kinh nghiệm nâng cao về nhiều mặt như kỹ năng, chi▽☆◇ến thuật và rèn luyện thể chất. Cho đến nay, ý thức học tập và tinh thần học hỏi vẫn là động lực thúc đẩy đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc không ngừng ti□•ến bộ, các huấn luyện viên và cầu thủ của đội tuyển Trung Quốc thường nói “học hỏi từ đối thủ”, đó hoàn toàn không phải là một nhận xét phi▷▽□ến diện.

 Chúng ta không coi kinh nghiệm tiên tiến là một giáo điều cứng nhắc, không tôn thờ kinh nghiệm tiên ti……ến một cách mù quáng, vì vậy chúng ta không học hỏi mọi thứ, không học hỏi từ châu Âu ngày nay và học từ châu Mỹ, chứ đừng nói là sao chép nó. Nó có thể là một gông cùm nếu kinh nghiệm thành công của người khác bị ép buộc vào chính bản thân mình. Không có cơ thể của người khác, không có công nghệ của người khác mà phải chống lại mưu k-▽ế của người khác, muốn làm người khác mà quên mất mình là ai, chặt chân vừa chân thì làm sao mong thành công? Với những nỗ lực của nhiều th-▲ế hệ, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã kết hợp các gen lịch sử và văn hóa độc đáo của Trung Quốc, điều kiện vật chất độc đáo và các đặc điểm của thành phần của một đội để tạo ra con đường đi đ◇▪▪=ến những kẻ mạnh của riêng họ.

 Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã phát triển từ nhỏ thành lớn, từ yếu thành mạnh, từ chỗ lao ra khỏi châu Á để đứng trên đỉnh th▷=▲ế giới, tuy đặc điểm của mỗi thời đại, mỗi cuộc thi, mỗi trận đấu khác nhau nhưng từ đầu đến cuối đều có một điểm giống nhau. Đó là đặc điểm riêng biệt của Trung Quốc. Năm ngoái, Lang Ping được vinh danh là Người đóng góp xuất sắc cho Lễ kỷ niệm 40 năm Cải cách và Mở cửa. Đây là một lời khen ngợi dành cho Lang Ping và đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc. Từ trụ cột của đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc thời kỳ đầu cải cách và mở cửa đ■▲◆ến huấn luyện viên trưởng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc hiện nay, Lang Ping và đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đang sải bước trên con đường cải cách và mở cửa tinh thần của đội tuyển bóng chuyền nữ từ lâu đã vượt qua chính thể thao và trở thành biểu tượng của tinh thần dân tộc Trung Quốc.

 Ông Lỗ Tấn đã từng nói: “Đường là gì? Giẫm từ nơi không có đường, mở ra từ nơi chỉ có gai.” Công việc của Trung Quốc nên được xử lý theo điều kiện của Trung Quốc và dựa vào sức mạnh của chính nhân dân Trung Quốc. Bất kể quá khứ, hiện tại và tương lai, ch●◆□úng ta phải kiên định bước đi trên con đường của chính mình. Con đường đi của ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc không hề dễ dàng, càng làm được điều này, chị em càng phải tự tin vững vàng và ti=△•▪ếp tục suy ra nguyên tắc vững vàng trên con đường mình đã tiên phong. (Sao lại từ "Tin tức kiểm tra và giám sát kỷ luật Trung Quốc" Giả Lương / Wen Liu Yaru / Hình)

keonhacai m88_Con đường trở thành kẻ mạnh thực sự là đi theo con đường của riêng bạn

Hải quan Hồng Kông đã phát hiện ra trường hợp khẩu trang giả lớn nhất trong lịch sử và thu giữ 100.000 chiếc khẩu trang với giá trị thị trường khoảng 3 triệu USD. Trong chiến dịch này, hải quan đã thu giữ khoảng 100.000 khẩu trang y tế bị nghi giả tái xuất ra nước ngoài qua Hồng Kông, với giá trị thị trường ước tính khoảng 3 triệu nhân dân tệ (HK $, cùng hình dưới) và bắt giữ một người. Đây là trường hợp khẩu trang bị nghi làm giả lớn nhất từ ​​trước đến nay của Hải quan. Trước đó, Hải quan đã nhận được một báo cáo rằng một công ty đã bán mặt nạ bị nghi ngờ làm giả. Sau khi điều tra và với sự hỗ trợ của chủ sở hữu nhãn hiệu, Haifang đã thực hiện các hành động cưỡng chế vào ngày 28, đầu tiên là tại một cơ sở lưu trữ ở Yuen Long

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wsy4k'></tfoot>

   <i id='o22s'><tr id='o0kg'><dt id='yk2as'><q id='6o0o'><span id='4o2u'><b id='uo82'><form id='iy40'><ins id='aam0'></ins><ul id='842m8'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='uwem'></legend><bdo id='qqmu2'><pre id='umq8u'><center id='oesq'></center></pre></bdo></b><th id='sc08o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2m6u'><tfoot id='FiNgf'></tfoot><dl id='owc0'><fieldset id='4ik8c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='dlr7'><style id='e2q0'><dir id='uykic'><q id='yug4s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>