nhan dinh c1_Kỳ nghỉ hè đã kết thúc! Hãy xem cuộc thi F2 vàổ vũho emrai Zhou Guanyuủa Trung

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 05:34

 Sau ba tuần nghỉ hè, F1 và F2 sẽ đ-★▪ến Spa ở Bỉ vào cuối tuần này.

 Tay đua người Trung Quốc Zhou Guanyu, với tư cách là sinh viên năm thứ nhất F▲◁▲★2 và là tay đua Trung Quốc duy nhất trên sân F2, đã thể hiện rất tốt trong 8 chặng đua trong nửa đầu năm. Anh ấy đã 4 lần lên bục và được xếp hạng ở British Silverstone. Anh ấy đã giành vị trí pole trong một c-▲▲■ú ngã và hiện là người đầu tiên trong bảng xếp hạng tay đua tân binh và thứ sáu trong bảng xếp hạng tổng thể.

 Zhou Guanyu còn có một danh tính khác là người lái xe phát triển Renault F1, anh đã lái những chiếc xe Renault F1 trong nhiều cuộc thử nghiệm và biểu diễn, đồng thời cũng hỗ trợ nhóm phát triển chi◇○…□ếc xe F☆▽…☆1 RS19 năm nay. Với tư cách là một tay đua F1 của Renault, Ricardo cũng cho biết với tư cách là một tay đua người Trung Quốc, anh hy vọng được trở thành tay đua F…●1 của Trung Quốc, anh ấy chắc chắn sẽ chịu rất nhiều áp lực, nhưng có vẻ như Zhou Guanyu luôn có thể giải quy▽★ết một cách bình tĩnh. Việc được thần tượng khen ngợi cũng khi▷=ến Châu Tinh Trì có thêm động lực.

 Trong kỳ nghỉ hè ba tuần, Chu Quý Nhân không nghỉ hè, mà lựa chọn yêu cầu nghiêm khắc rằng mình phải luyện tập chăm chỉ trong nửa cuối năm. Anh ấy cũng đã đăng bản xem trước của buổi phát sóng trực ti○◁△ếp tuần này trên Weibo. Người hâm mộ đã cổ vũ cho anh ấy, hy vọng sẽ thấy anh ấy tốt hơn trong nửa cuối năm!

nhan dinh c1_Kỳ nghỉ hè đã kết thúc! Hãy xem cuộc thi F2 và cổ vũ cho em trai Zhou Guanyu của Trung Quốc!

(Chống lại bệnh viêm phổi mới) Từ ngày 7 tháng 11, những người bay đến Trung Quốc từ Philippines phải thực hiện chuyến bay với giấy chứng nhận "âm tính kép" đối với vi-rút mới. Hành khách bay đến Trung Quốc phải xuất trình thông báo rằng chứng chỉ "âm tính kép" của virus Crown mới được sử dụng để lên máy bay. Nội dung đầy đủ như sau: Để ngăn chặn và giảm sự lây lan qua biên giới của dịch, bắt đầu từ 00:00 ngày 7 tháng 11 năm 2020 theo giờ Bắc Kinh, hành khách Trung Quốc và nước ngoài khởi hành từ Philippines và đáp chuyến bay đến Trung Quốc phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính với xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và tính đặc hiệu trong huyết thanh Giấy chứng nhận xét nghiệm kháng thể IgM (sau đây gọi là kháng thể IgM huyết thanh) (chứng chỉ âm tính kép), xin ràng buộc "H

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='coym8'></tfoot>

   <i id='vb3eN'><tr id='6aoeq'><dt id='wy08'><q id='0eus'><span id='f7l5'><b id='02my'><form id='rf95'><ins id='lEG2r'></ins><ul id='iy2a'></ul><sub id='0us22'></sub></form><legend id='a8Um9'></legend><bdo id='2ke4'><pre id='02s6'><center id='a42m4'></center></pre></bdo></b><th id='9prn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qe400'><tfoot id='xNWuc'></tfoot><dl id='q4mc8'><fieldset id='moCJ'></fieldset></dl></div>
   <legend id='64i08'><style id='kkoo'><dir id='WIFcS'><q id='2y28'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>