xo so ba mienThống chế trẻ Tứ Xuyên mới nhậm chức- Huấnấmang điện thoại dđộđủ và ănơm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 03:03

 Tối 1◇△1/12, Yin Kui, khi đó vẫn đang là huấn luyện viên trưởng của đội Sichuan Jinqiang, bất ngờ nhận được thông báo bổ nhiệm ông làm huấn luyện viên trưởng đội Sichuan Mens Basketball Team để thay th◁▼ế cho ông thầy ngoại Bowman, người đã được “thăng chức” làm huấn luyện viên trưởng đội cố vấn. 。xo so ba mienNhư vậy, Yin Kui, 3◇▼△●3 tuổi, đã trở thành huấn luyện viên đội trẻ nhất trong CBA mùa này.

 Đội Tứ Xuyên có thành tích khủng khiếp và chấp nhận ăn “khoai tây nóng” như vậy ở đỉnh bão, Quan điểm của Yin Kui về trận đấu tới là gì, Yin Kui có kế hoạch gì trong việc dùng người và chiến thuật? Hôm qua, phóng viên tờ Tin tức Sao Đỏ - Chengdu Commercial Daily đã thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền với chàng soái ca trẻ tuổi.

 Ưu tiên hàng đầu: điều chỉnh quan điểm tinh thần của nhóm từ các chi tiết
 

 Trên thực tế, lý lịch của chàng soái ca bóng rổ người Tứ Xuyên này không hề đơn giản. Hiệp hội bóng rổ đã gửi đến Hoa Kỳ để tham gia các trại huấn luyện. Ông là huấn luyện viên của Đội Thiếu niên Tứ Xuyên từ năm 2014 và là huấn luyện viên trưởng của Đội Thiếu niên Tứ Xuyên vào năm □◆■20▽-▪15. Sau đó, anh đã dẫn dắt Đội trẻ Tứ Xuyên nhiều lần lọt vào tốp ▷•▼3 ở Giải vô địch trẻ các câu lạc bộ quốc gia.

 Được thăng chức trực ti…▽■ếp từ huấn luyện viên đội trẻ lên huấn luyện viên trưởng đội một, Yin Kui cho biết bản thân rất bất ngờ, “Khi tôi nhận được thông báo từ đội cấp cao vào đêm muộn, lúc đó tôi mới cảm thấy mình đang gặp nguy hiểm. Điều gì tiếp theo là gánh nặng trên vai. Nó rất quan trọng. Mọi người đều biết tình hình hiện tại. Đội xếp thứ hai từ dưới lên, và hiệu quả chiến đấu cũng như tinh thần của các cầu thủ là tương đối kém. "

 Đối mặt với những vấn đề này, Yin Kui nói rằng anh nhận được thông báo vào tối ngày 1•▷▽1 rằng đội số 1▲-◇△4 sẽ chơi Sơn Tây trên sân nhà và giải đấu sẽ ti▼•ếp tục. Trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, chắc chắn là quá muộn để thực hiện bất kỳ điều chỉnh lớn nào về công nghệ và chiến thuật. Vì vậy, nhiệm vụ cấp thiết nhất là phải nắm bắt được tinh thần của toàn đội và bắt đầu từ phong cách.

 Yin Kui đã hành động mạnh mẽ và đặt ra các quy tắc không do dự, vào ngày thứ hai sau khi nhậm chức, ông đã tổ chức một cuộc họp "chấn chỉnh" nội bộ và đưa ra một số yêu cầu rõ ràng, trong đó có ba điểm nghiêm ngặt nhất là: "Không được phép sử dụng điện thoại di động trong thời gian huấn luyện. Các vòng phòng được tiến hành mỗi tối trước khi đi ngủ, và đội phải ăn ba bữa một ngày. "

 "Tôi thực sự đã quan sát đội này trong một thời gian dài và nhiều chi tiết cần được cải thiện. Ví dụ, ba bữa phải được ăn cùng nhau. Chúng ta phải như một gia đình. Bạn không thể ăn sáng và bạn không muốn ăn. Bạn phải đi ăn trưa với bạn bè và ăn một bữa tối Mọi người ăn trong phòng, điều đó không ổn. ”Yin Kui nói, cuộc sống đoàn kết, hiệu quả chi○■ến đấu chỉ có thể đạt được trong trò chơi, đây là một sự thật rất đơn giản. “Chẳng hạn, tối nào cũng phải kiểm tra phòng, dù ở nhà hay đi xa, đến giờ đi ngủ phải đi ngủ, không được đi chơi khuya, ban huấn luyện thay phiên nhau đi kiểm tra, ngoài ra còn quy định không được mang điện thoại di động khi tập luyện. Bạn phải cống hi◁◇••ến hết mình cho nó. "

 Suy nghĩ trong tương lai: Đội nên đứng dậy nhanh chóng và xuống sức nếu không phòng ngự

 Mặc dù còn quá sớm để nói về lối chơi mới của đội, nhưng Yin Kui đã có sẵn trong đầu. "Đầu tiên là để họ lên nhanh và gia tăng tốc độ. Đội của chúng tôi hiện có hầu hết các cầu thủ trẻ. Tốc độ nên là lợi thế của chúng tôi. Ch◇▪▪•úng tôi không có sức mạnh tuyệt đối trong chiến tranh vị trí. Chúng tôi phải cố gắng giành chiến thắng trong hỗn loạn và thay đổi. , Chơi nhiều hơn và chơi ít hơn. Phòng thủ, tôi sẽ đưa ra những yêu cầu rất nghiêm ngặt. Cả cầu thủ già và trẻ đều phải cố gắng hết sức để bảo vệ trên sân. Bởi vì hành vi phạm lỗi có liên quan tốt và xấu nên bạn không thể chơi. Vào đi, nhưng quay lại làm tốt nhiệm vụ phòng ngự thì sẽ được bù đắp, tấn công có l■★◁•úc thăng nhưng không có lúc thăng, phòng thủ thực ra là vấn đề về thái độ.

 Yin Kui cho biết theo ý kiến ​​của anh ấy, vấn đề lớn nhất đối với hàng thủ của đội trước đây thực sự là quá ít phản ứng giữa các cầu thủ trên sân, quá ít giao ti◇★ếp và quá ít sự động viên. " Nhiều việc, nhất là chuyện phòng the, thực ra có thể giải quyết bằng cách nhắc nhau một câu, không nói ra sẽ có nhiều sơ hở, cứ th▲☆ế tích tụ sẽ nảy sinh mâu thuẫn, nên bây giờ tôi đòi hỏi. Họ nói to trên sân, khích lệ và vang vọng lẫn nhau ”.

 Lập kế hoạch nhân sự: trên cơ sở hiện có, trao thêm cơ hội cho người chơi

 Trước đó, chỉ trích lớn nhất đối với Bowman từ giới bên ngoài là sự bảo thủ trong cách sử dụng nhân sự, quá ít cầu thủ vào sân luân phiên trong mỗi trận đấu, nhiều cầu thủ trẻ không được đào tạo bài bản. Yin Kui cho biết trong tương lai, anh sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ khác trên cơ sở ban đầu. "Việc cấp thi▷…ết nhất lúc này là giảm bớt gánh nặng tâm lý để sau khi thi đấu, các em mới dám xông pha, xung trận. Các cầu thủ trẻ còn non nớt về kỹ thuật và tâm lý, khi gặp khó trên sân mà không giải quy…▽◁☆ết được thì tâm lý sẽ dao động rất lớn". Sau này ch◇▽-úng tôi sẽ tư vấn tâm lý cho họ nhiều hơn ”.

 Nhưng Yin Kui cho rằng cần phải nhấn mạnh rằng các cầu thủ trẻ không thể có tâm lý “Dù sao tôi cũng muốn huấn luyện tôi, vì vậy tôi không cần phải làm việc chăm chỉ”. "Các cầu thủ trẻ phải chiến đấu vì cơ hội. Cơ hội được tạo ra. Họ chưa trưởng thành về kỹ năng, và họ cảm thấy mình là tài năng và thiên tài. Tại sao tôi phải cho bạn cơ hội?"

 Là huấn luyện viên trưởng trẻ nhất của CBA, Yin Kui nói rằng học nhiều hơn, quan sát nhiều hơn và yêu cầu nhiều hơn là phương châm của anh ấy. "Điều chính yếu là thích nghi. Tôi hy vọng thời gian thích ứng càng ngắn càng tốt."

 (Bài báo này Ngu☆◁■ồn: Chengdu Business Daily Tác giả: He Pengnan)

 


xo so ba mienThống chế trẻ Tứ Xuyên mới nhậm chức- Huấn cấm mang điện thoại di động đi ngủ và ăn cơm ba bữaty lẹ keo nha caiKobe- Kuzmabauer Ingram có lông mày khô rậm

Tác giả: Trương Huệ Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ rõ, giữ vững sự lãnh đạo của Đảng là yêu cầu cơ bản của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, chúng ta phải giữ vững sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân là chủ, pháp quyền .. Sự lãnh đạo của Đảng là ưu điểm lớn nhất và là đặc điểm bản chất nhất của hệ thống xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, là nền tảng bảo đảm cho sự phát triển các chủ trương khác nhau của Đảng và của đất nước, là sự lựa chọn khách quan của lịch sử và sự kỳ vọng chân thành của nhân dân. Để kiên định đi theo con đường nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, chúng ta phải hiểu sâu sắc bản chất và những ưu điểm hệ thống của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc, tuân thủ sự lãnh đạo của Đảng, nắm vững phương hướng đúng đắn của nhà nước pháp quyền trong thời kỳ mới, gắn sự lãnh đạo của Đảng vào nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc. Việc xây dựng đường luôn được thực hiện. Giữ vững vai trò lãnh đạo của đảng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wg20q'></tfoot>

   <i id='6i6ce'><tr id='gs8q8'><dt id='4acg'><q id='1nXR9'><span id='uum2'><b id='u68yg'><form id='kgkks'><ins id='ms2y'></ins><ul id='3nxv'></ul><sub id='iyqiw'></sub></form><legend id='6iyo'></legend><bdo id='fcbWV'><pre id='gqou6'><center id='ua0o8'></center></pre></bdo></b><th id='2m6u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6c4e'><tfoot id='mgu2u'></tfoot><dl id='62ooc'><fieldset id='fvtx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='v5rl'><style id='vtvx'><dir id='8gac'><q id='m6s20'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>