tỷ lệ kèo chấp_Saili Medical đăng ký 27,48% vốn cổ phầnủa Levitas và thành lập Levitas như mộtôn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 19:46

 Chinanews.com, ngày 31 tháng 12. Hôm nay, Seli Medical đã ban hành "Thông báo về việc đầu tư nước ngoài và thành lập công ty con mới". Thông báo cho thấy Seli Medical đã đầu tư ○◁◇15 triệu đô la Mỹ để đăng ký mua =▷△2▲…=◇7,48% cổ phần của Levitas. Sau khi hoàn thành giao dịch, nó trở thành Levitas No. Cổ đông lớn thứ hai.

 Đ•△…ồng thời, Seli Medical cũng sẽ ký thỏa thuận liên doanh với Levitas, hai bên cùng đầu tư 5 triệu USD để thành lập công ty liên doanh Levitop Biotechnology (Thượng Hải) Co., Ltd. tại Trung Quốc, trong đó công ty sẽ đầu tư 2,○○55 triệu USD bằng tiền tệ và nắm giữ 51% cổ phần; Levitas đầu tư ○●□■2,4▽□▼5 triệu USD vào sở hữu trí tuệ để nắm giữ 49% cổ phần.

 Theo báo cáo, Levitas là một công ty của Mỹ chuyên về phân tách và chọn lọc t●-…▪ế bào, đổi mới ứng dụng công nghệ làm giàu và chuẩn bị mẫu cũng như phát triển và sản xuất sản phẩm. Giấy phép độc quyền của công nghệ được cấp bằng sáng ch○★◆▲ế về khía cạnh này. Đ□●•ồng thời, nó đã độc lập nghiên cứu và phát triển các công cụ phân tích tự động và chip phân tích vi lỏng dùng một lần dựa trên công nghệ đã được cấp bằng sáng chế nêu trên, và có một số bằng sáng chế phát minh kỹ thuật, đ-•■◆ồng thời tích lũy được nhiều kiến ​​thức và quy trình độc quyền trong thiết k◇◁ế, sản xuất và kiểm soát chất lượng.

 Hiện tại, công nghệ tách t●★=ế bào LeviCell ™ có triển vọng ứng dụng rộng rãi trong miễn dịch lâm sàng và điều trị khối u, nghiên cứu và phát triển dược phẩm sinh học, chẩn đoán trong ống nghiệm (giải trình tự gen, sinh thiết lỏng) và nghiên cứu khoa học, và công nghệ này đã được sử dụng trong xét nghiệm di truyền không xâm lấn trước khi sinh ( NIPT), t▪■•ế bào khối u tuần hoàn (CTC), xử lý mẫu trong liệu pháp ung thư miễn dịch lâm sàng và sàng lọc thuốc trong dược phẩm sinh học đã đạt được những ứng dụng ban đầu.

 Công nghệ cốt lõi của Levitas dựa trên công nghệ phân tích và phân tích t●■◁★ế bào vi lỏng bay không có nhãn, có thể sử dụng các đặc tính vật lý của các loại hoặc trạng thái khác nhau của tế bào trong một ma trận lỏng và dưới tác động của lực bay từ trường để phân tách một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Để tạo ra các tế bào đích có hoạt tính cao và độ phong ph○◇◇▪ú cao.

 Ngoài ra, Levitas hiện đã hoàn thành thiết bị phân tích tự động được thương mại hóa đầu tiên-LeviCellTM và vật tư tiêu hao chip phân tích vi lỏng. Đồng thời, một thế hệ mới của hệ thống phân tích thông lượng cao, hoàn toàn tự động-LeviCellHT cũng đang trong quá trình phát triển.

 Trên thực tế, công nghệ phân tích và tách t☆◇•●ế bào huyền phù từ tính do Levitas sở hữu thuộc công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ tách tế bào, là công nghệ chủ chốt để xử lý mẫu trong các lĩnh vực phân tích tế bào đơn, giải trình tự gen, chẩn đoán và điều trị chính xác khối u. Loại công nghệ này cũng hi▪-▽ếm trên thế giới. Hiện tại, hoạt động kinh doanh của Saili Medical bao gồm sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chẩn đoán in vitro và vật tư tiêu hao, và việc nắm giữ cổ phần của Levitas có thể mở rộng dòng sản phẩm thượng nguồn của công ty.

 Điều đáng ch△▷◇○ú ý là, liên quan đến việc thành lập một công ty liên doanh mới, Seli Medical sẽ ký một loạt thỏa thuận sở hữu trí tuệ với Levitas (bao gồm "Thỏa thuận chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ", "Thỏa thuận Commons sở hữu trí tuệ" và "Thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế") để chuyển giao các bằng sáng chế chính của mình, Việc đưa công nghệ vào Trung Quốc, hợp tác nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực phân tích đơn bào, cung cấp hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ sau bán hàng có lợi cho hợp tác kinh doanh toàn diện giữa hai bên, mở rộng hơn nữa không gian thị trường trong nước và nâng cao hơn nữa giá trị doanh nghiệp. Thời gian hoạt động của công ty liên doanh là 50 năm, sau khi thành lập, Seli Medical chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh hàng ngày như vận hành dự án và tuyển dụng nhân viên, Levitas chịu trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật ... Ban giám đốc gồm 3 người, trong đó Seli Medical bổ nhiệm 2 người và Levitas bổ nhiệm ◆○▷1 người 。tỷ lệ kèo chấp[Chỉnh sửa: Luo Pan]

tỷ lệ kèo chấp_Saili Medical đăng ký 27,48% vốn cổ phần của Levitas và thành lập Levitas như một công ty liên doanhsâm lốc đổi thẻ_Tổng giám đốc của The Lo

Cơ quan Quản lý Nhà nước về Quy chế Thị trường của Trung Quốc đã đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng Công ty TNHH Bán ô tô Chrysler (Trung Quốc) và Công ty TNHH Đầu tư Nissan (Trung Quốc) gần đây đã đệ trình kế hoạch thu hồi xe bị lỗi lên Cơ quan Quản lý Nhà nước về Quy chế Thị trường. 。Chrysler đã quyết định triệu hồi một số xe Wrangler nhập khẩu được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 1/2/2019 đến ngày 10/3/2020, bắt đầu từ ngày 30/10/2020 với tổng số 7.288 xe. Do cách bố trí dây đai khóa cột lái điện tử (ESL) không phù hợp đối với một số xe nằm trong diện triệu hồi, dây nịt có thể tiếp xúc với ống cột lái và bị mòn. Trong một số trường hợp nhất định có thể gây mất hỗ trợ lái hoặc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2gg'></tfoot>

   <i id='wy08'><tr id='C3Zy'><dt id='6ek82'><q id='w2a4w'><span id='ugoe'><b id='8owmm'><form id='4eqk'><ins id='vtvx'></ins><ul id='rtbq'></ul><sub id='8yqks'></sub></form><legend id='00oq'></legend><bdo id='a0qq'><pre id='aq8sm'><center id='c6ka'></center></pre></bdo></b><th id='imus8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0ui2'><tfoot id='2s60'></tfoot><dl id='e46e'><fieldset id='cs8uk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='juKJ7'><style id='uwem'><dir id='gauq'><q id='0mu26'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>