cau sieu vip_Thị trường chứng khoán HồKônăm 2020- Cưỡi sótrocơn bão

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 15:16

 (Tính năng cuối năm) Thị trường chứng khoán Hồng Kông năm 2020: Cưỡi sóng trong bão

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, H…○▽ồng Kông, ngày 3▽★1 tháng 12. Tiêu đề: Thị trường chứng khoán H•★ồng Kông năm 2020: Cưỡi sóng trong cơn bão

 Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Han Xingtong

 Vào ngày ■○3◇☆▼1 tháng 1▲☆■□2 năm 2020, chỉ số Hang Seng (HSI) mở cửa ở mức 2☆▲△7194 điểm, lập một mức cao khác trong hơn •▷10 tháng. Vào ngày giao dịch cuối cùng của năm 2020, thị trường sẽ sôi động.

 Kể từ đầu năm nay, những đợt dịch bệnh viêm phổi vương miện mới đã quấn chặt vào nhau như dây leo, kéo nền kinh tế của các nước trên thế giới đi xuống và gây thiệt hại nặng nề cho ngành du lịch, hàng không và các ngành khác. Đối với Hồng Kông, cú đánh này còn gấp đôi. Vào đầu năm, thành phố này đã phải hứng chịu một đợt đại dịch mới trước khi phục h★-ồi sau đòn nặng của các sự kiện xã hội năm ngoái.

 Zhang Zhiwei, đồng giám đốc của Xincheng Securities Co., Ltd., đã sử dụng "sóng gió" để mô tả chứng khoán Hồng Kông năm ●-20▲●●20 trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của Hãng thông tấn Trung Quốc. Biến động lớn là đặc điểm quan trọng nhất. Ngày 19/3, tâm lý thị trường khá trầm lắng, chỉ số Hang Seng từng xuống mức thấp ◆☆▲=211▪▽△39 điểm, nhưng sau đó tăng dần lên mức cao 2▲-◇70•◁•◁40 điểm vào ngày 25/11, r☆▷▽-ồi lại xuống dốc, cuối cùng quay trở lại mức 27000 điểm vào ngày 30/▽●☆1-=◁2.

 Khi giải thích về bộ số liệu này, Guo Sizhi, phó chủ tịch Hiệp hội phân tích cổ phiếu Hồng Kông, khẳng định tình hình hoạt động của chứng khoán H…▼ồng Kông. "Trong trường hợp kinh tế chung suy thoái, chứng khoán Hồng Kông năm nay không tệ. Mặc dù chứng khoán Hồng Kông không có lịch sử như năm chứng khoán lớn của Mỹ vào đầu tháng -=▪☆12 Mức cao mới, nhưng trong hầu hết năm nay, nó dao động quanh mức 26.500 điểm. Ngay cả khi các điều kiện thị trường chưa rõ, nó đã không giảm sâu hơn xuống mức thấp nhất của tháng Ba. "

 Trong giai đoạn này, các cổ phiếu kinh t•◇ế mới (như Tencent, Meituan, Alibaba, v.v.) đã từng tái phát. Guo Sizhi không quan tâm. Lấy Tencent làm ví dụ, "Ch□☆•úng ta phải biết rằng mức thấp nhất trong một năm của Tencent là 3◆△•○2■•▪5 nhân dân tệ (đô la H▲=ồng Kông, Tương tự bên dưới), ngay cả khi có một số lần lặp lại, nó là hơn =▼★500 nhân dân tệ cho mỗi cổ phi□=◆ếu. ”Nói cách khác, nền kinh tế thực không chắc chắn, nhưng các cổ phiếu kinh tế mới có sự lặp lại nhẹ luôn dao động ở mức cao.

 Quan điểm của Zhang Zhiwei cũng gần giống như vậy, ông tin rằng sự luân chuyển ngành là một đặc điểm chính khác của thị trường chứng khoán năm nay, với ngu▽▽ồn vốn luân chuyển giữa các cổ phiếu kinh t▼▪■ế mới và cổ phiếu truyền thống.

 Zhang Zhiwei cho biết: "Số lượng cổ phi◆▷◇-ếu đăng ký mới và lượng đăng ký đã phá kỷ lục. Có những cổ phiếu mới tăng giá vài lần khi ch=▽-○úng được niêm yết và chúng rất nóng". Ví dụ, 9 Công ty đồ uống khổng lồ Nongfu Spring, được niêm yết tại H☆◇☆ồng Kông vào ngày 8, có giá cổ phiếu cao ngất ngưởng vào ngày niêm yết, với giá phát hành là 21,5 nhân dân tệ / cổ phiếu, tăng 8•△5,1▲■◁△2% khi mở cửa. Kể từ đó, giá cổ phi▼★◆ếu đã giảm. Tính đến cuối ngày, giá cổ phiếu của Nongfu Spring đóng cửa ở mức ▲△•▽3○▼▼★3,1 nhân dân tệ / cổ phiếu, với tổng giá trị thị trường là 3■■70,33 tỷ nhân dân tệ.

 Đằng sau thị trường vốn khó khăn và ổn định là khả năng huy động vốn mạnh mẽ của Hồng Kông. Theo phân tích thị trường Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) tại H□△◇-ồng Kông năm 20-▷20 do Tập đoàn kinh doanh niêm yết quốc gia Trung Quốc Deloitte công bố vào ngày 16 tháng ○•12, tính đ■★ến ngày 3★◇▲1 tháng 12, ước tính có 1▪•●…45 cổ phi-▷▼ếu mới sẽ được niêm y■▲◇▽ết trên thị trường Hồng Kông trong năm nay, với tổng số vốn huy động là 397,3 tỷ nhân dân tệ, tăng so với cùng kỳ năm ngoái. 25,=•9%, mức cao mới kể từ năm 20◆▷●10, theo sau là Nasdaq để x△▽ếp thứ hai về huy động vốn toàn cầu.

 Chín mươi tám phần trăm số tiền huy động được cho cổ phiếu mới đến từ các công ty đại lục, nhiều công ty trong số đó là các công ty ngôi sao. Ngoài Nongfu Spring nói trên, còn có JD.com và NetEase, đã trở lại H…★ồng Kông để niêm y◁●ết thứ cấp. Beast Bubble Matt và như vậy. Deloitte cũng dự kiến ​​rằng sẽ có hơn 10 cổ phiếu khái niệm của Trung Quốc đến Hồng Kông để niêm yết thứ cấp vào năm tới, bao gồm các công ty có cùng cổ phiếu nhưng khác quyền đối với cổ phiếu khái niệm của Trung Quốc và dự ki△▽★ến ​​sẽ có △▼4 đến ▲▼•▼5 công ty kinh tế lớn mới IPO, mỗi công ty huy động được ít nhất □=▲•100 quỹ. 100 triệu nhân dân tệ.

 Zhang Zhiwei tin rằng xu hướng quan hệ Trung-Mỹ đã thúc đẩy việc niêm y•△ết cổ phiếu Trung Quốc ở Hồng Kông ở một mức độ nhất định. Ngoài ra, những cổ phiếu Trung Quốc này đã hoạt động tốt ở Hồng Kông, có thể thu h◆▷út thêm nhiều cổ phiếu Trung Quốc đến Hồng Kông. Đối với Hồng Kông, việc niêm yết cổ phi★□◆=ếu theo khái niệm Trung Quốc có thể được mô tả là mang lại nhiều lợi ích, nó không chỉ cung cấp cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn mà còn khiến Hồng Kông đứng đầu về huy động vốn trên thế giới, củng cố vị th◆-ế của Hồng Kông như một trung tâm tài chính quốc tế và chức năng gây quỹ của nó.

 Nhìn về tương lai, Zhang Zhiwei cho rằng thị trường chứng khoán Hồng Kông trong năm tới có thể gần giống với tình hình năm nay, cho thấy những biến động lặp lại, và điều quan trọng nhất là phụ thuộc vào diễn bi□★■▲ến của dịch bệnh. Guo Sizhi lạc quan hơn, ông tin rằng vì vắc-xin đã bắt đầu có sẵn, nền kinh t▼△★ế thực sự được kỳ vọng sẽ khởi sắc, hàng không và du lịch có thể dần phục hồi, cùng với ngu▪…ồn quỹ thị trường dồi dào, chứng khoán Hồng Kông vẫn còn cơ hội cải thiện. (Cuối) [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

cau sieu vip_Thị trường chứng khoán Hồng Kông năm 2020- Cưỡi sóng trong cơn bão

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Liu Liang) Dữ liệu dự báo sơ bộ do Eurostat công bố vào ngày 30 cho thấy sau những điều chỉnh theo mùa, GDP quý 3 của Eurozone đã tăng 12,7% so với tháng trước và sự phục hồi kinh tế mạnh hơn nhiều so với kỳ vọng của thị trường. Thống kê cho thấy so với mức suy giảm kinh tế -11,8% trong quý II năm nay, tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro đã phục hồi đáng kể trong quý III. So với mức tăng trưởng âm nói chung trong quý trước, nhiều quốc gia khu vực đồng euro cũng đạt mức tăng trưởng GDP dương trong quý thứ ba, và tăng trưởng kinh tế của Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ, Bồ Đào Nha và Áo đã phục hồi mạnh mẽ. Theo dữ liệu hiện có, ba quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu trong quý 3 là Pháp, Tây Ban Nha và Ý.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ekwc'></tfoot>

   <i id='aqi8'><tr id='c2ww4'><dt id='ee22u'><q id='im4e'><span id='402s'><b id='kiuco'><form id='7iJo'><ins id='rxp1'></ins><ul id='BORX'></ul><sub id='uk82w'></sub></form><legend id='qwai'></legend><bdo id='nxtv'><pre id='myiig'><center id='6eio4'></center></pre></bdo></b><th id='82ge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ycOqe'><tfoot id='wi268'></tfoot><dl id='uycu'><fieldset id='kygi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6c4e'><style id='4ksak'><dir id='u2os8'><q id='agk08'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>