cau xo so_Chủ tịch Hiệp hội Bóng bầu dục Trung Quốc- Đủ điềkiện tham dự Thế vận hội chỉ là điểm kh

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 17:34

 Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 9 tháng 1 (Phóng viên Wang Hengzhi) Chen Yingbiao, Chủ tịch Hiệp hội Bóng bầu dục Trung Quốc, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên vào ngày 9 rằng việc đội bóng bầu dục nữ tham dự Th▲●ế vận hội Tokyo là điểm khởi đầu để chuẩn bị. Hiện đã bước vào giai đoạn của trận chiến quyết định ở Tokyo. Để đạt đến một cấp độ mới, việc giành được “Huy chương vàng Phong cách” lại càng cần thiết.

 Hiệp hội bóng bầu dục Trung Quốc chuẩn bị cho Th★-ế vận hội Tokyo và Cuộc họp xúc tiến cải cách cơ bản đã được tổ chức tại Nam Kinh, tỉnh Giang Tô vào ngày 8 đến ngày ◆△☆10. Tại cuộc họp, một nhóm dẫn đầu về việc chuẩn bị các sự kiện bóng bầu dục cho Thế vận hội Tokyo và một nhóm chống doping của Hiệp hội Bóng bầu dục Trung Quốc đã được thành lập. Chen Yingbiao nói rằng ông sẽ tuân thủ tư tưởng chỉ đạo là "Thế vận hội phải có mục tiêu mới, thể lực phải được nâng lên một tầm cao mới, hỗ trợ công nghệ phải là biện pháp mới, rèn tinh thần phải lên tầm cao mới, đội tuyển phải được tăng cường, chống doping phải nghiêm ngặt hơn." Và mục tiêu chung, đảm bảo đội tuyển quốc gia xuất hiện tại đấu trường Th◆◆•ế vận hội Tokyo trong trạng thái tốt nhất và sức chi▼▽▽ến đấu mạnh nhất, đồng thời phấn đấu để có k▪■ết quả tốt hơn gấp trăm lần.

 Đội tuyển Trung Quốc đã vươn lên dẫn đầu trong Giải đấu vòng loại châu Á của đội bóng bầu dục nữ cho Thế vận hội Tokyo □▼20☆•●●20 vào tháng 1◇▪1 năm ngoái và tạo nên một bước đột phá lịch sử. Chen Yingbiao cho biết, công tác chuẩn bị cho trận chi…▷▪☆ến được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn đầu là đạt được trình độ Olympic, hiện đã thành công, giai đoạn thứ hai là trận quyết chiến tại Tokyo. Hiện tại, giai đoạn này đã bắt đầu yêu cầu “năm mới, một nghiêm” là phục vụ công tác chuẩn bị toàn diện. , Bao gồm xây dựng k•◇★★ế hoạch chuẩn bị hoàn chỉnh, củng cố hệ thống trách nhiệm huấn luyện viên trưởng, cải ti●=…◁ến nhóm cố vấn chuyên gia, nhóm hỗ trợ dịch vụ và các tổ chức khác, bố trí hợp lý các hoạt động rèn luyện thể chất, phân tích video, phục h-■▼☆ồi chức năng y tế, hỗ trợ dinh dưỡng và các lực lượng khác, mạnh dạn giới thiệu các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến cho phương pháp đào tạo , Phương pháp đào tạo, đổi mới trang thiết bị địa điểm và nâng cấp trang phục thi đấu.

 Đội trưởng đội bóng bầu dục nữ Trung Quốc Jia Jipo tiết lộ rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của đội tuyển Trung Quốc năm nay là Thế vận hội. Hiện tại, đội tuyển Trung Quốc đang tiến hành giai đoạn đầu tiên của chuyến tập huấn mùa đông tại New Zealand. Đội dự bị thể lực và làm quen với chi=◁■ến thuật. Sau đó sẽ tham gia giải Th•☆△○ế giới vào tháng ▼◇○1. Đây là đội thử nghiệm. Một cơ hội của sức mạnh có thể cho phép nhóm phát hiện ra những khi=-■▲ếm khuyết của mình và học hỏi từ đội mạnh.

 Cuộc họp cũng thảo luận về việc th◇◆úc đẩy cải cách thực chất của hiệp hội. Chen Yingbiao tiết lộ rằng nó sẽ đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa và thị trường hóa bóng bầu dục ở Trung Quốc. Dự kiến, quá trình công nghiệp hóa và thị trường hóa bóng bầu dục ở Trung Quốc sẽ hoàn thành vào cuối tháng …●3 và sẽ được thực hiện đầy đủ. Hệ thống hội viên, kịp thời đưa ra các biện pháp quản lý hội viên, từng bước hoàn thiện hoạt động của hệ thống hội viên, hoàn thành đợt đăng ký hội viên đầu tiên trước cuối tháng 4.

cau xo so_Chủ tịch Hiệp hội Bóng bầu dục Trung Quốc- Đủ điều kiện tham dự Thế vận hội chỉ là điểm khởi đầu để chuẩn bị

Nhà sản xuất / Tổng biên tập Xu Bing / Bản vẽ của Wang Xingdong và Chai Jing / Li Tingting [Biên tập: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='62ooc'></tfoot>

   <i id='4u0we'><tr id='y6qy2'><dt id='0NzlN'><q id='z1xt'><span id='amcq'><b id='2asm'><form id='pblf'><ins id='dlr7'></ins><ul id='8oma'></ul><sub id='6c4e'></sub></form><legend id='mcwe'></legend><bdo id='86g6w'><pre id='4V5f'><center id='rgSZm'></center></pre></bdo></b><th id='g4e4w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6qk0'><tfoot id='Xf2fh'></tfoot><dl id='6a66'><fieldset id='H5Ha'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0a82'><style id='ldhd'><dir id='aea84'><q id='8mosg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>