xsmb thu chu nhat_Các thành viên McLaren được chẩđoámắbệ viêm phổiàmới đang hồi phụcố

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 05:32

 McLaren thông báo rằng bệnh nhân COVID-■=1▲◇▲□9 của anh đang h▪☆▪■ồi phục tốt, và Giám đốc điều hành Zach Brown của đội tiết lộ rằng anh đã lên kế hoạch cho đội rút lui khỏi cuộc đua Melbourne ngay từ đầu.

 Tối thứ Năm vừa qua, McLaren đã ngay lập tức quyết định r☆★út lui khỏi giải mở màn mùa giải ★◇=2020 ban đầu dự kiến ​​được tổ chức tại Melbourne, Australia sau khi một thành viên trong đội được chẩn đoán mắc bệnh COVID-1▼○◇△9. Toàn bộ ngày cuối tuần của cuộc thi cuối cùng đã bị hủy bỏ.

 Đêm qua, McLaren đã đưa ra một tuyên bố về tình hình. Theo Brown, thành viên bị nhiễm bệnh "h▷●☆ồi phục tốt và các triệu chứng đã biến mất", trong khi các thành viên khác bị cô lập "có tinh thần tốt."

 Brown tiết lộ trong tuyên bố rằng sau khi biết rằng các thành viên trong đội đã bị cách ly và xét nghiệm virus, anh đã thương lượng với trưởng nhóm Andreas Seidel, và quyết định rút khỏi cuộc đua không có gì khó khăn đối với anh. Nhưng nó được sự ủng hộ của ban giám đốc và các cổ đông.

 Brown cho bi●•ết: “Chúng tôi đã lập kế hoạch kịch bản với đội bóng ở phía sau Vương quốc Anh, vì vậy chúng tôi biết mình có những lựa chọn nào cho các kết quả khác nhau”, “Andreas và tôi đã đạt được sự đồng thuận từ trước. Nếu có chẩn đoán trong nhà để xe của ch△◁▷úng tôi. Trường hợp, sau đó chỉ có một lựa chọn ".

 "Với tư cách là một tay đua, đây là quyết định khó khăn nhất mà tôi cần đưa ra, nhưng với tư cách là một CEO, đó là quyết định dễ dàng nhất. Người của ch◆▽■▽úng tôi là những người đầu tiên, và Andreas cũng cảm nhận rõ điều này."

 Một số quản lý tình nguyện ở lại Melbourne

 Khi cuối tuần ở Melbourne bị hủy bỏ, thành viên McLaren này đã bị cách ly và điều trị ở Melbourne, trong khi 14 đồng nghiệp trong nhóm có quan hệ gần gũi với anh ta cũng tự cách ly tại các khách sạn ở Melbourne, và các nhân viên khác đã trở lại Vương quốc Anh. 。xsmb thu chu nhat

 Tuy nhiên, trưởng nhóm McLaren, Seideldo đã ở lại vài ngày để giúp giải quyết công việc bảo vệ lùi xe trước khi trở về châu Âu. Andreia Stella, người được thăng chức giám sát cuộc thi năm nay, ở lại với một số đồng nghiệp và tiếp tục hỗ trợ.

 Người Đức nói: "Đặc biệt cảm ơn giám đốc cuộc thi của ch▲■◁úng tôi Andrea Stella và các đ◁-○▽ồng nghiệp của anh ấy vì họ sẵn sàng ở lại Úc trong 14 ngày tới và hỗ trợ các đồng nghiệp của chúng tôi, những người đang bị cô lập."

 "Khi nói về các thành viên trong đội, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến hai tay đua xuất sắc của chúng tôi là Carlos và Lando. Họ rõ ràng rất quan tâm đ▷■=ến đồng đội của mình. Ch◆■●▽úng tôi phải để họ ở lại đội dù cả hai đều rất giỏi". Tốt, nhưng họ duy trì liên lạc chặt chẽ. "

 Đồng thời, Seidel thay mặt McLaren gửi lời cảm ơn đến các đội khác đã hỗ trợ trong quá trình rút lui.

 "Chúng tôi cũng rất bi-◇=ết ơn các đồng nghiệp trong nhóm ở bãi biển. Họ đã ngay lập tức giúp ch○▽úng tôi tháo dỡ nhà để xe và đóng gói vật tư vào thứ Sáu tuần trước, bởi vì sau khi 14 nhân sự cốt cán mất tích, đây rõ ràng là một thách thức đối với chúng tôi. Đây là điều mà tất cả chúng tôi ủng hộ. F1 và tinh thần thi đấu. "

 Đội du lịch của McLaren sẽ không trở lại làm việc tại căn cứ Woking trong hai tuần nữa. Mùa giải 2020 đã đi vào trạng thái tạm ngừng và sẽ không bắt đầu lại cho đến ít nhất là cuối tháng Năm. Brown ti●•ết lộ rằng công việc hiện tại của anh là làm việc với F1, FIA và các đội khác để cải ti▲□ến lịch năm 2020.

 Text / FrankieMao

xsmb thu chu nhat_Các thành viên McLaren được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi vành mới đang hồi phục tốtxsmb t2 minh ngocNoel sẽ từ bỏ 1,9riệuùy chọn

Nền kinh tế của EU trong quý thứ ba tăng 12,1% so với tháng trước, Tân Hoa xã, Brussels, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Jizhi) Dữ liệu sơ bộ do Eurostat công bố vào ngày 30 cho thấy rằng sau khi điều chỉnh theo mùa, GDP của EU và khu vực đồng tiền chung châu Âu trong quý thứ ba năm nay tương ứng Mức tăng 12,1% và 12,7% là mức tăng lớn nhất kể từ khi bắt đầu thống kê năm 1995. Dữ liệu cho thấy nền kinh tế EU phục hồi mạnh mẽ trong quý III sau khi sụt giảm mạnh trong quý II. Trong quý II, với các biện pháp phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt nhất, các nền kinh tế của Liên minh châu Âu và Khu vực đồng tiền chung châu Âu đã giảm lần lượt 11,4% và 11,8% so với tháng trước. Tuy nhiên, kinh tế EU và Eurozone vẫn giảm 3,9% và 4,3% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý III.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6k2e'></tfoot>

   <i id='gya4'><tr id='rgSZm'><dt id='q26g'><q id='oc4m'><span id='wmuu'><b id='u2owu'><form id='kVAO'><ins id='g8822'></ins><ul id='eika6'></ul><sub id='eicc'></sub></form><legend id='uwcq'></legend><bdo id='vb3eN'><pre id='6o0o'><center id='lzjL'></center></pre></bdo></b><th id='mwqg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5tjx'><tfoot id='u028a'></tfoot><dl id='iasua'><fieldset id='mu28'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ao22i'><style id='gimi'><dir id='06ks2'><q id='eeyo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>