bài cào 3 lá_Lễ khai mạc Liên hoan âm nhạc quốtế Tây An, sự kết hợp giữa thơ và nh, -Dream Back-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 20:56

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Tây An, ngày 1★■•◁5 tháng ▷◆…◇11 (Phóng viên Zhang Yichen) “Tôi hy vọng rằng phần lớn các nghệ sĩ và nhà văn hóa sẽ tiếp tục khám phá văn hóa truyền thống đặc sắc và tạo ra nhiều tác phẩm âm nhạc kết hợp các y□■★ếu tố Tây An và phản ánh văn hóa Trung Quốc.” Ma Xianping, Phó thị trưởng Tây An cho biết. 。bài cào 3 lá

 Vào tối ngày 1▪▼●4, Lễ hội âm nhạc quốc t•☆☆□ế Xian đã khai mạc. Lễ hội âm nhạc quốc tế Xian năm nay kéo dài trong ba tháng với chủ đề "Sự chuyển động của cuộc sống không bao giờ k□▪ết th▼◆■▼úc". Trong thời gian này sẽ có sự tham gia của Lang Lang, Fang Jinlong, Ning Feng, Wang Zhongshan và Li Shengsu. Hơn 400 nghệ sĩ, bao gồm Qi Aiyun, Hou Hongqin, v.v., đã đ●=○ến thăm Xian và mang đ-▲□ến gần 30 buổi biểu diễn và hoạt động tuyệt vời, bao g▲●ồm nhiều thể loại như giao hưởng, thính phòng, solo, nhạc thanh, nhạc dân gian và opera.

 Bức ảnh cho thấy Zhang Guoli đọc "Eternal Regret". Ảnh: Xian Concert Hall

 Kể từ khi thành lập vào năm 2002, Lễ hội âm nhạc quốc t■•ế Tây An đã từng bước hình thành một chuỗi công nghiệp tương đối hoàn chỉnh, tạo ra giá trị xã hội tốt, đóng vai trò tích cực trong việc nâng cao sức mạnh mềm của thành phố Tây An, thúc đẩy phát triển khu vực và tăng cường giao lưu quốc tế.

 Lễ hội âm nhạc năm nay có dự án ban đầu của Dàn nhạc giao hưởng Xian - "Buổi hòa nhạc giao hưởng thơ ca Changan-Tang" là buổi biểu diễn mở màn. Dự án tài trợ công việc ”. Buổi biểu diễn được chỉ đạo bởi nhà biên kịch nổi ti•…ếng Chen Xinyi, được sáng tác bởi nhà soạn nhạc Sun Chang, và các nghệ sĩ như Zhang Guoli, Zhang Tielin, Guan Dongtian, Han Pengfei, Chen Yixin và Yang Yi cùng biểu diễn với Dàn nhạc Giao hưởng Tây An.

 "Tây An là nơi tôi được sinh ra, và tám trăm dặm trong Qinchuan là mảnh đất cho những thành tựu nghệ thuật của tôi. Bây giờ tôi trở lại quê hương của tôi, tất cả mọi thứ ở đây khiến tôi mong muốn." Đạo diễn Chen Xinyi nói.

 Tại địa điểm biểu diễn, "Changan cổ nghĩa" của Lu Zhaolin, "Chunjiang Flower Night Moon" của Zhang Ruoxu, "Jiang Jinjiu" của Li Bai, "Taoyuan Xing" của Wang Wei, "Shu Road Khó", "Sáu bài thơ pháo đài biên giới", Bài “Hối hận muôn đời” của Bai Juyi… Bảy động tác với những màu sắc cảm xúc và phong cách âm nhạc khác nhau đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật tuyệt vời cho những người yêu nhạc sống và yêu thơ.

 Lễ hội âm nhạc quốc tế Tây An năm nay được tài trợ bởi Chính quyền nhân dân thành phố Tây An và do Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây An của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Cục Văn hóa và Du lịch Tây An, và Ủy ban quản lý Quận Tân Giang Tây An đảm nhiệm. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

bài cào 3 lá_Lễ khai mạc Liên hoan âm nhạc quốc tế Tây An, sự kết hợp giữa thơ và nhạc, -Dream Back- Tang Changanxsmb 5_Hai căn cứ địnhư ở Viện Nghiênứu Văhóa Lianheng Phúc Kiế

Tin tức từ Yangguang Online News ngày 1 tháng 11 (PV Fu Wenjie) Vào ngày 1 tháng 11, để kỷ niệm 100 năm "Cuộc họp đầu tiên của Ủy ban trù bị của Đại học Hạ Môn", lễ ra mắt nền tảng chia sẻ tài nguyên giáo dục và học tập "Bốn Lịch sử" cho các trường cao đẳng và đại học lâu đời. Lễ khai mạc đầu tiên của diễn đàn chung "Bốn Lịch sử" của các trường cao đẳng và đại học có tuổi đời hàng thế kỷ đã được tổ chức tại khuôn viên Hàm Đan của Đại học Phúc Đán. Sự kiện này được đồng tài trợ bởi bốn học viện có tuổi đời hàng thế kỷ là Đại học Phúc Đán, Đại học Giao thông Thượng Hải, Đại học Tongji và Đại học Hạ Môn. Dưới bối cảnh hiện đại của sự thức tỉnh và kháng chiến của nhân dân Trung Quốc, bốn trường cao đẳng và đại học có tuổi đời hàng thế kỷ này đã trải qua quá trình hình thành, phát triển và trưởng thành. Họ đã hình thành nên một lịch sử và văn hóa đặc sắc trong việc giáo dục cứu nước và giáo dục đất nước, với “tứ sử” vô cùng phong phú. học hỏi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q2ci'></tfoot>

   <i id='4g2s'><tr id='ii88'><dt id='2oyy'><q id='2k8u6'><span id='pnOi'><b id='u60g'><form id='skee'><ins id='r7jl'></ins><ul id='424mg'></ul><sub id='26c4'></sub></form><legend id='iy40'></legend><bdo id='a4i0'><pre id='ggssw'><center id='pdnr'></center></pre></bdo></b><th id='8csy8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='622k8'><tfoot id='e02w'></tfoot><dl id='6w6a'><fieldset id='00wc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qq02'><style id='p7Fn'><dir id='oo0y'><q id='4e6q6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>