du doan ba mien_Chủ tịch Juventus đáp trả cáo buộc của Hàn Quốc- Đội ngũ yế không khuyếhị Rona

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 04:28

 Juventus đã đi du đấu Hàn Quốc vào tuần trước, nhưng do vấn đề ngoại hình của Ronaldo, người Hàn Quốc rất thù địch Juventus và Ronaldo. Mới đây, Chủ tịch Juventus, Agnelli, đã gửi thư phản hồi về những cáo buộc của phía Hàn Quốc.

 Agnelli vi■=ết cho chủ tịch của K-League: “Mọi cầu thủ tham gia chuy△◇●ến du đấu Hàn Quốc đều đã thi đấu, ngoại trừ một cầu thủ - Ronaldo. Theo phân tích của đội ngũ y t△◁▷ế của chúng tôi, sau trận đấu ở Nam Kinh, cơ bắp của Ronaldo vẫn còn. Rất mệt và trận đấu khởi động tại Hàn Quốc chỉ còn 48 tiếng nữa là diễn ra trận đấu này nên thưa Chủ tịch, tôi không đồng ý với cáo buộc của ông là ch▪○■☆úng tôi vô trách nhiệm, ngạo mạn và phớt lờ người hâm mộ. Chúng tôi luôn tôn trọng người hâm mộ. Không ai ở Juventus muốn điều đó. Nó khiến K League và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc xấu hổ ".

 Ông Agnelli chỉ trích ban tổ chức trận đấu không hợp lý, ông cho biết: "Đội Juventus đến khách sạn l-☆úc 4h30 chiều. Không có thời gian để nghỉ ngơi hay tổ chức các hoạt động trước trận đấu. Không có xe buýt nào hộ tống ch•○△úng tôi". Giao thông quá tắc nghẽn. Ch▽□•úng tôi đã bị kẹt trong gần hai giờ đồng hồ. Đây là điều mà chúng tôi chưa gặp ở bất kỳ đâu trên thế giới. "


du doan ba mien_Chủ tịch Juventus đáp trả cáo buộc của Hàn Quốc- Đội ngũ y tế không khuyến nghị Ronaldo thi đấu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Theo báo cáo do Mạng tin tức Hoa kiều tổng hợp, Thống đốc New York Cuomo thông báo vào ngày 31 tháng 10 theo giờ địa phương rằng ông sẽ hủy bỏ danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York và thực hiện các quy định mới đối với tất cả nhân viên đến Bang New York. Tất cả nhân viên phải được kiểm tra. Theo báo cáo, tính đến ngày 31 tháng 10, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,49% và tỷ lệ chẩn đoán tại các điểm nóng về vi dịch là 3%. Nếu không tính các điểm nóng về vi dịch, tỷ lệ chẩn đoán chung ở Bang New York là 1,3%. Vào sáng ngày 31 tháng 10, Thống đốc New York Cuomo cho biết trong một cuộc họp báo qua điện thoại rằng trước tình hình tồi tệ của dịch viêm phổi do coronavirus mới ở Hoa Kỳ, danh sách cảnh báo kiểm dịch du lịch của Bang New York đã bị hủy bỏ và một chính sách mới cho tất cả mọi người.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6i6'></tfoot>

   <i id='bKKi'><tr id='eo68c'><dt id='c0e40'><q id='Ao26'><span id='cgk4s'><b id='llx3'><form id='saguu'><ins id='wsy4k'></ins><ul id='FiNgf'></ul><sub id='f7l5'></sub></form><legend id='0sw0'></legend><bdo id='28w8g'><pre id='3d3f'><center id='ycwk4'></center></pre></bdo></b><th id='euwq6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02w8i'><tfoot id='rgSZm'></tfoot><dl id='c0ug'><fieldset id='422g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yo46s'><style id='esaoa'><dir id='cuwmc'><q id='gii48'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>