bóng đá kéo cái_Báo cátrận Paris-Nice S2 - Sagan đích thânưa Bola về mà vẫmất Nizolo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 21:45

 Tóm tắt: Trong chặng thứ hai của Paris-Nice, ▽▼11 km trước khi về đích, đội dẫn đầu gồm ▪○•☆12 người g-◇▽ồm áo cầu vồng Pedersen, áo vàng Shakhman, Nibali, Sagan, Ackerman, Nizorro và các tay đua khác đã được hình thành. nhóm. Trong nước rút về đích, Sagan đích thân dẫn dắt Ackerman, và Nizolo đã vượt qua Ackerman ở phút cuối và giành chức vô địch chặng!

 Cuộc đua xe đạp Paris-Nice 2020 được gọi là cuộc đua trong ngày (Theracetothesun), bởi vì sự xuất hiện của cuộc đua này báo trước một mùa hè đầy nắng đang đ•◇-ến gần và Paris-Nice thường đóng vai trò là điểm báo thời ti•○★ết cho Tour de France.

 Vào ngày 9 tháng △◇3, Paris-Nice đã thi đấu trong chặng thứ hai của cuộc đua, bao gồm 1◇=◁=6▷☆▽7 km. Cuộc thi có 3 điểm leo n◇▼○●úi và □•2 điểm nước r=…◆út, khó khăn chung không lớn, chặng đường ở nửa cuối cuộc thi bằng phẳng. Tuy nhiên, trong trận đấu có gió to và mưa liên tục nên nhóm chính liên tục bị chi▷-▪ếu.

 Mở đầu cuộc đua, hai chủ nhà áo chấm bi Jonathan Ive (Direct Energy) và Jose Manuel (Rippa Motorsport) bứt phá, và sau khi cầm cự được 105 km, họ đã bị nhóm chính phục hồi.

 (Trình điều khiển đột phá)

 Sau đó, các tài xế bị tra tấn bởi hướng gió thay đổi và thời ti▼◆ết lạnh giá, và nhóm chính bị chia cắt nhiều lần. Rich Porter sớm hết năng lượng, và những vận động viên chạy nước rút như Ivan, Morkov và Bennett lần lượt bị tụt lại phía sau, trong khi Ala Philip bị thủng lưới và Quintana bị tai nạn.

 Ở 20 km trước khi cán đích, Ala Philippe, người đứng sau, theo đuổi với Quintana để giảm thiểu thời gian mất thời gian trong danh sách tổng điểm. Chỉ có 32 tay đua còn lại trong nhóm dẫn đầu tại thời điểm này.

 (Nhóm chính lần lượt bị tụt lại phía sau)

 Trận đấu đi đến những cây số 11 cuối cùng, Pedersen, Shahman, Sagan chủ động tấn công, một lần nữa khuấy đảo nhóm chính vốn đã ít ỏi. Nhiều tay đua tên tuổi khác đã nhanh chóng hưởng ứng và thành lập nhóm vô địch gồm 12 thành viên.

 (Pedersen, Shakhman và Sagan người phát động cuộc tấn công)

 Nhóm này bao gồm: Shakhman (Bola), Sagan (Bola), Gross Shatner (Bola), Ackerman (Bola) Pedersen (Lừa), Nibali (Lừa) ), Stefan (Trek), Iquita (EF), Nizorro (NTT), Polite (Quốc gia khởi nghiệp Israel), Nelands (Quốc gia khởi nghiệp Israel), Schmidt (Quốc gia khởi nghiệp Israel) ).

 (Iquita)

 Ở bảng đấu này, Pedersen mặc áo cầu vồng dẫn dắt đ…★□■ồng đội, còn áo vàng Shahman chủ động tấn công và bị đích thân Nibali hóa giải. Iquita, người chỉ cao 16▲…★▪6cm, cũng phải vật lộn để theo kịp nhóm dẫn đầu trong cuộc vượt gió.

 Shahman áo vàng cố gắng bứt phá trở lại ở km cuối cùng, nhưng Nibali vẫn đăng quang. Ngay sau khi bước vào cuộc đọ sức nước r★★☆út, Sagan đã đích thân lao vào thay người đ▪…△▲ồng đội Ackerman, nhưng Ackerman có vẻ kém cỏi, anh ta đá xe phía sau Sagan, khi bị chiếu phía trước, anh nhanh chóng tỏ ra mệt mỏi và quay lại. Ngồi xuống.

 Ở thời điểm cuối cùng, Nizolo đã vượt qua Ackerman và vô địch chặng hai Paris-Nice! Đây là trận thắng thứ ba của Nizolo trên World Tour.

 Cũng cần nhắc lại rằng, đội Bora đã nắm giữ 4 ghế trong nhóm 1▲▪◁◇2 người vô địch cuối cùng, và được đích thân người từng 3 lần vô địch thế giới Sagan thay cho Ackerman. Nizorro đã giành được chiến thắng khó khăn này một mình trước một đối thủ có đội hình sang trọng như vậy.

 Kết thúc chặng này, Shahman vẫn giữ áo vàng xanh, Jonathan Ive giữ áo chấm bi vua leo núi, Iquita mặc áo trắng.

 Lịch trình cuộc đua Paris-Nice △▪…2020 như sau Xin kính chào các bạn đã khóa kênh Xe đạp thể thao Trung Quốc và tiếp tục theo dõi chặng đua:

 


bóng đá kéo cái_Báo cáo trận Paris-Nice S2 - Sagan đích thân đưa Bola về mà vẫn mất Nizolo

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Du Yan) Chương trình khuyến mãi tập trung hàng năm của mạng lưới "Double Eleven" đã được "trực tuyến". Cục Giám sát thị trường thành phố Bắc Kinh cùng với Văn phòng Thông tin Internet Bắc Kinh, Cục Công an thành phố Bắc Kinh, Cục Truyền thông thành phố Bắc Kinh và Cục Bưu điện Bắc Kinh, đã tiến hành chỉ đạo hành chính đối với 9 công ty nền tảng thương mại điện tử chủ chốt, yêu cầu quy định nghiêm ngặt về việc giao hàng trực tiếp và chấm dứt chúng. Lệnh phủi “trắng tay” tích cực phối hợp với các cơ quan quản lý trong việc điều tra, xử phạt các hành vi vi phạm pháp luật có liên quan của các nhà mạng trên nền tảng theo quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Vào ngày 2, phóng viên được biết từ Cục Giám sát thị trường thành phố Bắc Kinh rằng năm sở của Bắc Kinh đã cùng nhau triệu tập một ban hướng dẫn hành chính để điều chỉnh các hoạt động xúc tiến tập trung của mạng "Double Eleven".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6eio4'></tfoot>

   <i id='k8eak'><tr id='c6aw'><dt id='m20o'><q id='w4qk'><span id='w6w8y'><b id='rgSZm'><form id='o2oc'><ins id='SYui'></ins><ul id='gs60e'></ul><sub id='46g86'></sub></form><legend id='a4uqe'></legend><bdo id='q4mc8'><pre id='08m0'><center id='yycgk'></center></pre></bdo></b><th id='0ae0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wi268'><tfoot id='kVAO'></tfoot><dl id='sgma'><fieldset id='akqm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eoo8w'><style id='0ae0'><dir id='ioqcm'><q id='ekwc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>