xs binh phuoc_Trung Quốc mở rộng - ZhaBenzhi và 4- 1 lấy ôi sao pen-hold shot để lọt vào bán kế

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 08:46

 Trưa ngày 1/6 theo giờ Bắc Kinh, trận tứ kết đơn nam China Open ■▼□2019. Tay vợt người Nhật Bản Zhang Benzhihe đấu với ngôi sao cầm bút Huang Zhenting của Hong Kong, Trung Quốc.

 


 

 Xét từ góc độ lối chơi, chất kỹ thuật của Zhang Benzhihe cao hơn Huang Zhenting rõ rệt, sau khi trận đấu bắt đầu, Zhang Benzhihe đã hoàn toàn áp chế Huang Zhenting về tốc độ, và sớm thắng liền 2 game với tỷ số 11: 7 và 11: 5.

 


 

 Đầu game thứ 3, Huang Zhenting cố gắng xuyên thủng lưới đối thủ từ 3 rebound đầu tiên nhưng mắc nhiều sai lầm, Zhang Benzhihe đã tận dụng thành công để dễ dàng thắng thêm một game với tỷ số ▲•○◁11: □◆▪◇3. Trong ván đấu thứ tư, Huang Zhenting đã giành chiến thắng trong cuộc tranh giành bóng then chốt và giành lại th★▲▪ế trận gay cấn vào lúc 12h●-◁10.

 Zhang Benzhihe đã trở lại trong ván đấu thứ ==5. Anh ấy đã bị tụt lại phía sau khi mở tỷ số 3: 7 và giành chiến thắng trong ván đấu với sự đảo ngược 1○▼▷2:10. Về điểm này, Zhang Benzhi đã đánh bại Huang Zhenting với tỷ số ▽…◆4: 1 và lọt vào bán kết đơn nam, anh sẽ đối đầu với người chiến thắng giữa Ma Long và Fan Zhendong trong trận bán k●■…ết.

 


 

 "China Sports" zhibo.tv sẽ phát sóng toàn bộ China Open. Các thành viên sẽ được thưởng thức tất cả các sự kiện hấp dẫn. Mời các bạn đón xem!

xs binh phuoc_Trung Quốc mở rộng - Zhang Benzhi và 4- 1 lấy ngôi sao pen-hold shot để lọt vào bán kết và chờ người chiến thắng Ma Long Fan Zhendong

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Trùng Khánh, ngày 31 tháng 10 (Han Lu, Li Lutong) Vào ngày 31, Hội nghị thường niên về Khởi nghiệp và Đổi mới của Sinh viên Đại học Quốc gia lần thứ 13 ( (Sau đây gọi là "Hội nghị thường niên Daiso") được tổ chức tại Trùng Khánh. Lần đầu tiên cuộc họp thường niên của Daiso thông qua mô hình tổ chức “online + offline”, và cũng là lần đầu tiên tổ chức này được ra mắt tại khu vực phía Tây Nam. Fan Hailin, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục, cho rằng đổi mới sáng tạo là động lực đầu tiên để phát triển. Trong những năm gần đây, các trường đại học trên cả nước tiếp tục đẩy mạnh giáo dục đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Trong số đó, Kế hoạch Đổi mới Quốc gia đã tài trợ tổng cộng 300.000 dự án, hỗ trợ gần 5,1 tỷ nhân dân tệ, bao gồm tất cả các ngành, và thu hút gần một nghìn trường đại học.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoy62'></tfoot>

   <i id='w62mc'><tr id='z1xt'><dt id='002s'><q id='4840'><span id='3hrr'><b id='13zh'><form id='sgma'><ins id='cuuw'></ins><ul id='vb3eN'></ul><sub id='5tjx'></sub></form><legend id='ikii'></legend><bdo id='fddz'><pre id='g804'><center id='gya4'></center></pre></bdo></b><th id='bdbv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ae44'><tfoot id='8iysy'></tfoot><dl id='s28s'><fieldset id='wk6e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qmay'><style id='8Y0GY'><dir id='yw8aw'><q id='8suuy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>