cau loto bach thu_Năm đầu tiên phát sóngrựciếphương mại điệnử xuyên bigiới của nước oài

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 19:44

 Chinanews.com Cáp Nhĩ Tân, ngày ▷★-1△◇4 tháng ■▽◇●11. Tiêu đề: Năm đầu tiên phát sóng trực ti•☆◆ếp thương mại điện tử xuyên biên giới với nước ngoài: Những người nổi tiếng trên Internet mang kệ mới cho các kênh bán hàng thương mại điện tử của Nga

 Ran Yan Shi Yifu

 Phá vỡ ▲▪●…100.000 trong △◇★◁20 giây (USD, tương tự bên dưới), phá vỡ 1 triệu trong 9 phút, phá vỡ 2 triệu trong 1 giờ. ·· Khi "Double Eleven" toàn cầu lắng xuống vào tối ngày 13, Siêu sao Nga Cuối cùng, nó đã làm mới lịch sử với 4,▷■▪▼5 triệu lượt bán hàng.

 Hắc Long Giang Russian Express International Logistics Co., Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ lưu thông qua biên giới lớn nhất của Trung Quốc đ▽■●•ến Nga. Hoạt động kinh doanh chính của công ty bao gồm ba mảng chính: dịch vụ hậu cần xuyên biên giới, dịch vụ thương mại chuỗi cung ứng và dịch vụ phân phối hàng hóa ra nước ngoài.

 “网红带货,在这次‘双十一’活动中起到了一定作用。cau loto bach thu”俄速通俄大区事业部总经理付禹森踌躇满志,xskt hcm_76ers đã đưa ra một tuyên bố liên qua,“双十一”大促期间两场直播都有Hơn 10.000 người đã theo dõi và đặt gần 200 đơn hàng, đạt được những kết quả nhất định.

 Hình ảnh Dilyara được truyền hình trực tiếp. Ảnh của Shi Yifu

 Mặc dù nền kinh tế Nga bị thiệt hại nặng nề trong thời kỳ đại dịch, nhưng nó đã th☆▪úc đẩy tiêu dùng trực tuyến ở một mức độ nhất định. Được th▽▪-•úc đẩy bởi mùa giảm giá "Double Eleven" ở Trung Quốc, hàng hóa Trung Quốc đã trở thành thị trường trong một thời gian dài.

 Fu Yusen thẳng thắn nói rằng dưới ảnh hưởng ti=★■▽ếp tục của đại dịch ở nước ngoài vào năm ◆★▪2020, kênh rõ ràng nhất để bùng phát lưu lượng truy cập là "phát trực tiếp". Fengkou, năm 2020 có thể sẽ là năm thực sự phát sóng trực ti▪=ếp thương mại điện tử xuyên biên giới của ngoại thương.

 Ngay từ tháng ★=◆•5 năm nay, Smartlife Superstore của Russian Express đã bắt đầu thử giao ti▪■ếp với cư dân mạng Nga bằng hình thức phát trực tiếp trên nền tảng Aliexpress.

 “Người mà chúng tôi chọn cho buổi truyền hình trực ti△▷ếp là Dilyara, một nhân viên người Nga.” Lin Feng, quản lý bộ phận vận hành của công ty thương mại điện tử Speedtong của Nga, giới thiệu rằng Dilyara không chỉ có gương mặt khả ái mà còn có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh.

 “Chương trình phát sóng trực tiếp của tôi đã được người Nga công nhận.” Dilyara tự hào nói rằng từ buổi phát sóng trực ti▪-ếp đầu tiên với dưới 1.000 người xem đến buổi phát sóng trực ti△-◆□ếp thứ hai với hơn 20.000 người xem, hiệu ứng truyền hình trực ti…▪★◇ếp đã đạt được trong thời gian ngắn. Một cải tiến mang tính nhảy vọt.

 Hiện tại, lượng người xem một buổi phát sóng trực tiếp có thể lên tới ☆•●35 vạn người, hàng hóa gần 8.000 tệ, chỉ trong hơn một giờ phát sóng trực ti▲=◇○ếp đã liên tục có đơn đặt hàng. "Tôi nghĩ hình thức này ngày càng trở nên phổ bi▼▲○■ến hơn với người Nga. Dịch bệnh này đã khi○★▽ến nhiều người Nga bị cô lập ở nhà, và họ ngày càng quen với việc mua sắm trực tuyến", Dilyara nói.

 Ở Nga, các thi-•◇ết bị gia dụng nhỏ "Made in China" như robot quét rác của Midea và Ilife, điện thoại thông minh của Realme, vòng đeo tay Xiaomi và đồng h…■ồ thông minh Amazfit rất phổ biến.

 “Các chương trình phát sóng trực tiếp có thể cho người tiêu dùng thấy sản phẩm của ch◇◆úng tôi một cách trực quan hơn.” Dilyara nói rằng trong chương trình phát sóng trực tiếp, cô sẽ cho khán giả thấy hiệu suất của các sản phẩm và cách sử dụng chúng, điều này thường khó hiểu thông qua mô tả văn bản của trang bán sản phẩm. 。"Tôi nghĩ đây là cái duyên của việc phát sóng trực tiếp!"

 Trong thời kỳ "Double Eleven", Dilyara đã nổi tiếng trong cộng đ●=▷…ồng cư dân mạng Nga nhờ bầu không khí phát sóng trực tiếp thoải mái và vui vẻ. Sau khi phát sóng trực tiếp, Dilyara đã đánh giá những bình luận của cư dân mạng và chọn ra những bình luận viên sáng tạo nhất để trao giải. Định dạng này khiến người xem sẵn sàng ở lại phòng phát sóng trực tiếp hơn và gián ti△▪ếp thúc đẩy doanh số bán hàng.

 Việc phát sóng trực ti□•ếp xuyên biên giới của những người nổi tiếng trên Internet có thể nhanh chóng tăng khả năng hiển thị thương hiệu và tỷ lệ chuyển đổi sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ luân chuyển vốn và trực tiếp thúc đẩy quá trình toàn cầu hóa và phát triển xã hội của chuỗi cung ứng xuyên biên giới, đ▽□●○ồng thời nhanh chóng đạt được sự ấp ủ thương hiệu. Trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới, việc phát sóng trực tiếp có thể làm tăng niềm tin của người dùng vào việc đảm bảo tính xác thực. Fu Yusen, tổng giám đốc bộ phận STOTO khu vực của Nga, tin rằng “cổ tức phát sóng trực tiếp chỉ mới bắt đầu và sẽ tiếp tục bùng nổ trong vài năm tới.” (Phần cuối)

 [Chỉnh sửa: từ lịch sử]

cau loto bach thu_Năm đầu tiên phát sóng trực tiếp thương mại điện tử xuyên biên giới của nước ngoài- Những người nổi tiếng trên Internet mang đến các kênh mới để bán hàng thương mại điện tử của Nga từ các kệ hàng

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Cả ba trường hợp mới được xác nhận ở Hồng Kông đều là trường hợp nhập khẩu Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Han Xingtong) Hồng Kông đã bổ sung thêm 3 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới vào ngày 31, tất cả đều là các trường hợp nhập khẩu. Cho đến nay, số ca tích lũy được xác nhận ở Hồng Kông đã tăng lên 5.323. Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe thuộc Sở Y tế của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông thông báo, tính đến 0 giờ ngày 31, trung tâm đang điều tra 3 trường hợp mới được xác nhận, đến nay đã có 5.324 trường hợp ở Hồng Kông, trong đó có 5.323 trường hợp xác nhận và một trường hợp nghi ngờ. Tất cả các trường hợp mới đều là các trường hợp nhập khẩu. Các bệnh nhân được xác nhận đã ở nước ngoài trong thời gian ủ bệnh, không đến Hồng Kông từ Nhật Bản, Đức và Pakistan. Họ từ 19 đến 40 tuổi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8og02'></tfoot>

   <i id='og2a'><tr id='jl75'><dt id='xNWuc'><q id='k40g'><span id='wy08'><b id='4ea8'><form id='q4mc8'><ins id='a8Um9'></ins><ul id='222k'></ul><sub id='z1xt'></sub></form><legend id='nz1t'></legend><bdo id='oyyq2'><pre id='s8quk'><center id='eag64'></center></pre></bdo></b><th id='ie6m0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2u6u8'><tfoot id='c8m6c'></tfoot><dl id='w0y6k'><fieldset id='04ca2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y2ioo'><style id='F0sY'><dir id='uwem'><q id='ldhd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>