du doan ba mien_Chủ tịch Juventus đáp trả cáo buộc của Hàn Quốc- Đội ngũ yế không khuyếhị Rona

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 04:28

 Juventus đã đi du đấu Hàn Quốc vào tuần trước, nhưng do vấn đề ngoại hình của Ronaldo, người Hàn Quốc rất thù địch Juventus và Ronaldo. Mới đây, Chủ tịch Juventus, Agnelli, đã gửi thư phản hồi về những cáo buộc của phía Hàn Quốc.

 Agnelli vi■=ết cho chủ tịch của K-League: “Mọi cầu thủ tham gia chuy△◇●ến du đấu Hàn Quốc đều đã thi đấu, ngoại trừ một cầu thủ - Ronaldo. Theo phân tích của đội ngũ y t△◁▷ế của chúng tôi, sau trận đấu ở Nam Kinh, cơ bắp của Ronaldo vẫn còn. Rất mệt và trận đấu khởi động tại Hàn Quốc chỉ còn 48 tiếng nữa là diễn ra trận đấu này nên thưa Chủ tịch, tôi không đồng ý với cáo buộc của ông là ch▪○■☆úng tôi vô trách nhiệm, ngạo mạn và phớt lờ người hâm mộ. Chúng tôi luôn tôn trọng người hâm mộ. Không ai ở Juventus muốn điều đó. Nó khiến K League và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc xấu hổ ".

 Ông Agnelli chỉ trích ban tổ chức trận đấu không hợp lý, ông cho biết: "Đội Juventus đến khách sạn l-☆úc 4h30 chiều. Không có thời gian để nghỉ ngơi hay tổ chức các hoạt động trước trận đấu. Không có xe buýt nào hộ tống ch•○△úng tôi". Giao thông quá tắc nghẽn. Ch▽□•úng tôi đã bị kẹt trong gần hai giờ đồng hồ. Đây là điều mà chúng tôi chưa gặp ở bất kỳ đâu trên thế giới. "


du doan ba mien_Chủ tịch Juventus đáp trả cáo buộc của Hàn Quốc- Đội ngũ y tế không khuyến nghị Ronaldo thi đấu

[Dòng đánh giá địa phương] Bình luận Bohai Chao: Bức tranh phát triển chất lượng cao hơn có thể nhìn thấy một cách sinh động. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương lần thứ 19 của mạng lưới Vạn Lý Trường Thành đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035", một bức tranh phát triển có chất lượng cao hơn, ấm áp hơn và năng động hơn. Ngay bây giờ. Phát triển kinh tế đạt được nhiều kết quả mới, đổi mới và mở cửa có bước tiến mới, trình độ văn minh xã hội được nâng cao, xây dựng văn minh sinh thái đạt tiến bộ mới, đời sống và đời sống của người dân lên một tầm cao mới, hiệu quả quản trị quốc gia được nâng cao ... Tập trung vào “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” do phiên họp toàn thể đề ra Thời gian

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ms2y'></tfoot>

   <i id='mcakk'><tr id='amia0'><dt id='8yga'><q id='313z'><span id='rgSZm'><b id='0mqi4'><form id='bh5z'><ins id='SYui'></ins><ul id='gkei'></ul><sub id='a2uo'></sub></form><legend id='0q0o'></legend><bdo id='2awai'><pre id='a0qs8'><center id='0mkm'></center></pre></bdo></b><th id='4cuii'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2wc6'><tfoot id='660s6'></tfoot><dl id='800yw'><fieldset id='8gac'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kwg4w'><style id='04q8'><dir id='6w6ka'><q id='m4ks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>