so keo hom nay_Mức tăng là banhiêu- CIIE -Mua toàn cầu- mờihế giới chia sẻơ hội

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 04:29

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 10 tháng 1▪…★□1, tiêu đề:(CIIE thứ 3) Thu hoạch là gì? CIIE "Mua toàn cầu" mời thế giới chia sẻ cơ hội

 Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Li Jiajia

 Ở bên kia trái đất, ở Chile, Nam Mỹ, những người nông dân trồng trái cây đang bận rộn trên cánh đồng, những quả anh đào xanh mướt, mọng nước với cuống xanh được hái về, x▪▼ếp gọn gàng trong thùng và sẽ được vận chuyển hàng nghìn km bằng đường hàng không lạnh. Trung Quốc bên ngoài. Trong mắt Hernan, người đứng đầu th●★▲◆ế hệ thứ ba của GarcesFruit, công ty trồng và xuất khẩu anh đào lớn nhất Chile, "tương lai của anh đào nằm ở Trung Quốc."

 Cùng lúc đó, Trung Quốc ở Bắc bán cầu, dưới sự chứng ki◇•……ến ​​của Đại sứ Chile tại Trung Quốc, Luis Schmidt, đã ký đơn hàng nhập khẩu 1 triệu hộp anh đào Chile tại CIIE. Trong năm tới, Hema sẽ Đã đặt hàng tổng cộng khoảng 280 triệu nhân dân tệ mua hàng có chủ đích từ mười nhà cung cấp anh đào hàng đầu của Chile, bao gồm cả GarcesFruit.

 Các quốc gia thuộc hai đầu trái đất, thông qua nền tảng của CIIE, được kết nối với nhau bằng một quả anh đào nhỏ, và thu hoạch chính là "trái cây" của họ.

 Shen Li, Phó chủ tịch của Hema (China) Co., Ltd., cho biết CIIE sẽ thúc đẩy việc mở rộng thị trường Trung Quốc, cho phép các công ty Trung Quốc do Hema đại diện kết nối hiệu quả và toàn diện hơn với thị trường toàn cầu trong khi vẫn dựa trên nhu cầu của thị trường Trung Quốc. , Và làm việc với các đối tác nước ngoài để khắc phục ảnh hưởng của dịch.

 Bà cho bi◁=•ết Hema cũng đang theo sát quy trình của CIIE, tiến hành R&D và hợp tác sản xuất chung với Australia, Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc, đồng thời phát triển mô hình hợp tác nhập khẩu "mua sắm + tùy chỉnh" mới, chuyển từ "mua" thành "sản xuất". "Sử dụng khả năng sản xuất toàn cầu để mang đến nhiều loại hàng hóa nhập khẩu được tùy chỉnh ngược lại theo nhu cầu của người tiêu dùng Trung Quốc, làm nổi bật tác động lan tỏa của CIIE.

 Công ty chăm sóc hương thơm và tinh dầu toàn cầu Dotery, "Three Dy Kingdoms", không năm nào bị tụt lại phía sau trong ba năm qua. Trong năm nay, ch◁■○◆úng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ với "Mùi hương Trung Hoa", và tinh dầu hỗn hợp hương liệu "Đi tìm giấc mơ trên biển" với nguồn gốc nguyên liệu từ Trung Quốc sẽ được ra mắt tại CIIE.

 “Hiệu ứng lan tỏa mà CIIE mang lại cho Dotery là hữu hình và thực t-▲=…ế.” Chủ tịch Dotery Trung Quốc, Mai Owen cho bi☆=▪ết, kể từ khi CIIE đầu tiên, các trụ sở khu vực của các công ty đa quốc gia đã được thành lập. Sau CIIE thứ hai, nhà máy Trung Quốc và phòng thí nghiệm đầu tiên ở nước ngoài đã được đưa vào sản xuất. Chỉ trong ba năm, Doteri đã hoàn thành quá trình chuyển đổi từ việc đơn giản chỉ lấy nguyên liệu địa phương để sản xuất ở Trung Quốc sang nghiên cứu chuyên sâu về văn hóa Trung Quốc và sự tùy biến cho Trung Quốc.

 LOréal, với tư cách là chủ tịch kép của Liên minh các nhà triển lãm CIIE và Ủy ban hàng tiêu dùng, đã ký bản ghi nhớ hợp tác với Chính quyền nhân dân quận Fengxian, Thượng Hải và Thung lũng sắc đẹp phương Đông trong năm nay để cùng nhau xây dựng "Trại huấn luyện công nghệ làm đẹp BIGBANG" và bắt đầu trang điểm làm đẹp năm ◆▷20=▷◇▷21 Thử thách Khởi nghiệp Công nghệ. Nó cũng hợp tác với Tập đoàn Kantar, một tổ chức tư vấn nổi ti○◆▪ếng thế giới, để thi▲•-=ết lập một hệ thống tiêu chuẩn khoa học, chuyên nghiệp và giá trị tham chiếu để tiêu thụ tốt, và tạo ra các chỉ số ngành về “tiêu thụ tốt”. Thành tựu này dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng vào quý đầu tiên của năm 20△◁□21.

 Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LOréal Trung Quốc Fei Borui cho biết, mặc dù CIIE năm nay được tổ chức trong bối cảnh đặc biệt của dịch bệnh nhưng sự tham gia tích cực của mọi thành phần xã hội và sự phản hồi nhiệt tình từ người tiêu dùng đã đạt mức cao mới. Tất cả điều này một lần nữa khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng dịch Nó không thể ngăn cản khao khát của người tiêu dùng Trung Quốc về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Thu hoạch nhiều hơn đơn đặt hàng. Không xa nơi tổ chức Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải), việc xây dựng sáu nền tảng dịch vụ thương mại “6 + 3-◁▷65 ngày” do Hongqiao Pinhui đứng đầu cũng dần đi vào tình hình tốt.

 Hongqiao Pinhui là một sáng kiến ​​tiên phong ở Thượng Hải nhằm tạo ra hiệu ứng bền vững của CIIE dựa trên những lợi thế của địa điểm đăng cai. Tổng diện tích dự ki▼○▷◁ến ​​xây dựng của dự án là ◆●△600.000m▽◆2, giai đoạn 1 là •▷--400.000m2 đã và đang dần đi vào hoạt động, trong giai đoạn 1 của giai đoạn 2 dự án đã xây dựng kho ngoại quan loại B 50.000m◁□▽◁2 có giám sát hải quan và hiện đang đi vào hoạt động đáng kể. Giai đoạn hai: Giai đoạn hai sẽ là xây dựng trung tâm bán hàng và triển lãm hàng hóa k□▪…△ết hợp với triển lãm và lưu trữ. Tòa nhà A đã hoàn thành việc xây dựng ba tầng ngầm và mặt tiền trên mặt đất vào tháng 10 năm nay và tòa nhà B dự kiến ​​hoàn thành vào năm 202•○☆1.

 Ngoài ra, chi nhánh Hongqiao Pinhuis Hangzhou và chi nhánh Hợp Phì cũng đã được trao giấy phép vào cuối năm 2019. Năm nay có k○☆ế hoạch mở rộng dần các chi nhánh đ◆•ến vùng nội địa của đ■▲=■ồng bằng sông Dương Tử trên cơ sở tăng cường quản lý, với tổng số hơn ▪■○10. "CIIE không bao giờ k★○ết thúc" là ở đây.

 Kết thúc nhưng không đóng cửa, thành quả là vô tận. "Thế giới Mua bán" CIIE mời th□○ế giới chia sẻ cơ hội của Trung Quốc và làm cho chính nó trở nên gắn bó hơn.

 An Gong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn LOréal, người không thể đến hiện trường vì dịch bệnh, đã xác nhận kế hoạch triển lãm cho năm tới. Và McOwen của Dotery cũng cho bi●-ết tại CIIE lần thứ ba, các ý định mua đã ký đã tăng trở lại, “Chúng tôi đã quy◇△□▷ết định ti●▼▪□ếp tục tham gia CIIE lần thứ 4, và hy vọng rằng trong tương lai ch▷☆úng tôi có thể ti△…ếp tục phát triển cùng với CIIE. Ti=…◆▽ến trình. "(Cuối) [Edit: Fang Jialiang]

so keo hom nay_Mức tăng là bao nhiêu- CIIE -Mua toàn cầu- mời thế giới chia sẻ cơ hội

Zhang Jianzong: Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hong Kong-Macao là cơ hội quan trọng cho sự phát triển kinh tế của Hong Kong Tân Hoa xã, Hong Kong, ngày 1 tháng 11. Chánh văn phòng Chính quyền đặc khu Hong Kong Zhang Jianzong hôm 1 cho biết Hong Kong và quê hương có chung vận mệnh và sự phát triển của Hong Kong gắn liền với đất nước. Hong Kong cần phải khôi phục nền kinh tế của mình càng sớm càng tốt, việc xây dựng Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hong Kong-Macao sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển kinh tế trong tương lai của Hong Kong. Đây là một cơ hội quan trọng. Zhang Jianzong đã xuất bản một blog cùng ngày rằng trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", chính quyền trung ương sẽ hỗ trợ hơn nữa cho Hồng Kông củng cố và nâng cao lợi thế cạnh tranh, xây dựng Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao với chất lượng cao và tạo ra một trung tâm đổi mới và công nghệ quốc tế. Đất nước đặt đổi mới công nghệ là cốt lõi của động lực hiện đại hóa tổng thể, miễn là Hồng Kông tận dụng lợi thế của "Một quốc gia, hai hệ thống"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vb3eN'></tfoot>

   <i id='ic04g'><tr id='qq02'><dt id='6862'><q id='02gi'><span id='6g2ug'><b id='u8g8'><form id='0mi2y'><ins id='quyo'></ins><ul id='vb3eN'></ul><sub id='sk4gs'></sub></form><legend id='2qqg6'></legend><bdo id='wk0o4'><pre id='2y28'><center id='e2uy'></center></pre></bdo></b><th id='2s60'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ekwc'><tfoot id='imk2'></tfoot><dl id='8kcqm'><fieldset id='c20iq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gqsks'><style id='ag0aw'><dir id='ok262'><q id='zcC74'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>