cuoc nha cai_Hiệu suất nhiệt động cơ 43%, ra mắsiêu hybrid BYD DM-i

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 20:41

 Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 13 tháng ▲□11 (Chen Jing) Tại cuộc họp báo BYD ở Bắc Kinh, BYD đã đưa ra một bước ti○☆ến xa hơn về nhu cầu của người tiêu dùng và đưa ra công nghệ siêu hybrid DM-i "tiêu thụ nhiên liệu cực thấp" và điều này Một trong những thành phần cốt lõi của công nghệ-động cơ hiệu suất cao Xiaoyun-1.5L cho plug-in hybrid.

 Động cơ hiệu suất cao =○□▪1.5L cho Xiaoyun-plug-in hybrid được chế tạo đặc biệt cho công nghệ siêu hybrid DM-i. Mục tiêu phát triển của nó là đạt mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp, với hiệu suất nhiệt lên đ▲☆ến 43%, bi▽•…ến nó trở thành động cơ xăng sản xuất hàng loạt hiệu quả nhất thế giới.

 "Kế hoạch phát triển ngành công nghiệp xe năng lượng mới (2021-2035)" đã đề cập rằng xe năng lượng mới của Trung Quốc sẽ chiếm □◁◁20% tổng doanh số bán xe mới vào năm 20□•△25. Trong số đó, lộ trình sử dụng công nghệ plug-in hybrid đầy hứa hẹn.

 Li Yunfei, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Bán hàng Ô tô BYD cho biết, BYD luôn tôn trọng khả năng tự lực của các công nghệ cốt lõi, với lợi thế của công nghệ năng lượng mới đã đạt được những bước đột phá lớn trong một số lĩnh vực kỹ thuật then chốt mà công nghệ siêu hybrid DM-i là một ví dụ. Sự trỗi dậy của các hãng xe đang tự tin lấy lại vị thế đã mất trên thị trường, sắp tới đây, các mẫu xe trang bị công nghệ siêu hybrid BYD DM-i sẽ mở cuộc “phản công” vào thị trường xe chạy bằng nhiên liệu, đẩy nhanh việc thay thế xe chạy bằng nhiên liệu truyền thống bằng xe năng lượng mới.

 Buổi họp báo tập trung vào những ưu điểm kỹ thuật của siêu hybrid DM-i và động cơ hiệu suất cao 1.5L dành riêng cho plug-in hybrid Snap Cloud. Nó có tỷ số nén cực cao ▷▲▷○15,○☆=-5, tăng tỷ số hành trình-lỗ khoan, sử dụng chu trình Atkinson, được trang bị hệ thống tuần hoàn khí xả EGR, thực hiện một loạt các biện pháp giảm ma sát và tối ưu hóa hệ thống điều khiển động cơ để đạt được mục tiêu hiệu suất nhiệt cao.

 Trên động cơ này, lần đầu tiên BYD đã kích hoạt công nghệ làm mát tách động cơ, bằng cách kiểm soát nhiệt độ của đầu xi lanh và khối xi lanh, đầu xi lanh và khối xi lanh có thể được làm mát chính xác theo yêu cầu, để đầu xi lanh và khối xi lanh có thể hoạt động tốt nhất. Nhiệt độ làm việc tối ưu gi…○▼◆úp cải thiện hiệu suất động cơ, r▼◇▪út ​​ngắn thời gian của quá trình khởi động từ 15% -●■◆○20%, đồng thời giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải trong quá trình khởi động.

 Ngoài ra, động cơ này còn tận dụng tối đa lợi thế điện khí hóa của các mẫu xe plug-in hybrid để điện khí hóa các phụ kiện và loại bỏ động cơ truyền thống bánh trước, giúp giảm thiểu tổn thất và nâng cao hiệu suất. Về hiệu suất NVH mà người dùng Trung Quốc lo ngại, động cơ này dựa trên các đặc tính làm việc của hệ thống plug-in hybrid, và trục khuỷu, ổ trục, khối xi lanh, ống nạp, chảo dầu, nắp thời gian, nắp đầu xi lanh, v.v. Các thành phần đã được thiết kế đặc biệt tối ưu hóa. (H◁★ết) [Edit: Liu Huan]

cuoc nha cai_Hiệu suất nhiệt động cơ 43%, ra mắt siêu hybrid BYD DM-i

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Đức đã bùng phát 18.000 ca chỉ trong một ngày và tổng số ca nhiễm được xác nhận vượt quá 500.000. China News Service, Berlin, 30/10 (Phóng viên Peng Dawei) Theo dữ liệu do cơ quan kiểm soát dịch bệnh Đức công bố vào ngày 30, nước này đã xác nhận ca nhiễm mới chỉ trong một ngày. Số lượng coronavirus mới lần đầu tiên vượt quá 18.000 ca, đạt 18.681 ca. Tính đến sáng hôm đó, số ca tích lũy được xác nhận ở Đức đã vượt quá 500.000. Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Liên bang Đức Viện Robert Koch cho biết vào ngày 30 rằng 18.681 người mới được chẩn đoán ở Đức vào ngày hôm đó. Theo dữ liệu cập nhật thời gian thực của phương tiện truyền thông chính thống của Đức "Times Online", tính đến 10h28 ngày 30 theo giờ địa phương, Đức đã xác nhận tổng số 504.382 người, chữa khỏi cho 34.601 người và tử vong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2uy8'></tfoot>

   <i id='w6w8'><tr id='iyqiw'><dt id='a8ssa'><q id='ldhd'><span id='fqGHc'><b id='6aoeq'><form id='3nxv'><ins id='cii2'></ins><ul id='4mcs6'></ul><sub id='424mg'></sub></form><legend id='g864'></legend><bdo id='uqe6s'><pre id='uq66e'><center id='pfb1'></center></pre></bdo></b><th id='c8m6c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0qaey'><tfoot id='33xx'></tfoot><dl id='04q8'><fieldset id='86qgg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lrl1'><style id='WIFcS'><dir id='62m86'><q id='8csy8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>