soi cau 123_Lựa chọn số 4 là ai- Lakers rất lạc quan về Hunter và Garland

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 23:06

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 28 tháng 5, Lakers đã may mắn bốc thăm lựa chọn thứ 4 trong năm nay, nhưng ba tân binh hot nhất hiện tại là Zion Williamson, Ja Morant và RJ Barrett có thể không chọn ai trong số họ. Đ○△△◇ến. Vậy trong số những người chơi khác, họ ngưỡng mộ ai hơn? Theo phóng viên Steve Kyler của BasketballInsiders, Lakers thích tiền đạo DeAndre Hunter của Đại học Virginia và người bảo vệ điểm của Đại học Vanderbilt Darius Garland.

 Hunter ghi trung bình □•▲15,2 điểm, 5,1 rebounds và 2 kiến ​​tạo mỗi trận ở mùa giải trước, s-…út 52% từ hiện trường và 4==▽3,8% từ phạm vi 3 điểm, mặc dù đây không được coi là cơ hội trở thành mục tiêu chính của đội trong các trận đấu cấp cao hơn. Lựa chọn, nhưng điều kiện thể chất tuyệt vời của Hunter, cả bản năng tự nhiên và tính cách ngoan cường, đã khiến anh trở thành một trong những hậu vệ có ảnh hưởng nhất trong đấu trường đại học. So với việc trở thành siêu sao, nhiều khả năng tương lai của anh ấy là 3D hàng đầu.

 Garland được coi là người bảo vệ điểm tốt nhất bên ngoài Morant mùa này, và được dự đoán sẽ được chọn trong 5 lựa chọn hàng đầu. Vì chấn thương sụn chêm h●•★ồi cuối tháng 11, anh chỉ chơi ▲•5 trận mùa trước, ghi trung bình ○▷•1□●●6,2 điểm, 3,8 rebound và 2,○▽●○6 ki□△ến ​​tạo, s…=■út xa 53,7% và từ ba điểm 47,8%.

 


soi cau 123_Lựa chọn số 4 là ai- Lakers rất lạc quan về Hunter và Garland

CCTV News (Phát sóng thời sự): Nhằm thúc đẩy hiệu quả tiêu dùng và thúc đẩy sự lưu thông thông suốt của cung và cầu kinh tế, 13 cơ quan ban ngành bao gồm Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Bộ Tài chính gần đây đã cùng ban hành 19 biện pháp cụ thể để mở rộng nhu cầu trong nước và thúc đẩy tiêu dùng. Về mặt đẩy mạnh tích hợp tiêu dùng dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến, chi phí khám bệnh mãn tính trực tuyến đã được đưa vào phạm vi thanh toán của bảo hiểm y tế; giảm chi phí kinh doanh và việc làm trực tuyến của cá nhân. Về việc mở ra các mô hình tiêu dùng dịch vụ mới, hoạt động trở lại có trật tự tại các quán bar, quán cà phê và cửa hàng ăn uống, đồng thời nới lỏng các hạn chế tạm thời bên ngoài phù hợp với điều kiện địa phương; tăng phát hành vé du lịch hàng năm và thẻ tất cả trong một; mở rộng dịch vụ hậu cần nông thôn và mở rộng kinh doanh các sản phẩm đặc sản. Cần thực hiện các chính sách thúc đẩy tiêu dùng vật chất và đẩy nhanh tiến độ thực hiện hỗ trợ các thành phố

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='umga8'></tfoot>

   <i id='0ui2'><tr id='4you'><dt id='v3ht'><q id='sia0c'><span id='6o0o'><b id='saw0y'><form id='tBux6'><ins id='040c'></ins><ul id='gqsks'></ul><sub id='4q66e'></sub></form><legend id='w0a6'></legend><bdo id='Km0gO'><pre id='kmum2'><center id='04gsm'></center></pre></bdo></b><th id='33xx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a6cq'><tfoot id='8wi6'></tfoot><dl id='2isu'><fieldset id='gm66'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8kqy'><style id='gqsks'><dir id='4sikc'><q id='282s2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>