bóng đá kèo nhà_Vòng chukết cuộc thi Sátạo Logistics và Khởi hiệp Cna Express đã kết thúc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 02:23

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 1●▪▷3 tháng 11 (Phóng viên Guo Qiyu) UAV và xe tốc hành không người lái giải quy•-ết vấn đề "chặng cuối cùng" của chuyển phát nhanh; thi▼…ết bị phân loại thông minh, camera thông minh ★◆●3D và hệ thống quản lý phương tiện giao thông cải thiện hiệu quả hoạt động hậu cần nhanh; thông minh Các công cụ đóng gói nhanh và các giải pháp ô nhiễm trắng chi phí thấp làm cho ngành công nghiệp xanh hơn và thân thiện hơn với môi trường; các nền tảng thông tin vật lý và các giải pháp bảo mật thông tin hậu cần giải quyết các vấn đề về dữ liệu hậu cần và bảo mật thông tin ...

 Tại cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp Logistics Express Trung Quốc lần thứ 2 được tổ chức ở Tonglu, Hàng Châu vào ngày 13, thượng ngu•=◇ồn và hạ nguồn của chuỗi ngành công nghiệp tốc hành đã tập hợp lại với nhau, và công nghệ đen của hậu cần thông minh lần lượt xuất hiện, nhằm giải quyết những điểm khó khăn hiện tại của ngành.

 Cảnh cuối cùng của Cuộc thi Sáng tạo Logistics và Khởi nghiệp China Express. Ảnh của Guo Qiyu

 Dữ liệu cho thấy Tmall Double 1▪☆1 năm nay đạt mức cao kỷ lục, doanh thu trong ngày của Double 1…••1 đạt 498,2 tỷ NDT và các đơn hàng hậu cần đạt 2,3◁▼▽○21 tỷ NDT. Vào ngày 11 tháng 11, tổng cộng 675 triệu bưu kiện chuyển phát nhanh đã được xử lý trên toàn quốc, tăng ▲△▼◁26,16% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Tuy nhiên, đằng sau những dữ liệu khổng l□●◁ồ, ngành logistics tốc hành cũng đang phải đối mặt với những điểm đau về phát triển. Một số người trong cuộc nói rằng "phân phối cấp độ ph▪○•★út" đã trở thành nhu cầu của người tiêu dùng và mục tiêu của ngành, nhưng làm thế nào để đạt được điều đó thông qua dữ liệu lớn và các công nghệ khác là một vấn đề. Đồng thời, chi phí cho “chặng cuối” chuyển phát nhanh ngày càng cao, và làm thế nào để triển khai “chặng cuối” là một bài toán khó cho các công ty chuyển phát nhanh lớn trong lĩnh vực phân phối cuối cùng.

 Điều này được hiểu rằng các dự án đổi mới và khởi nghiệp được chọn vào vòng chung kết bao gồm nhiều lĩnh vực như sản xuất xanh, sản xuất thông minh, nền kinh tế kỹ thuật số, chuỗi cung ứng công nghiệp và các hình thức kinh doanh mới phái sinh, nhằm mục đích hiện thực hóa sự thông minh của toàn bộ chuỗi ngành logistics nhanh.

 Ví dụ: dự án máy phân loại nhanh tuyến tính thu nhỏ đã giành được vị trí đầu tiên trong Vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp Logistics China Express lần thứ hai (Nhóm tăng trưởng) có thể nhận ra việc lắp đặt nhanh chóng và sử dụng nhanh máy phân loại, đây là vũ khí cần có cho các cửa hàng chuyển phát nhanh.

 "Với sự gia tăng nhanh chóng của khối lượng kinh doanh chuyển phát nhanh qua từng năm, việc thu nhỏ các cửa hàng chuyển phát nhanh đã trở thành một xu hướng. Các sản phẩm tự động hóa cho các cửa hàng quy mô vừa và nhỏ sẽ mở ra đỉnh cao xây dựng. Do đó, lắp đặt nhanh chóng, sử dụng nhanh chóng, chi phí thấp và hiệu quả cao là những khó khăn của ngành này Cầu. ”Trưởng dự án cho biết.

 Có thông tin cho rằng cuộc thi này sẽ kết nối các nguồn lực của chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức đầu tư để thúc đẩy sự phát triển của ngành. Ngoài ra, các công ty đoạt giải và các dự án của họ cũng sẽ nhận được giải thưởng về đổi mới công nghệ. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

bóng đá kèo nhà_Vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Logistics và Khởi nghiệp China Express đã kết thúc và đánh trúng những điểm đau của ngành

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11. Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, Đài quan sát khí tượng trung ương sẽ tiếp tục đưa ra cảnh báo bão màu xanh vào lúc 06 giờ ngày 2 tháng 11: Bão số 19 trong năm nay, "Swan", đã suy yếu thành bão nhiệt đới vào sáng hôm nay (2). Lúc 5 giờ sáng, tâm bão nằm ở giữa Biển Đông, cách đảo Hoàng Nham khoảng 100 km về phía đông, ở vị trí 14,3 độ vĩ Bắc và 118,1 độ kinh đông. Sức gió tối đa ở vùng gần tâm là 9 (23 m / s) và áp suất không khí thấp nhất ở vùng tâm là 990. HPa, bán kính của vòng tròn gió thứ bảy là 180-280 km. Nguồn: Đài quan sát khí tượng trung ương dự báo "thiên nga" sẽ di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ 15-20 km / h, và cường độ sẽ tiếp tục giảm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='86yu'></tfoot>

   <i id='gcu84'><tr id='ksgm2'><dt id='95f9'><q id='sswi'><span id='w4cy4'><b id='ks8s'><form id='cs8uk'><ins id='88ey'></ins><ul id='2k8u6'></ul><sub id='42k0y'></sub></form><legend id='cii2'></legend><bdo id='ey4a'><pre id='cuuw'><center id='r131'></center></pre></bdo></b><th id='qgyog'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yke4'><tfoot id='oc0m'></tfoot><dl id='sa4yu'><fieldset id='g284'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ag0aw'><style id='gw0e2'><dir id='gmim'><q id='wocwm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>