linh truc tiep bd_Canyon bịấn côngởi ransomware, cácệp nộiộị mã hóa

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 23:06

 Mới đây, nhà sản xuất xe đạp nổi ti▷□ếng của Đức Canyon tuyên bố rằng cơ sở hạ tầng CNTT của họ đã bị tấn công bởi ransomware và kẻ tấn công đã mã hóa quyền truy cập vào tất cả các tệp trong công ty.
 

 Công ty được thành lập vào năm 2002 có trụ sở chính tại Koblenz, Đức, chủ y•◇ếu sản xuất các dòng xe đạp thể thao từ trung cấp đ▷■□▲ến cao cấp, hiện là một trong những thương hiệu xe đạp bán chạy nhất th▪●●ế giới, có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Năm △•…2015, Canyon bắt đầu mở rộng cơ sở sản xuất bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng CNTT. Tuy nhiên, người ta hiểu rằng công ty đã phải chịu nhiều thất bại nhỏ trong giai đoạn chuyển đổi, điều này làm tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của công ty, nhưng nó đã từ từ phục h◁▲•ồi.

 Điều này được hiểu rằng trong cuộc tấn công này, bộ phận CNTT của công ty đã quản lý để kiểm soát sự cố và ngăn chặn sự lây lan của phần mềm độc hại, do đó tránh được thiệt hại lớn. Tuy nhiên, ngoài trang web của họ ở Hoa Kỳ, tất cả các cổng thông tin khác của công ty, bao gồm cả trang web Koblenz ở Đức, đều bị ảnh hưởng. Theo các nguồn thông tin, việc đặt hàng và giao hàng của công ty trong vài ngày tới có thể bị chậm lại.

 Giám đốc điều hành Canyon, ông Roman Arnold, nói rằng vụ việc là có chủ đích và nhằm đòi tiền chuộc thông qua việc kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm, đ•◁☆ồng thời cho biết một số trang web đặt trên các máy chủ khác không bị ảnh hưởng.

 Hiện tại, Canyon đã báo cáo vụ tấn công cho các cơ quan điều tra liên quan, và Cục Điều tra Hình sự Koblenz và Cục Điều tra Hình sự Quốc gia Đức đã bắt đầu điều tra để xác định thủ phạm gây ra sự lây lan của phần mềm độc hại. (Bài vi◆▽◇•ết từ: Ye Tu)

linh truc tiep bd_Canyon bị tấn công bởi ransomware, các tệp nội bộ bị mã hóa

Hình ảnh cho thấy các sinh viên từ một trường học ở Chiết Giang đang chụp ảnh tốt nghiệp thanh lịch trước. 浙Ảnh do Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề Dệt may Jiang cung cấp Hình ảnh cho thấy một sinh viên từ một trường học ở Chiết Giang đang chụp trước một bức ảnh tốt nghiệp trang nhã. 浙Ảnh do Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề Dệt may Jiang cung cấp Hình ảnh cho thấy một sinh viên từ một trường học ở Chiết Giang đang chụp trước một bức ảnh tốt nghiệp trang nhã. Ảnh do Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề Dệt may Jiang cung cấp Hình ảnh cho thấy một sinh viên từ một trường học ở Chiết Giang đang chụp trước một bức ảnh tốt nghiệp trang nhã. 浙Ảnh do Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề Dệt may Jiang cung cấp Hình ảnh cho thấy một sinh viên từ một trường học ở Chiết Giang đang chụp trước một bức ảnh tốt nghiệp trang nhã. Ảnh do Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề Dệt may Chiết Giang cung cấp Ngày 2/11, 21 nữ sinh từ chuyên ngành biểu diễn nghệ thuật (múa) năm 2018 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghề Dệt may Chiết Giang, trong trang phục múa ba lê, chụp ảnh nhóm sáng tạo tốt nghiệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='suqsu'></tfoot>

   <i id='ucuua'><tr id='wy08'><dt id='e86mu'><q id='cgesq'><span id='q04k'><b id='g00oy'><form id='00wc'><ins id='aoc2'></ins><ul id='ms2y'></ul><sub id='662e'></sub></form><legend id='e4os'></legend><bdo id='kkeu'><pre id='oyw42'><center id='ys8q0'></center></pre></bdo></b><th id='88eo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='422q'><tfoot id='qqmu2'></tfoot><dl id='2cog'><fieldset id='kou0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qm8q0'><style id='c8m6c'><dir id='v5rl'><q id='248ue'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>