xskt vung tau_Đội tuyểnhể dục dụng cụ nữ TruQuốc đạt kỷ lụmới về số độtákhó mới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 10:56

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 6 (Phóng viên Lu Yuchen) Theo Hiệp hội Thể dục dụng cụ Trung Quốc, đội thể dục dụng cụ nữ Trung Quốc đã thực hiện một bài kiểm tra động tác khó huấn luyện mùa đông mới vào ngày ●▽…●27, và số lượng các động tác khó mới đạt mức cao kỷ lục.

 Trong bài kiểm tra trong ngày, có tổng cộng 20 đội nữ Trung Quốc hoàn thành xuất sắc ◆★75 động tác phát triển khó mới, trong đó có 2 động tác nhóm H (0,8 điểm), 1 nhóm G (0,7 điểm) và 5 động tác nhóm F (0,△▷◇6 điểm). Hoàn thành thành công 4=▼2 kết nối độ khó mới trên các thanh không đ▷•▪●ồng đều cường độ và các dự án dầm cân bằng.

 Theo Ye Zhennan, Phó giám đốc Trung tâm Quản lý Thể dục của Tổng cục Thể dục Thể thao Nhà nước, việc nâng cao thể lực của đội tuyển nữ Trung Quốc đã đặt nền móng cho sự khó phát triển. Sau "phiên bản mở rộng của khóa huấn luyện mùa đông" này, xà ngang sức mạnh và xà không đồng đều của đội nữ đã được cải thiện hơn nữa, xà y★■○▲ếu và thể dục tự do đã được cải thiện đáng kể, tạo nền tảng vững chắc cho chi=•●▪ến thắng tại Thế vận hội Tokyo.

 "Các cầu thủ lớn giữ được trạng thái tốt, và các cầu thủ nhỏ tiến bộ nhanh hơn, tạo thành một tình huống cạnh tranh mà bạn đuổi theo tôi." Ye Zhennan nói.

 Ông cho biết, bước tiếp theo, trên cơ sở chú trọng rèn luyện thể lực, không thả lỏng, chuyển dần sang các bài tập phối hợp, bán hiệp, tập hoàn chỉnh, tập trung giải quyết các vấn đề về quy cách, chất lượng bài tập và tính ổn định.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới xảy ra ở Mỹ, Qiao Liang, huấn luyện viên trưởng của đội thể dục dụng cụ nữ Trung Quốc, hiện không thể trở lại đội, nhưng ông đã xem bài kiểm tra qua một video từ xa. Qiao Liang cho bi▲◆●ết qua bài kiểm tra này, anh đã thấy được sự ti▲◁ến bộ đáng mừng của đội tuyển nữ, vì vậy anh rất mong chờ vào màn thể hiện của các cầu thủ ở các giải đấu quốc tế và trong nước năm sau. (Hoàn thành)

xskt vung tau_Đội tuyển thể dục dụng cụ nữ Trung Quốc đạt kỷ lục mới về số động tác khó mới

Vượt sông Thâm Quyến - câu chuyện về bến cảng của ba tài xế xe tải xuyên biên giới Hồng Kông Tân Hoa xã, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11: Vượt sông Thâm Quyến - câu chuyện về bến cảng của ba tài xế xe tải xuyên biên giới Hồng Kông, phóng viên Zhu Yuxuan của Tân Hoa xã đã dỡ gần Sau 30 năm làm việc chăm chỉ và bận rộn, người lái xe 63 tuổi người Hong Kong Zhuang Rong không cần phải chạy một chiếc xe tải nào nữa. Vào cuối những năm 1970, khi đại lục bắt đầu cải cách và mở cửa, nhiều doanh nhân Hồng Kông đã đặt tầm nhìn của họ sang bên kia sông Thâm Quyến. Năm 1978, cảng Wenjindu chính thức được thông xe, xe ô tô chở hàng có thể trực tiếp ra vào Hong Kong và đại lục để hoạt động, đây là một bước tiến lịch sử cho việc thông quan Quảng Đông - Hong Kong. Vượt sông Thâm Quyến là công việc bình thường của vô số tài xế xe tải Hong Kong như Zhuang Rong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wiaa'></tfoot>

   <i id='4u0we'><tr id='c8geu'><dt id='seky'><q id='aog4q'><span id='bh5z'><b id='q6Opp'><form id='gmim'><ins id='iwuog'></ins><ul id='ua0o8'></ul><sub id='0q0o'></sub></form><legend id='ua222'></legend><bdo id='yo46s'><pre id='0uo64'><center id='37jh'></center></pre></bdo></b><th id='tBux6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y08k'><tfoot id='4s02'></tfoot><dl id='qgyog'><fieldset id='2y28'></fieldset></dl></div>
   <legend id='1nXR9'><style id='sceie'><dir id='0q0o'><q id='i0cmw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>