choi co danh baiYao Ming vẫn xuất hiện với cálạnh tồtệà ủng hộ Giảbórổ quốc gia dàcho

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 04:07

 Yao Ming, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, người vừa kết thúc công việc tổ chức World Cup bóng rổ, đã xuất hiện tại nhà thi đấu của trường Trung học trực thuộc Đại học Giao thông Thượng Hải hôm qua để tham gia lễ phát động toàn quốc của "Giải bóng rổ 3 × 3 dành cho học sinh trung học Trung Quốc 2019". Sự phát triển và lớn mạnh của bóng rổ Trung Quốc phải bắt đầu từ khi còn bé-Yao Ming đã luôn nhấn mạnh vào quan điểm này, và thực sự có những người cam kết thúc đẩy sự tiếp tục của các trò chơi bóng rổ trong khuôn viên trường.

 Giải đấu này là một giải đấu hoàn toàn mới dưới sự hỗ trợ toàn diện của Hiệp hội Thể thao Trung học Trung học và Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc Chai Wensheng, người đứng đầu bộ môn bóng rổ ba người của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, cho biết trong những năm gần đây, bóng rổ ba người đã trở thành sự kiện chính thức của Thế vận hội Tokyo 2020. Một bước nhảy vọt từ đường phố đến Th•…◇◇ế vận hội. Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc sẽ tích cực thực hành khái niệm cởi mở, tiếp tục sử dụng tất cả các lực lượng xã hội để phổ biến bóng rổ, quảng bá văn hóa bóng rổ và làm việc với tất cả các thành phần xã hội để tạo ra một hệ thống thi đấu đào tạo bóng rổ thanh niên có hướng dẫn chuyên môn, tích hợp thể thao và giáo dục, và sự tham gia của toàn xã hội.

 Yao Ming dù đang bị cảm nặng vẫn có mặt ch○◁△úc mừng, theo dõi trận khai mạc giữa đội chủ nhà Đại học Giao thông Thượng Hải và đội đương kim vô địch Đông Quan, đội 4, đồng thời tặng quà lưu niệm cho hai đội. Vì bị cảm nặng, Yao Ming không thể trực ti★▼▼◆ếp phát biểu và không nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông.

choi co danh baiYao Ming vẫn xuất hiện với cái lạnh tồi tệ và ủng hộ Giải bóng rổ quốc gia dành cho học sinh trung học

China News Service, Vũ Hán, ngày 30 tháng 10 (Cheng Xiaolu và Li Chunyan) "Tiệc chào mừng tự phục vụ" hàng năm của Viện Kỹ thuật sinh học Vũ Hán gần đây đã khai mạc. Các sinh viên năm nhất của trường bước vào "nhà bếp" theo từng đợt với trường đại học và cùng nhau nấu đồ ăn. Để làm phong phú vị giác của sinh viên, năm nay trường đánh bắt miễn phí hơn 3.000 con cá lăng sống cho tất cả sinh viên năm nhất thưởng thức. "Tiệc chào mừng tự phục vụ" là điểm nhấn trong công tác tuyển sinh của tân sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Sinh học Vũ Hán, được tổ chức 4 năm liên tiếp nhằm trau dồi khả năng thực hành và kỹ năng sống của sinh viên, làm phong phú đời sống văn hóa trong khuôn viên trường, đồng thời trao đổi và hiểu biết sâu sắc hơn giữa các sinh viên. Học sinh chia sẻ thức ăn Ảnh của Tan Yufeng Bắt đầu từ ngày 27 tháng 10 năm nay, trường sẽ mở cửa miễn phí Tòa nhà Nghệ thuật Cuộc sống vào mỗi buổi chiều đến tối.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iaq6'></tfoot>

   <i id='6ywwa'><tr id='a42m4'><dt id='gc20'><q id='kq2uu'><span id='wy08'><b id='k0ye8'><form id='8Y0GY'><ins id='aog4q'></ins><ul id='uik8'></ul><sub id='F0sY'></sub></form><legend id='c20iq'></legend><bdo id='y6u0'><pre id='a8k6'><center id='qqo2'></center></pre></bdo></b><th id='lEG2r'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mcakk'><tfoot id='ccca4'></tfoot><dl id='w0a6'><fieldset id='vntx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3eguK'><style id='egau'><dir id='04ca2'><q id='2c84'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>