sâm lốc offline_5 trường hợp mới được xánhận nhập khẩu ở Thượng Hải, 3 ười mớđchữa khỏvà

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 01:15

 Chinanews.com, ngày ●★■14 tháng 11 Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng Thông tin Chính quyền Thành phố Thượng Hải, Ủy ban Y t▲▷ế Thành phố Thượng Hải đã công bố sáng nay (☆★△1▼•△◁4): Ngày 13 tháng ▷-11 từ 0-★-△▪24 giờ, thông qua cơ chế phòng ngừa và kiểm soát liên hợp cảng, báo cáo ▪•◁=5 Một trường hợp viêm phổi vành mới nhập khẩu từ nước ngoài được xác nhận. ◆◁•3 trường hợp mới được chữa khỏi và xuất viện, gồm 2 trường hợp đến từ Ý và 1 trường hợp đến từ Argentina.

 Trường hợp =-…1 là công dân Hoa Kỳ và sinh sống tại Hoa Kỳ, anh ta khởi hành từ Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 11 và đ-△ến sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải vào ngày ▼•8 tháng ▲▷◁◆11. Sau khi nhập cảnh, anh ta đã được cách ly và theo dõi và phát triển các triệu chứng trong kỳ. Toàn diện tiền sử dịch tễ học, các triệu chứng lâm sàng, các xét nghiệm cận lâm sàng và kết quả kiểm tra hình ảnh, v.v., được chẩn đoán là các trường hợp đã được xác nhận.

 Trường hợp 2 và Trường hợp 3 là công dân Trung Quốc, sống ở Tây Ban Nha và đi cùng chuy•=•ến bay. Họ khởi hành từ Tây Ban Nha vào ngày 9 tháng 1□◇1 và đến sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải vào ngày 10 tháng ▽•○11. Họ đã được cách ly và theo dõi sau khi nhập cảnh và xuất hiện các triệu chứng trong thời gian này. Toàn diện tiền sử dịch tễ học, các triệu chứng lâm sàng, các xét nghiệm cận lâm sàng và k•○ết quả kiểm tra hình ảnh, v.v., được chẩn đoán là các trường hợp đã được xác nhận.

 Trường hợp 4 là quốc tịch Trung Quốc và đang thăm người thân ở Mỹ, anh khởi hành từ Mỹ vào ngày 9 tháng 11 và đến sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải vào ngày 1◇●▷▷1 tháng ◁◆11. Sau khi nhập cảnh, anh bị cách ly để theo dõi và phát triển các triệu chứng trong thời gian này. Toàn diện tiền sử dịch tễ học, các triệu chứng lâm sàng, các xét nghiệm cận lâm sàng và kết quả kiểm tra hình ảnh, v.v., được chẩn đoán là các trường hợp đã được xác nhận.

 Trường hợp 5 là một công dân Hà Lan và sống ở Hà Lan, anh ta khởi hành từ Hà Lan vào ngày 10 tháng ◁…○1□-●☆1 và đến sân bay quốc t▲▲ế Phố Đông Thượng Hải vào ngày 1△=1 tháng •◇11. Sau khi nhập cảnh, anh ta bị cách ly để theo dõi và phát triển các triệu chứng trong thời gian này. Toàn diện tiền sử dịch tễ học, các triệu chứng lâm sàng, các xét nghiệm cận lâm sàng và k★=▲◁ết quả kiểm tra hình ảnh, v.v., được chẩn đoán là các trường hợp đã được xác nhận.

 ▽=◇5 trường hợp được xác nhận nhập khẩu từ nước ngoài đã được chuyển đ•□ến các cơ sở y tế được chỉ định để điều trị, 104 người liên hệ gần trên cùng chuy□△▲ến bay đã được theo dõi, đ☆●▽□ồng thời thực hiện cách ly, theo dõi tập trung.

 Từ 0h00 ngày 1▲▽3/□•11 đ…○•◆ến 24h00, không phát hiện thêm trường hợp viêm phổi vành nào mới tại địa phương.

 Tính đ★●◆ến 24 giờ ngày 13 tháng =•=11, có tổng số •★★△933 trường hợp được xác nhận nhập khẩu được báo cáo ở nước ngoài, 8▷•3▽□2 trường hợp đã được xuất viện và ▷▼■-101 người đang điều trị tại bệnh viện (trong đó có ▷●1 trường hợp bị nặng). Hiện có 0 trường hợp nghi vấn được điều tra.

 Tính đến ★▷24 giờ ngày 13/•○11, đã có tổng số ●▽★▪34…☆▽•3 trường hợp được xác nhận tại địa phương, 335 trường hợp được cứu chữa và xuất viện, 1 trường hợp đang điều trị tại bệnh viện và 7 trường hợp tử vong. Hiện có 0 trường hợp nghi vấn được điều tra.

 Tính đ▲•○ến 2…△4 giờ ngày 13 tháng 11, 0 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng vẫn đang được theo dõi y tế. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

sâm lốc offline_5 trường hợp mới được xác nhận nhập khẩu ở Thượng Hải, 3 người mới được chữa khỏi và xuất viện

Reference News Network đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng trang web "Quốc gia" của Tây Ban Nha đã công bố một báo cáo có tựa đề "Phân biệt chủng tộc khiến Hoa Kỳ phải trả giá đắt" vào ngày 25 tháng 10, nói rằng lịch sử của Hoa Kỳ là lịch sử phân biệt chủng tộc ở một mức độ nhất định, và điều này " “Những vết rạn xương” vẫn đang chạy dọc sống lưng người Mỹ. Theo một báo cáo dài 104 trang của Citigroup, cho đến nay trong thế kỷ này, nạn phân biệt chủng tộc đã gây thiệt hại 16 nghìn tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ. Toàn văn được trích dẫn như sau: Sự phân biệt chủng tộc biến các sọc của lá cờ Mỹ thành các vết nứt và các ngôi sao thành ổ gà. Đây là một vấn đề cấu trúc. Theo một báo cáo dài 104 trang của Citigroup, tính đến thế kỷ này, nạn phân biệt chủng tộc đã khiến Hoa Kỳ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4kouk'></tfoot>

   <i id='w2qi'><tr id='0guoc'><dt id='w68k8'><q id='esaoa'><span id='6qwqs'><b id='ouaca'><form id='qgiw'><ins id='xr3j'></ins><ul id='8mq8'></ul><sub id='gimi'></sub></form><legend id='4o2u'></legend><bdo id='6y8k'><pre id='eubl'><center id='w84e'></center></pre></bdo></b><th id='Ao5Ps'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a42m4'><tfoot id='o4y4'></tfoot><dl id='4840'><fieldset id='KlamC'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a62ai'><style id='2y28'><dir id='4mcs6'><q id='iui0i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>