soi cau mien nam vip_[Triển vọng tài chínhhính] 70 tháng 10 giá à ởhà phố sẽ được phát hà,

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 08:48

 Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày ▲★•…15 tháng 11 (Fu Yumei) Cuộc chi▪△•-ến "Double ▪•11" cuối cùng đã kết thúc. Từ "công nhân" đ…★•ến "vào chung k…□■◇ết", kỷ lục "tay" của bạn trong năm nay là gì? Tuần tới, sẽ có những sự kiện tài chính lớn này có thể ảnh hưởng đến “t▼◇-úi tiền” của bạn, hãy cùng xem trước nhé!

 Phát hành dữ liệu

 Tuần tới, Trung Quốc sẽ công bố dữ liệu về giá trị gia tăng công nghiệp, tổng doanh thu bán lẻ hàng tiêu dùng và đầu tư tài sản cố định trong tháng 10. Trên bình diện quốc tế, Nhật Bản sẽ công bố tổng GDP của mình trong quý 3; Anh, Liên minh Châu Âu và Nhật Bản sẽ công bố CPI tháng 10; Đức sẽ công bố WPI, PPI và các dữ liệu khác của tháng •▲▷10.

 Điểm nóng thị trường

 1. Giá thành phố ◆★○70 tháng ★▲10 sẽ được công bố vào thứ Hai tuần sau

 Vào lúc 9:▷☆30 sáng ngày ★-▷■1○•6 tháng 11 (thứ Hai), Cục Thống kê Quốc gia sẽ công bố một báo cáo tháng △☆10 về giá bán nhà ở tại ■■◁70 thành phố lớn và vừa.

 Dữ liệu cho thấy mức tăng giá trên thị trường bất động sản của ▽■•◁70 thành phố lớn và vừa giảm nhẹ trong tháng Chín. Xu Xiaole, nhà phân tích chính của Viện Nghiên cứu Shell, chỉ ra rằng việc giải phóng nhu cầu tập trung sau đại dịch năm 20□☆20 và nới lỏng tiền tệ sẽ thúc đẩy giá nhà ở một số thành phố ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, do kỳ vọng của thị trường đã giảm do kiểm soát chặt chẽ và nhu cầu giải phóng còn y○●▷ếu, nên dự ki▷◁■ến ​​diễn bi-■ến giá nhà ở tại các thành phố trọng điểm trong quý IV sẽ ổn định hoặc giảm nhẹ.

 2. Cuộc họp báo tháng 10 về tình hình hoạt động của nền kinh tế quốc dân sẽ được tổ chức vào thứ Hai tới

 Cuộc họp báo về tình hình hoạt động của nền kinh t◁▼□▲ế quốc dân tháng 10 năm 20○=☆20 sẽ được tổ chức tại Trụ sở Thông tin Quốc vụ viện vào 10 giờ 00 phút ngày ▪▲•…1●=★◆6 tháng 11 năm ◆☆☆=2020.

 3. Cửa sổ điều chỉnh giá dầu tinh luyện sẽ mở vào thứ Năm tới

 Đợt điều chỉnh giá tiếp theo sẽ được mở vào l▲◁◁•úc ☆◁24h00 ngày 19/11/•==2020. Theo thống kê, giá dầu tinh luyện trong nước đã trải qua 21 lần điều chỉnh trong năm nay, trong đó có 1○■2 lần điều chỉnh giảm, 5 lần điều chỉnh giảm và 4 lần điều chỉnh tăng, giá xăng giảm ★○■1.▷◆▼9■■△40 nhân dân tệ / tấn và giá dầu diesel giảm 1.□-▷-870 nhân dân tệ / tấn.

 Nhà phân tích Li Yan của Longzhong Information cho rằng, dựa trên mặt bằng giá dầu thô quốc tế, đợt điều chỉnh giá dầu tinh luyện tiếp theo sẽ bắt đầu cho thấy xu hướng tăng, với biên độ dao động quanh △▼90 nhân dân tệ / tấn. Hiện tại, OPEC + có khả năng sẽ kéo dài quy mô cắt giảm sản lượng hiện tại sang năm sau, Hoa Kỳ cũng có thể đưa ra các chính sách kích thích tài khóa mới. Ngoài việc đồng đô la Mỹ suy yếu gần đây, dự kiến ​​đợt điều chỉnh giá dầu tinh luyện tiếp theo có thể sẽ tăng lên.

 4. Lô □…▼◆50 ETF đầu tiên của Ban đổi mới Khoa học và Công nghệ sẽ hạ cánh trên Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào tuần tới

 Các công ty quỹ như Huatai Bai Rui, ICBC Credit Suisse, China Xia và E Fund đã thông báo rằng lô đầu tiên của 4 hội đồng đổi mới khoa học và công nghệ 50ETFs sẽ chính thức cập bến Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải vào ngày …◇△1◁…★•6/11. Là lô sản phẩm đầu tư chỉ số ban đổi mới khoa học và công nghệ đầu tiên, sự ra đời của quỹ đổi mới khoa học và công nghệ ETF cung cấp công cụ thuận tiện cho các nhà đầu tư chia sẻ thành tựu đổi mới khoa học và công nghệ, đ☆★▽◇ồng thời sẽ liên tục giới thiệu ngu△◁▼•ồn vốn dài hạn cho ban đổi mới khoa học và công nghệ để gi…△△úp các doanh nghiệp khoa học và công nghệ xuất sắc Để đạt được sự phát triển tốt hơn.

 Triển vọng thị trường chứng khoán

 1. Cơ hội IPO

 Dữ liệu của gió cho thấy trong tuần tới, 5 cổ phiếu mới sẽ được mua trực tuy▪=★ến.

 Vào ngày 16 tháng 1▷•◆…1 (thứ Hai), Concord Electronics (mã chứng khoán: ▽▲□60△■•52•■5▲◇▪☆8.SH), Iris (mã chứng khoán: 6••8▼★▲…8578.SH) và Jianzhijia (mã chứng khoán: 60□•□5266.SH) đã đăng ký mua ○■3 cổ phi-◇•ếu mới.

 Theo dữ liệu, Concord Electronics là một công ty sản xuất chuyên nghiệp tích hợp R & D và sản xuất các bảng mạch in một, hai mặt và nhiều lớp cứng, linh hoạt và cứng. Chủ yếu tham gia vào R & D, sản xuất và kinh doanh các bảng mạch in cứng và linh hoạt, cũng như kinh doanh bề mặt gắn kết (SMT) của bảng mạch in. Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực cao cấp như điện tử ô tô và truyền thông tần số cao.

 Alis là một công ty dược sáng tạo tập trung vào lĩnh vực điều trị khối u. Nó đã thiết lập một hệ thống R&D phong phú trong lĩnh vực thuốc nhắm mục tiêu phân tử nhỏ cho bệnh ung thư phổi không phải tế bào nhỏ.

 Jianzhijia chủ yếu tham gia vào chuỗi bán lẻ các sản phẩm sức khỏe như thuốc, thực phẩm sức khỏe, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm sức khỏe gia dụng, thực phẩm tiện lợi và hàng tiêu dùng hàng ngày, đồng thời cung cấp các dịch vụ chuyên môn liên quan.

 Vào ngày 1▲■7/•◇11, Yitian Intelligent (mã chứng khoán: 300▲…■9○•▪1◇△-1.SZ) sẽ cho đăng ký. Yitian Intelligent chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị nhà bếp mới hiện đại như bếp tích hợp. Đây là một trong những công ty sớm nhất tại Trung Quốc sản xuất và bán bếp tích hợp h▲=☆■út bên dưới thương hiệu của chính mình.

 Vào ngày ▲•1◇•8 tháng 11, Lanjian Intelligent (mã chứng khoán: •○★688557.SH) sẽ đăng ký. Lanjian Intelligent là nhà cung cấp giải pháp hệ thống tự động hóa kho vận thông minh. Đây là doanh nghiệp thống lĩnh trong lĩnh vực thiết bị hệ thống lấy hàng tự động hóa kho vận trong nước. Công ty chủ y•○ếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, thi…-★◁ết kế, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ hệ thống tự động hóa kho vận thông minh.

 2. Các tổ chức nhìn thấy thị trường

 Chứng khoán Guosen: Chương trình khuy○-•◇ến mãi "Double 1○…-1" kết th★•▼◇úc, lượng tiêu thụ làm đẹp và chăm sóc cá nhân dẫn đầu

 Guosen Securities chỉ ra rằng dịch bệnh đã th☆-•úc đẩy hơn nữa sự gia tăng tỷ lệ thâm nhập của thương mại điện tử, đặc biệt là việc nuôi dưỡng thói quen tiêu dùng trực tuy○★•▼ến ở thị trường cấp thấp; nó cũng đã th■●▷•úc đẩy quá trình bố trí thương hiệu trực tuyến tổng thể, gi▪=◇•úp các công ty đạt được sự phục hồi doanh số bán hàng trong khi hơn nữa Mở ra không gian tăng trưởng mới trong tương lai. Thông qua giai đoạn cửa sổ quan trọng này của "Double 1▲◇◇▷1", chúng ta có thể thấy một loạt các xu hướng mới trong cạnh tranh nền tảng và tiếp thị thương hiệu: các nền tảng chính tăng chiết khấu và đẩy nhanh việc thu hút khách hàng mới, bao gồm cả phát trực tiếp Hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến và sự gia tăng của các nền tảng xã hội và nội dung cũng khiến cho sự cạnh tranh tổng thể ngày càng gay gắt. Sắc đẹp và chăm sóc cá nhân vẫn là ngành hàng chính trong mùa khuyến mãi. Dù các tên tuổi lớn quốc tế vẫn chi○▲★•ếm ưu thế, nhưng các thương hiệu nội địa chất lượng cao đang tăng tốc.

 Soochow Securities: "Cơn sốt Moutai" th△◇•úc đẩy "cơn sốt s◆★★úp và rượu"

 Soochow Securities chỉ ra rằng tốc độ phát triển nhanh chóng của Moutai đã thúc đẩy sự phát triển của toàn ngành. Kể từ năm ▲★201△◆7, giá Moutai liên tục tăng, tính đến tháng 10 năm 2020, giá Moutai đã tăng hơn 120% so với năm ◁◇-201◇▷□○7. Được thúc đẩy bởi "cơn sốt Moutai", người tiêu dùng đã bắt đầu hiểu, chấp nhận và dần yêu thích hương vị đậm đà của rượu sốt, rượu sốt có độ nhớt cao, rất khó để chuyển sang hương vị khác sau khi nhóm người tiêu dùng nước sốt ngày càng tăng. Trong số các loại rượu hương vị, rượu hương Mao Đài có vị nặng nhất và độ dính mạnh nhất, tập trung vào "khái niệm khu vực sản xuất" và "giá trị thời gian", và là loại rượu dễ tạo ra sự khan hi•☆☆▷ếm nhất. Giá Moutai tăng cao phản ánh sự mâu thuẫn lâu dài giữa cung và cầu ở Moutai. Moutai có quy trình phức tạp và chu kỳ sản xuất dài, cách đây 4 năm, cả rượu gốc và rượu cũ đều bị hạn chế trong sản xuất. Dự kiến ​​sản lượng sẽ tăng CAGR ▽○▪…6-7% trong ▲◇•5 năm tới.

 Caixin Securities: Tập trung vào các cơ hội đầu tư vào ô tô do phần mềm xác định

 Caixin Securities chỉ ra rằng với sự công nhận của thị trường về định giá của Tesla và sự ra đời của điện khí hóa ô tô, họ tin rằng kỷ nguyên của những chiếc ô tô do phần mềm xác định đang đến. Được hỗ trợ bởi ba "logic dài hạn" là tỷ suất lợi nhuận cực cao, không gian thị trường rộng lớn được thúc đẩy bởi công nghệ và trao quyền cho cơ sở hạ tầng trong nước, chuỗi công nghiệp ô tô được xác định bằng phần mềm có giá trị cấu hình chiến lược.

 Tesla đã đạt được mức định giá cao trên thị trường thông qua mô hình kinh doanh xe hơi do phần mềm xác định. Caixin Securities cho rằng Tesla không thể hỗ trợ mức định giá cao hiện tại nếu chỉ dựa vào tốc độ tăng trưởng cao của doanh số bán xe. Lý do ủng hộ mức định giá hiện tại là Tesla hiện có các điều kiện cơ bản cho mô hình kinh doanh "ô tô xác định bằng phần mềm". Ô tô được xác định bằng phần mềm có hai dòng dịch vụ cốt lõi. Một là dịch vụ phần mềm lái xe tự động dành cho việc lái xe và một là dịch vụ phần mềm cho các hệ thống trên xe, bao g▷▲▷△ồm hệ điều hành xe và các ứng dụng công cụ khác nhau.

 Caixin Securities tin rằng các phương tiện được xác định bằng phần mềm và phương tiện năng lượng mới nên được đặt trên cùng một cấp độ để bố trí chiến lược và các phương tiện được xác định bằng phần mềm dự ki○•ến ​​sẽ vượt qua các công ty trong chuỗi ngành công nghiệp xe năng lượng mới trong tương lai, cả về không gian thị trường và lợi nhuận của công ty, và ngành dự kiến ​​sẽ phát triển quy mô Doanh nghiệp độc quyền khổng lồ. Người ta ước tính một cách thận trọng rằng việc phổ biến mô hình kinh doanh này sẽ mất ít nhất 10 năm, và điểm nhấn mang tính biểu tượng là việc thúc đẩy các phương tiện tự hành trên L3. (Zhongxin Jingwei APP)

 (Các ý ki▼◆☆ến ​​trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là rủi ro và bạn phải thận trọng khi tham gia thị trường.)

 Bảo lưu mọi quyền của Sino-Singapore Jingwei. Nếu không có sự cho phép bằng văn bản, không một đơn vị hay cá nhân nào được in lại, trích xuất hoặc sử dụng theo các cách khác.

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi cau mien nam vip_[Triển vọng tài chính chính] 70 tháng 10 giá nhà ở thành phố sẽ được phát hành, giá dầu tinh luyện hoặc tăng

China News Service, Dalian, 30/10 (PV Yang Yi) Cuộc thi tìm kiếm cứu nạn bằng thuyền không người lái thông minh quốc gia đầu tiên do Hiệp hội Hàng hải Trung Quốc và Chính quyền nhân dân thành phố Đại Liên tài trợ đã khai mạc vào ngày 30 tại Đại học Hàng hải Đại Liên. Gần 60 đội từ hơn 30 đơn vị, bao gồm Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân, Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung, Đại học Hàng hải Đại Liên, và Học viện Hải quân Đại Liên đã tham gia cuộc thi. Là một tàu mặt nước không người lái, phương tiện mặt nước không người lái (USV) không cần con người điều khiển từ xa và có thể điều hướng tự động trên mặt nước. Đồng thời, nó có thể nhận thức môi trường xung quanh một cách thông minh và hoàn thành các nhiệm vụ trên mặt nước một cách tự chủ. Đó là việc thực hiện trong tương lai của cứu hộ, tìm kiếm và cứu nạn, giám sát và các nhiệm vụ nước khác Các phương tiện chính. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cao ngày nay, các nước trên thế giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='v5rl'></tfoot>

   <i id='osuc'><tr id='g8ug'><dt id='r7jl'><q id='bpOHh'><span id='k0w2y'><b id='lrl1'><form id='800yw'><ins id='8c482'></ins><ul id='s28s'></ul><sub id='n75r'></sub></form><legend id='uZIWb'></legend><bdo id='0aiu'><pre id='esaoa'><center id='wi268'></center></pre></bdo></b><th id='3nxv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ag0aw'><tfoot id='qskce'></tfoot><dl id='a6cq'><fieldset id='8ssyc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='osa4'><style id='26aPs'><dir id='IM4oh'><q id='ZoaEg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>