chơi bài uno_Pingwu, Tứ Xuyên- Máy ảnh hồng oạchụp ảnh ữ con gấu trúc khổlồ đực và cáho

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 22:04

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Miên Dương, ngày 13 tháng 1◇▼1 (Phóng viên Yang Yong) Vào ngày 13, Cục Quản lý Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Xuebaoding ở Tứ Xuyên đã đưa ra thông báo rằng trong dữ liệu camera hồng ngoại mới nhất thu thập được, nó đã được chụp lại trên nhiều điểm camera. Hình ảnh trực tiếp của những con gấu tr=•-•úc khổng lồ hoang dã, đặc biệt là hai con gấu tr◆★▽úc khổng lồ trong cùng một khung hình đã được ghi lại tại một điểm camera ở khu vực Huya.

 Theo các nhân viên, điểm đặt camera được đặt vào ngày ★▲◇23 tháng •◆▼-12 năm 20=•19. Việc lựa chọn vị trí dựa trên thực tế là có nhiều dấu vết hoạt động của gấu tr…=◆úc hoang dã trong khu vực này trong quá trình điều tra hiện trường, bao g■=■▪ồm dấu chân rõ ràng, dấu vết cho ăn và ngửi. Lông gấu tr▷•=úc hoang dã được tìm thấy trên cây.

 Hình ảnh gấu tr•☆▽●úc khổng l▲▽☆▷ồ hoang dã được chụp tại địa điểm này bao gồm hai hình ảnh đi kèm vào ban ngày và một hình ảnh di chuyển duy nhất vào ban đêm. Bức ảnh của hai người bạn đ■▽□ồng hành đặc biệt gây sốc. Đầu tiên, một con gấu tr…•▽-úc bồn chồn đi đến một cái cây và cẩn thận đánh hơi bằng mũi của nó; sau đó, con gấu tr◇•…▪úc thứ hai bước vào bức ảnh và con gấu tr◇★□úc này trông giống như một con yên lặng. Cô gái nhỏ đã nhìn quanh mặt đất.

 Hai con gấu trúc khổng l-=●ồ chơi với nhau vào ban ngày. Cung cấp bởi Cục Quản lý Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Tứ Xuyên Xuebaoding

 Ngay sau đó, con gấu tr…•☆△úc khổng lồ bồn chồn thay đổi tư thế, quay lại và cọ mông qua lại trên thân cây, như thể đang cù (hoặc đang nhảy m…◁•▪úa). Thực chất đây là hành vi đánh dấu của động vật. Sau khi "cào cấu" xong, gấu tr◇◁▷úc khổng l•=ồ lại nằm lăn ra đất, khua chân múa tay, trông như người bạn đồng hành cố tình gây cười cho nó, bức ảnh rất vui.

 Theo các nhân viên của Cục Quản lý Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Tứ Xuyên Xuebaoding, do sự sai lệch nhất định trong cài đặt thời gian của camera tại vị trí này, nên theo tình hình thực tế, bức ảnh sẽ xuất hiện vào tháng △…○●4. Mùa này là mùa sinh sản của gấu tr▲•úc khổng l=•ồ hoang dã nên có thể suy ra hai con gấu trúc khổng l…△ồ trong hình có lẽ là một đực và một cái đang tán tỉnh và chơi đùa.

 Một con gấu trúc khổng lồ hoạt động vào ban đêm. Cung cấp bởi Cục Quản lý Khu Bảo t■■▲ồn Thiên nhiên Quốc gia Tứ Xuyên Xuebaoding

 Trong vài ngày tiếp theo, trang web lại ghi lại hoạt động của một con gấu trúc khổng lồ duy nhất và lại thấy hành vi đánh dấu của gấu trúc khổng l◆▷ồ. Chúng thường có thân hình ngược khi thực hiện các hành vi đánh dấu, tức là ngửa hông trên cây và úp đầu xuống, rất dễ thương.

 Thực t△▷ế, mỗi con gấu tr•▪-○úc trưởng thành đều có lãnh thổ riêng, chúng thường bôi chất ti●●○○ết tuyến sinh dục (như nước tiểu) lên thân cây để đánh dấu lãnh thổ của mình và cảnh báo những con gấu trúc khác đi ngang qua: “Này, đây là lãnh thổ của tôi. ! "Ngoài ra, hành vi đánh dấu này cũng có thể được sử dụng để tán tỉnh, đặc biệt là khi gấu trúc trong thời kỳ động dục sẽ tiết ra chất đặc biệt để thu hút người khác phái và đồng loại của chúng, để chuẩn bị cho con cái của ch=△☆úng. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

chơi bài uno_Pingwu, Tứ Xuyên- Máy ảnh hồng ngoại chụp ảnh những con gấu trúc khổng lồ đực và cái hoang dã đang nhảy múa trong cùng một khung hình như thể chúng đang bị bạn đồng hành thích thú

Lưu vực Hetao ở Nội Mông đã thu được dòng dầu công nghiệp năng suất cao từ Tân Hoa Xã, Hohhot, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Yunping). Địa phương có điều kiện địa chất dầu khí tốt. Theo Cao Bin, Giám đốc Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Địa chất thuộc Chi nhánh Thăm dò và Phát triển Mỏ dầu Bayan của CNPC, họ đã triển khai giếng thăm dò rủi ro giếng Linhua 1X, được khoan ở thị trấn Bayi, quận Linhe, thành phố Bayannaoer, bắt đầu thử nghiệm dầu vào ngày 20/10. , Việc tự phun 305,76 mét khối dòng dầu năng suất cao mỗi ngày đã đánh dấu một bước đột phá lớn trong việc thăm dò rủi ro của công ty ở khu vực Bayannaoer. Điều này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oiuc'></tfoot>

   <i id='q4gcm'><tr id='y42s'><dt id='pfb1'><q id='k40g'><span id='myw4'><b id='yyywk'><form id='wk6e'><ins id='7JJo'></ins><ul id='2we6q'></ul><sub id='0km0k'></sub></form><legend id='wByE'></legend><bdo id='ZoaEg'><pre id='zQlrp'><center id='cuwmc'></center></pre></bdo></b><th id='66662'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2wo4'><tfoot id='bpOHh'></tfoot><dl id='hhf5'><fieldset id='gmim'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8k6ke'><style id='y6i6'><dir id='g8822'><q id='4V5f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>