xstd rong bach kim_Đội UniorTools và Devinci bike kết thúc hợp đồng 3 năm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 07:43

 Đội UniorTools đã thông báo k•▽▲■ết thúc hợp tác ■•3 năm với các nhà tài trợ thi•○■…ết bị.Trong 3 năm này, đội đã sử dụng xe đạp Devinci trong các cuộc đua DH, enduro và XC.

 Cả hai bên đều đã đạt được kết quả tốt trong ba năm qua, tay đua của họ là Dakota Norton và Jure Zabjek đã cưỡi Devinci trên bục vinh quang. Nhóm nghiên cứu cũng đưa ra nhiều ý ki★▲▼ến ​​quý báu và các sản phẩm nguyên mẫu cho quá trình phát triển và thử nghiệm xe hơi mới của Devinci.

 UniorTools: "Sau ba năm hợp tác, hôm nay chúng tôi thông báo rằng CyclesDevinci và UniorBikeTools sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa giải mới. Trong ba năm này, chúng tôi có những kỷ niệm khó quên. Ví dụ như giải DH World Cup đầu tiên của Dakota Norton Podium, màn trình diễn của Kegean Wright tại Crankworx, Yuri Zabjek và Tanja Zakel (Tanja Zakelj) top 10 World Cup và nhà vô địch thế giới, Damian Orton (Damien Oton) Một chi☆•▼ến thắng ấn tượng tại Megavalanche, và ch□○●▲úng tôi tự hào về những gì đội Unior đã đạt được.

 Đội UniorTools và xe đạp Devinci cũng sẽ góp mặt tại World Cup mùa giải 2021. Tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ công bố kế hoạch của họ trong năm mới.

 Năm 20=▲□20 sắp kết thúc và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người trong đội, bao gồm các vận động viên, nhân viên và các nhà tài trợ. Hẹn gặp lại các bạn trong mùa giải mới! "(Bài viết từ: Ye Tu)

 


xstd rong bach kim_Đội UniorTools và Devinci bike kết thúc hợp đồng 3 năm

China News Service, Nanchang, 30/10 (Liu Zhankun, Jiang Tao, Liu Lixin) Tối ngày 30/10, COMAC đã giao chiếc máy bay ARJ21 lần đầu tiên tại Trung tâm bay thử nghiệm sản xuất COMAC Jiangxi, đây cũng là chiếc máy bay ARJ21 thứ ba mà Jiangxi Airlines nhận được. Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên là "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông 90 chỗ ngồi, tiếp nối mô hình dịch vụ khoang theo chủ đề "một máy bay, một thành phố, một nền văn hóa" của Jiangxi Airlines, theo sau "Jinggangshan", Sau "Jingdezhen", một bức tranh khác với đặc điểm Giang Tây. Ảnh của Liu Lixin Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông đầy đủ 90 chỗ ngồi, tiếp nối Jiangxi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w0y6k'></tfoot>

   <i id='3n53'><tr id='X13uF'><dt id='bdbv'><q id='yoy62'><span id='mwqg'><b id='km8a2'><form id='m8gau'><ins id='w4qk'></ins><ul id='n75r'></ul><sub id='g86s'></sub></form><legend id='i8g0m'></legend><bdo id='qkg8'><pre id='62im'><center id='J5fd'></center></pre></bdo></b><th id='q2ayc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gm66'><tfoot id='amia0'></tfoot><dl id='04q8'><fieldset id='6cye'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ggm'><style id='11f3'><dir id='3r3l'><q id='a6cq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>