xskg du doan_Anthony nói về việc chủ động- họ sẽ sa thải huấn luyệniên nhưng khônphảtôi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 00:10

 Tờ China Sports News, ngày 24 tháng △□▼=3, cựu cầu thủ của Knicks, Iman Shumpert đã được phỏng vấn và nói về việc Carmelo Anthony chủ động nhận trách nhiệm với Knicks.

 Anthony nói với anh ta: "Việc của tôi không phải là ăn cắp thức ăn từ miệng người khác. Tôi sẽ chịu trách nhiệm. Dù đó là lỗi của huấn luyện viên, họ sẽ sa thải anh ta, nhưng họ sẽ không sa thải tôi."

 


xskg du doan_Anthony nói về việc chủ động- họ sẽ sa thải huấn luyện viên nhưng không phải tôi

Đảo ngược? Các phần tử hỗn loạn ở Hồng Kông bị từ chối vào lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin tị nạn, và tổ chức hỗn loạn ở Hồng Kông đã mắng Mỹ là "đáng xấu hổ" [Phóng viên báo cáo toàn diện mạng lưới toàn cầu Zhao Youping] quay lưng lại với nó? Zhong Hanlin, người từng là người triệu tập "Phong trào sinh viên" của Hong Kong, người ủng hộ "Hong Kong độc lập", và ba người khác đã bị Văn phòng An ninh Quốc gia của Cảnh sát Hong Kong bắt giữ vào sáng ngày 27. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ McNerney và Ngoại trưởng Pompeo cũng đưa ra những nhận xét thiếu trách nhiệm về vấn đề này vào ngày 29 để cố gắng "hỗ trợ" họ. Tuy nhiên, truyền thông Hồng Kông đã đưa tin rằng vì Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồng Kông và Ma Cao từ chối mở rộng "bàn tay giúp đỡ" để che chở cho những kẻ bạo loạn Hồng Kông, nó đã bị các tổ chức bạo động Hồng Kông chỉ trích là "đáng xấu hổ". Theo báo cáo trước đó của truyền thông Hong Kong, Zhong Hanlin bị tình nghi tung thông tin lên mạng kích động người khác chia cắt đất nước và liên quan đến rửa tiền với tổng giá trị gần 700.000 đô la Hong Kong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qqo2'></tfoot>

   <i id='5pzb'><tr id='quyo'><dt id='e46e'><q id='qe400'><span id='hhf5'><b id='0mqi4'><form id='djn3'><ins id='J5fd'></ins><ul id='8g64'></ul><sub id='0NzlN'></sub></form><legend id='gyeue'></legend><bdo id='uZIWb'><pre id='OaFl'><center id='eyiku'></center></pre></bdo></b><th id='og2a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uegg8'><tfoot id='6qwqs'></tfoot><dl id='6ggm'><fieldset id='gs8q8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oc0m'><style id='saw0y'><dir id='yos4'><q id='f7l5'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>