cầu tháng xsmb_Bộ trưởng Nhật Bản- Thế vận hội Tokyo cóhể bị hoãn lại đếcuốnăm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 16:22

 Vào ngày 3 tháng 3, theo Reuters, Bộ trưởng Ngoại giao Thế vận hội Tokyo ở Nhật Bản, Seiko Hashimoto, đã tuyên bố tại Quốc hội rằng hợp đồng giữa Nhật Bản và Ủy ban Olympic cho phép Thế vận hội Tokyo mùa hè này được hoãn lại cho đến cuối năm.

 Trước câu hỏi của một thành viên về việc liệu dịch bệnh có dẫn đến việc hủy bỏ Thế vận hội Tokyo vào mùa hè này hay không, Seiko Hashimoto cho biết: “Hợp đồng yêu cầu sự kiện phải hoàn thành trước năm 20◇□•★20. Bạn có thể hiểu là cho phép hoãn trận đấu”.

 Seiko Hashimoto tuyên bố thêm rằng chính phủ Nhật Bản và thành phố Tokyo vẫn cam kết đăng cai Thế vận hội Olympic dự kiến ​​khai mạc vào ngày ◇=24/7: "Chúng tôi đang làm mọi cách để đảm bảo rằng Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức như dự ki●▲…ến."

 Ngoài ra, Seiko Hashimoto cũng tiết lộ rằng ngân sách mới nhất của Nhật Bản dành cho Thế vận hội là 1,35 nghìn tỷ yên (12,51 tỷ đô la), trong đó chính phủ Nhật Bản cung cấp 120 tỷ yên cho việc xây dựng sân vận động Th◆▽◇△ế vận hội mùa hè và 30 tỷ yên cho năm 20▲●▲20. Paralympic. Theo ước tính của Ủy ban Kiểm toán Nhật Bản, Chính phủ Nhật Bản đã chi 1,06 nghìn tỷ yên cho chi tiêu chính phủ trong sáu năm từ 2013 đến 201▽◆▲8.

 Theo thỏa thuận đăng cai tổ chức Thế vận hội, quyền hủy bỏ Thế vận hội thuộc về Ủy ban Olympic quốc tế. Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế Bach cho biết tuần trước rằng bất chấp sự lây lan của virus coronavirus, Ủy ban Olympic Quốc tế sẽ "h=●ết mình" để đảm bảo rằng Thế vận hội Tokyo được tổ chức đ•▼▷◁úng lịch trình.

 Theo thống kê mới nhất, số trường hợp được xác nhận về chi◇■ếc vương miện mới ở Nhật Bản đã lên tới 9☆●▪80 người, bao g-□☆ồm ▪-△70◁▷◁▪6 người liên quan đ◇◆▷=ến tàu du lịch Diamond Princess (trong đó có 6 người chết), tổng cộng ◁◇●•14 máy bay sơ tán và 2■▷◁60 người khác bao g△○◆■ồm cả khách du lịch. Các trường hợp đã được xác nhận (bao gồm 6 trường hợp tử vong), và số người xuất viện lũy k◇=ế là 43 người.

 


cầu tháng xsmb_Bộ trưởng Nhật Bản- Thế vận hội Tokyo có thể bị hoãn lại đến cuối năm

Sản xuất và tiêu thụ năng lượng quốc gia dần dần đón nhận Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Liu Yangyang) Phóng viên được biết từ Cục Quản lý Năng lượng Quốc gia vào ngày 30 rằng sản xuất và tiêu thụ năng lượng quốc gia đang dần tăng trưởng. Từ tháng 1 đến tháng 9, mức tiêu thụ điện toàn xã hội tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ khí đốt tự nhiên tăng trưởng ổn định. Kể từ tháng 3, tiêu thụ hàng tháng duy trì mức tăng trưởng dương và tốc độ tăng dần theo từng quý. Tốc độ tăng trưởng tiêu thụ dầu tinh luyện hàng năm trong quý III tăng khoảng 12 điểm phần trăm so với quý II. Đồng thời, sản lượng khai thác dầu khí tiếp tục tăng trưởng. Trong 3 quý đầu năm, sản lượng khai thác dầu thô là 146 triệu tấn, tăng 1,7% so với cùng kỳ năm trước; sản lượng khí đốt tự nhiên là 137,1 tỷ mét khối, tăng 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Sản xuất than ổn định và có trật tự. Trong ba phần tư đầu tiên, 6000 kilowatt và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eyome'></tfoot>

   <i id='gsuqg'><tr id='286kw'><dt id='myw4'><q id='ouaca'><span id='9bxn'><b id='6emy'><form id='286kw'><ins id='86g6w'></ins><ul id='2asm'></ul><sub id='ai2m'></sub></form><legend id='8mey'></legend><bdo id='5hhh'><pre id='0osu'><center id='662e'></center></pre></bdo></b><th id='gg6q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w68k8'><tfoot id='w4cy4'></tfoot><dl id='mgu2u'><fieldset id='0kg6o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='l9h9'><style id='ec28m'><dir id='qc06'><q id='gc6o8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>