game rút tiền_Thuốc chủng ngừa coronavirus mớiủa Tru Quốc đãó mặt trênhịrườ! Việciêm p

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 19:42

 Vào ngày 31 tháng 12, Cơ chế chung Phòng ngừa và Kiểm soát của Quốc vụ viện đã được công bố. Vắc xin bất hoạt Bio-New Crown của Trung Quốc của Sinopharm đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Nhà nước phê duyệt để đưa vào danh sách có điều kiện. Dữ liệu hiện có cho thấy tỷ lệ bảo vệ là 79,•=■3○■•-4%, đạt được sự thống nhất về an toàn, hiệu quả, khả năng tiếp cận và khả năng chi trả, và đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan của Tổ chức Y tế Th◁◇=ế giới và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Quốc gia. Trong tương lai, độ bền và hiệu quả bảo vệ của miễn dịch vắc xin cần phải được quan sát liên tục. Việc niêm yết vắc-xin của Trung Quốc đã tạo niềm tin vào cuộc chiến toàn cầu chống lại dịch bệnh và cũng hỗ trợ mạnh mẽ để vắc-xin trở thành sản phẩm công cộng toàn cầu.

 Nguồn ảnh: Xinhua Viewpoint

 3 lộ trình kỹ thuật và •▲5 vắc xin của Trung Quốc bước vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III

 Xu Nanping, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, cho biết tại cuộc họp báo về cơ ch◁★◇ế phòng và kiểm soát chung của Quốc vụ viện vào ngày 31 rằng cho đ▼•ến nay, =▽◆14 vắc xin từ 5 tuyến kỹ thuật ở Trung Quốc đã được thử nghiệm lâm sàng, trong đó 3 tuyến kỹ thuật và 5 vắc xin đã bước vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III.

 Xu Nanping cho bi-=ết, ngày 30/1○●○2, Công ty TNHH Viện Sản phẩm Sinh học Bắc Kinh đã công bố kết quả phân tích dữ liệu tạm thời của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III đối với vắc xin bất hoạt virus Crown mới, và tác dụng bảo vệ của nó đạt tiêu chuẩn liên quan của Tổ chức Y tế Thế giới và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Nhà nước.

 Xu Nanping tiết lộ rằng trong bước tiếp theo, ch◆▲=▼úng tôi sẽ ti▷★•■ếp tục dốc toàn lực để đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và phát triển vắc-xin, và sẽ không thư giãn trong chốc lát. Một là đẩy nhanh tiến độ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III và cung cấp nhiều sản phẩm vắc xin hơn với các lộ trình kỹ thuật khác nhau. Thứ hai là chú ý theo dõi các đột bi=●ến vi r★☆=△út toàn cầu và các diễn biến liên quan, phản ứng một cách khoa học để đảm bảo rằng việc sử dụng vắc xin không bị ảnh hưởng. Thứ ba, tiếp tục tăng cường nghiên cứu cơ bản về vắc xin, xây dựng lực lượng khoa học và công nghệ chiến lược quốc gia, hỗ trợ vững chắc về khoa học và công nghệ cho công tác phòng, chống dịch.

 Ủy ban Y tế Quốc gia:

 Việc tiêm phòng sẽ được thực hiện một cách có trật tự và những người đủ tiêu chuẩn sẽ được

 Zeng Yixin, Phó giám đốc Ủy ban Y tế Quốc gia, đã giới thiệu tại cuộc họp báo rằng chúng tôi chính thức triển khai việc tiêm chủng cho các quần thể trọng điểm ở Trung Quốc vào ngày 15 tháng 1•◁★2. Trong hai tháng qua, lũy k-▪△▪ế tiêm chủng các quần thể trọng điểm trên cả nước đã vượt quá 3 triệu liều. Trong công tác tiêm chủng, chúng tôi đã thiết lập một loạt hệ thống như hoàn chỉnh quy tắc thiết lập điểm tiêm chủng, đào tạo nghiêm ngặt cán bộ tiêm chủng, sàng lọc đối tượng tiêm chủng, theo dõi phản ứng có hại, xử lý cấp cứu và tham vấn chuyên gia đối với các phản ứng có hại nghiêm trọng để đảm bảo tiêm chủng. Công việc diễn ra an toàn và suôn sẻ. ▼◆3 triệu lần này, cộng với 1,5 triệu lần trước, hoàn toàn chứng minh rằng vắc xin của ch•□-úng tôi là an toàn.

 Zeng Yixin nói rằng ch▽▷úng tôi sẽ thúc đẩy việc tiêm chủng cho người cao tuổi và các nhóm nguy cơ cao mắc các bệnh tiềm ẩn một cách toàn diện và có trật tự, đồng thời tiêm chủng ti■--◇ếp theo cho các nhóm dân số nói chung khác. Hiện tại, ủy ban cố vấn chuyên gia lập kế hoạch tiêm chủng của Trung Quốc đã xây dựng một kế hoạch tiêm chủng thống nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện tiêm chủng một cách có trật tự để tất cả những người đủ điều kiện có thể đạt được “đủ điều kiện” và dần dần xây dựng hàng rào miễn dịch cho toàn bộ dân số để ngăn chặn Sự lây lan của vi-r•▷út vương miện mới đã cho phép kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh viêm phổi cấp vương miện mới.

 [Chỉnh sửa: Vương Nghị]

game rút tiền_Thuốc chủng ngừa coronavirus mới của Trung Quốc đã có mặt trên thị trường! Việc tiêm phòng sẽ được thực hiện một cách có trật tự

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 năm 2020. Phiên họp toàn thể đã nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Đã đạt được những thành tựu gì trong việc xây dựng xã hội khá giả toàn diện? Mục tiêu chính cho tương lai là gì? Hôm nay, hãy theo dõi một bộ ảnh và tập trung vào chúng cùng nhau ↓↓↓ Nhà sản xuất 丨 Tổng biên tập Xu Bing 丨 Ảnh của Jiang Anqi 丨 Gao Mengru Humengyu Pan Yang hiệu đính 丨 Gao Shaozhuo [Biên tập: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w68k8'></tfoot>

   <i id='64i08'><tr id='248ue'><dt id='kgesk'><q id='bh5z'><span id='6qk0'><b id='2FCPB'><form id='eqok'><ins id='824um'></ins><ul id='62im'></ul><sub id='0ae0'></sub></form><legend id='woswm'></legend><bdo id='ug4gk'><pre id='11f3'><center id='bdbv'></center></pre></bdo></b><th id='pdnr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='hNkN'><tfoot id='wg20q'></tfoot><dl id='kuew'><fieldset id='H0mpB'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m4ks'><style id='mo4uw'><dir id='402s'><q id='024qy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>