soi cau kep ngon_Trao quyền thông tháiúc đẩy hiện đại hóa quảtrị xãộđôị

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 22:49

 Liang Qiuping

 Bộ não của thành phố thúc đẩy giao thông thông minh gi■▷■=úp việc đi lại thuận tiện hơn; cộng đồng thông minh áp dụng hệ thống nhận dạng khuôn mặt cho phép chủ sở hữu chải mặt và về nhà; hệ thống skynet thông minh giúp các hoạt động bất hợp pháp trở nên vô hình ... Trong những năm gần đây, với tiến độ xây dựng thành phố thông minh Tăng tốc, “trí tuệ” số đã được tích hợp vào đời sống hàng ngày của người dân và trở thành lực lượng quan trọng trong quản trị xã hội đô thị.

 Thành phố Hàng Châu, tỉnh Chi■◇▽ết Giang, nơi ăn sâu vào gen Internet, có bí quy★□ết gì trong việc sử dụng tốt dữ liệu lớn và nâng cao năng lực quản trị thông minh? Vài ngày trước, nhóm nghiên cứu và phỏng vấn của chiến dịch công khai theo chủ đề Internet "Big Country Xiaoxian @ 基层 之 治" đã đến Hàng Châu để tiến hành nghiên cứu thực địa về thành phố thông minh về "nhận thức, nhịp thở và nhiệt độ tốt" này.

 Các thành phố sẽ suy nghĩ về quản trị hiệu quả hơn

 Các thành phố hạng nhất phải có nền quản trị hạng nhất. Trong thời đại dữ liệu lớn, việc trang bị cho thành phố một “bộ não” không chỉ có thể làm cho thành phố trở nên “thông thoáng” và nâng cao trình độ quản trị đô thị khoa học, tinh tế và thông minh. Việc xây dựng bộ não đô thị của Hàng Châu đã tạo động lực mới cho việc xây dựng và quản trị toàn diện các thành phố thông minh.

 Đi khám bệnh trong một phần tư giờ và xếp hàng để có chỗ đậu xe trong □★◇1 giờ. Đường Huansha trước Bệnh viện Nhân dân số 1 Hàng Châu từng tắc nghẽn quanh năm, xe cộ đến khám bệnh luôn phải xếp hàng dài, cảnh “khó đậu” khiến nhiều chủ xe lao đao.

 Vào mùa hè năm 20△□-1•●★-9, một bước ngoặt đã đến. Bệnh viện Nhân dân số …○1 Hàng Châu và Bộ não thành phố Hàng Châu chia sẻ tài nguyên dữ liệu, phá vỡ "đảo" b◁=••ến giữa bệnh viện và các trung tâm mua sắm xung quanh, mở rộng số bến từ 12••…○7 trong bệnh viện lên ■◁★1.293 trong bán kính 500 mét. 8 màn hình hướng dẫn đỗ xe cũng được thiết lập tại nút giao thông để hiển thị chỉ số đỗ xe xung quanh bệnh viện và các bãi đỗ xe còn lại trong mỗi bãi đỗ xe theo thời gian thực.

 Ngày nay, xe cộ qua lại bệnh viện một cách trật tự, “hàng dài” x◇▪=ếp hàng khám bệnh đã không còn, việc đi lại văn minh đã trở nên có ý thức.

 Năm 2016, Hangzhou đã đi đầu trong việc đề xuất xây dựng các bộ não đô thị, sử dụng quản lý giao thông như một điểm đột phá để mở ra các ngu…▪ồn dữ liệu của chính phủ và xã hội, đ☆★▽ồng thời sử dụng dữ liệu để thúc đẩy việc cải thiện năng lực quản trị đô thị nhằm cung cấp cho người dân các dịch vụ tốt hơn.

 Vào năm 20▼…1▽☆7, phiên bản City Brain ★▼☆○1.0 đã tiếp nhận =★△•128 nút giao thông tín hiệu ở Hàng Châu, và thời gian vận chuyển trong khu vực thí điểm đã giảm ☆☆•1…◇○5,3%.

 Vào năm □★2018, phạm vi quản lý của bộ não đô thị đã được mở rộng gấp 2-▽▪□8 lần, với …▷••1.300 đèn tín hiệu được tối ưu hóa và quá trình quét khu vực có thể được hoàn thành sau mỗi 2 ph■□út và hiệu suất xử lý tăng gấp 9 lần.

 Năm ▽△…▪201●▪▲◁9, City Brain •□△3.0 được phát hành, mở rộng lên △■◁4▽◇=8 kịch bản ứng dụng trong 1■●1 hệ thống chính bao gồm giao thông công cộng, quản lý đô thị, y t=△●ế và quản trị cơ sở ...

 Từ "kiểm soát tắc nghẽn" sang "kiểm soát thành phố", bộ não của thành phố mang lại cơ hội mới cho việc quản lý Hàng Châu một cách tinh t▽●▪-ế.

 Hệ thống văn hóa du lịch giải quyết những điểm nhức nhối của sự “chậm chạp”. Thông qua tích hợp dữ liệu đa chiều, nó có thể nhận ra 10 giây để tìm phòng trực tuyến, •-◇▲20 giây để vào công viên tại các điểm danh lam thắng cảnh và ■=30 giây để tự nhận phòng khách sạn.

 Hệ thống đỗ xe giải quyết được vấn đề nhức nhối của việc "chờ đợi". Truy cập vào dữ liệu thời gian thực của 8◇■◆4•◁8.000 chỗ đậu xe và thực hiện chức năng “để lại trước và trả tiền sau” cho 69▪-9.600 chỗ đậu xe.

 Hệ thống y tế giải quyết điểm đau “khó chịu”. Trong 252 cơ sở y tế công lập của thành phố, “thanh toán sau khi gặp bác sĩ và thanh toán nhiều nhất một lần sau khi điều trị”.

 ...

 "Sử dụng dữ liệu để ra quy★▽◇●ết định, quản lý dữ liệu và các dịch vụ dữ liệu", nhờ bộ não thành phố trao quyền xây dựng đô thị và quản lý đô thị, Hàng Châu đã bắt tay vào một hành trình mới xây dựng thành phố thông minh. Hệ thống quản trị đô thị "vương quốc dữ liệu" di động này và Việc hiện đại hóa năng lực quản trị đã nhảy lên một tầm cao mới.

 Thành phố văn minh hơn, dịch vụ tiện ích hơn

 Cơ sở là nền tảng và trọng tâm của quản trị xã hội. Các mâu thuẫn có thể được giải quy▪▪▲ết một cách hiệu quả ngay từ trong trứng nước và ở cấp cơ sở hay không là một bài kiểm tra khả năng của quản trị cơ sở. "Fengqiao Experience" là danh thiếp gia truyền và vàng son của Chi☆•-ết Giang. Trong kỷ nguyên mới, "Internet +" đã mang đ▷-ến cho cây thường xanh "Fengqiao Experience" một cuộc sống mới trên vùng đất Chi□•★□ết Giang.

 Hai năm trước, anh Yuan, một công dân ở Hàng Châu, xô xát với bạn cùng lớp Mei vì những chuyện vặt vãnh, anh bị Mei đánh đ•▪ến thương tích nhẹ. Tuy nhiên, việc bồi thường chưa bao giờ được thảo luận và cả hai mất liên lạc. Vào tháng 6 năm nay, thông qua nền tảng "One Code Resolution (Litigation)", hai bên đã đạt được hòa giải trực tuyến và đạt được thỏa thuận b--•ồi thường.

 Nền tảng "Giải quyết một bộ luật (Tố tụng)" là một nền tảng tích hợp để xử lý các xung đột và tranh chấp ở quận Binjiang, Hàng Châu. Nền tảng áp dụng sự kết hợp "trực tuyến + ngoại tuy★▷ến", hỗ trợ hòa giải trực tuy★◆△=ến và hẹn trực tuyến để hòa giải ngoại tuy-▼□■ến, thiết lập phòng hòa giải trực tuyến và cung cấp cho các bên và hòa giải viên nhiều phương thức giao tiếp như thoại, đ○☆■◇ồ họa và video. Nhận ra "điều chỉnh mọi l▽☆-▽úc, mọi nơi và mọi l◇•◆=úc".

 "Công tác hòa giải truyền thống chủ yếu dựa trên hòa giải mặt đối mặt, được bổ sung bằng hòa giải qua điện thoại. Khó khăn trong hòa giải do khoảng cách không gian ảnh hưởng đến tiến độ công việc", Hua Lijun, thành viên nhóm đảng kiêm Phó chủ tịch Tòa án nhân dân quận Tân Cương, Hàng Châu, cho biết. Nền tảng “Giải quyết tranh chấp (Tố tụng)” đã mở ra các kênh hòa giải trực tuyến cho các bên để giảm chi phí bảo vệ quyền lợi của các bên. Sự nhiệt tình của người dân đối với hoạt động hòa giải đã trở nên cao hơn đáng kể, đồng thời giảm bớt áp lực của tòa án trong việc thụ lý vụ án và nâng cao chất lượng, hiệu quả của nguồn quản lý tố tụng.

 Tôi nên làm gì n-◇▼ếu tôi muốn biết tiến trình trong quá trình hòa giải? Nền tảng đưa ra khái niệm “lục mã lành”, dùng năm màu vàng, cam, lam, đỏ, lục để “giải mã” nhằm phân biệt con đường tranh chấp. Mã màu vàng, đơn đăng ký sáng ki•★…▲ến ​​công khai, giai đoạn thụ lý ban đầu; mã màu cam, hòa giải ban đầu không thành công, bước vào giai đoạn hòa giải lưu hành thứ cấp; mã màu xanh lam, giai đoạn đăng ký tòa án và chuyển giao; mã màu đỏ, hòa giải không thành công, bạn có thể nộp đơn gửi tòa án trực tuyến; mã màu xanh lá cây, hòa giải Thành công, bạn có thể đăng ký xác nhận tư pháp trực tuyến.

 “平台以五色调解码为媒介,打通与矛调中心、法院诉服中心之间的渠道,soi cau kep ngon实现纠纷化解‘双核心’‘双轨道’并行。”杭州市高新区(滨江)区委副书记、Zhang Wei, thư ký Ủy ban Chính trị và Pháp luật, nói rằng chúng ta sẽ sử dụng tư duy Internet để hiện thực hóa việc tích hợp các ngu▽●▽ồn lực hòa giải, hình thành một cộng đồng quản trị xã hội, thực hiện chuyển đổi từ trao quyền kỹ thuật số sang quản trị kỹ thuật số và tạo ra một "Tháp Hòa bình Sáu" với đặc điểm của thời đại và đặc điểm của khu công nghệ cao (Binjiang) Hệ thống công việc quản trị xã hội khu vực.

 Được thúc đẩy bởi động cơ "Internet +" mạnh mẽ, Hàng Châu đã cung cấp các dịch vụ đ◆▽ến lòng bàn tay, đầu ngón tay và trái tim của người dân, đ▷▼•ồng thời truyền sự hài hòa vào ánh đèn của thành phố.

 Một thành phố an toàn hơn và một cuộc sống hài hòa hơn

 "Phía trên ngàn sợi, phía dưới một cây kim." Quản trị cấp cơ sở là vô số thứ. Hàng Châu sử dụng "đám mây" làm phương tiện để xây dựng nền tảng đám mây nhằm củng cố nền tảng kỹ thuật số của quản trị cấp cơ sở và cung cấp một điểm khởi đầu mạnh mẽ cho việc chuyển đổi quản trị xã hội.

 Vào tháng ■○2 năm nay, ông Chen, sống ở phố Ningwei, quận Tiêu Sơn, Hàng Châu, đã ra ngoài riêng tư trong quá trình quan sát tại nhà. Ngay sau đó, nền tảng "Ningjulan" đã đưa ra cảnh báo sớm. Nhân viên của phố Ningwei đã ngay lập tức liên k△▷△ết lực lượng lưới điện để tìm anh ta và đưa anh ta về nhà để cách ly.

 "Ningjulan" được trao quyền kỹ thuật số giống như "thấu thị" và "tai xuôi", nhận ra tình huống tốt là "khóa ngay đầu tiên, phản ứng nhanh", và đưa lực lượng "cốt lõi" vào phòng ngừa và kiểm soát chính xác.

 Vào tháng ■-◇□10 năm 2019, xung quanh quận Tiêu Sơn, thành phố Hàng Châu, để tạo ra một mô hình "năm quản trị" toàn cầu mới gồm "quản trị do xây dựng đảng lãnh đạo, quản trị tốt của chính phủ, quản trị phối hợp nhiều nơi, quản trị tập thể của quần ch○=▽□úng và pháp quyền". Ningwei Street đã đi đầu để khởi chạy nền tảng quản trị thông minh cấp phố —— "Ningjulan", để xây dựng một hệ thống quản trị xã hội cấp cơ sở mới với mục tiêu "lãnh đạo xây dựng đảng lớn, phủ sóng toàn bộ, tích hợp nhiều dữ liệu và quản trị liên kết lớn".

 Làm thế nào để quản lý bãi đậu xe trái phép? Làm th●-□ế nào để quản lý các nhà cung cấp thiết bị di động? Xử lý th□■•ế nào khi đổ rác? Những vấn đề này trong quản trị xã hội có thể được giải đáp trên nền tảng "Ningjulan". Nền tảng này đã xây dựng mô hình ứng dụng thông minh "1 + ●□9 + X", nghĩa là, 1 nền tảng quản trị thông minh cấp phố, 9 mô-đun ứng dụng thông minh và △▲42 kịch bản ứng dụng thông minh, tạo nên một nền quản trị xã hội thông minh, hiệu quả và tinh vi cho Phố Ningwei Của mạng.

 Ví dụ: để đối phó với sự mất mát nhân sự, nền tảng dựa trên ứng dụng "video + khuôn mặt", thực hiện khả năng cộng tác từ xa và chỉ huy trực quan, đồng thời hướng dẫn từ xa nhân viên lưới điện thực hiện theo dõi; đối với việc đỗ xe bất hợp pháp, nền tảng sử dụng cảm biến thông minh đầu cuối để cảnh báo và tự động lưu thông. Khi một chiếc xe đi vào khu vực, phần đầu xe sẽ tự động cảm nhận và kích hoạt loa tại chỗ để hét lên từ xa để nhắc nhở chủ sở hữu rời đi kịp thời ... Nền tảng "Ningjulan" với "một bản đ▪▼ồ để kiểm soát toàn cầu, một nền tảng cho sự hợp tác nhiều bên", nhận ra sự tập trung của tất cả các yếu tố của quản trị xã hội, Một vòng tròn phòng ngừa và kiểm soát an toàn kết hợp động và tĩnh trong khu vực lân cận đã được xây dựng và trở thành một cánh quạt thời tiết cho thấy mức độ kỹ thuật số của quản trị xã hội ở Hàng Châu.

 “我们将继续紧扣‘数字赋能基层社会治理’这一主题,keo nha cai ty le_Rivers- Lu Wei là một cầu thủ ghbànuyệt vờnhư Kudu全方位深入推进治理体系升级,最大化整合多种资源,丰富‘宁聚蓝’底层数据,赋能基层社会治理现代化,全力Tạo ra một mô hình quản trị kỹ thuật số mới. "Người phụ trách liên quan của Phố Ningwei cho biết.

 Đổi mới quản trị xã hội, nâng cao đời sống và hạnh phúc của người dân là ý nghĩa của việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện, đ▲■◆★ồng thời cũng là yêu cầu tất yếu để thúc đẩy hiện đại hóa hệ thống quản trị quốc gia và năng lực quản trị. Việc cập nhật th◆◆△-ế hệ công nghệ thông tin mới đã mở ra một cánh cửa mới cho quản trị thông minh và thúc đẩy quản trị đô thị vào một chu kỳ tích cực: thông qua quản trị thông minh tốt hơn, ngày càng có nhiều sự hợp tác giữa các bộ phận tốt hơn, nhiều kịch bản ứng dụng hơn đã được khám phá và hơn thế nữa Nhiều dịch vụ xã hội và dân sinh hơn cuối cùng sẽ tích lũy nhiều dữ liệu hơn trong các kịch bản và dịch vụ này, thúc đẩy trí tuệ và tăng tốc trí tuệ. Các thành phố được thắp sáng bởi "trí tuệ" sắp xuất hiện. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

soi cau kep ngon_Trao quyền thông thái thúc đẩy hiện đại hóa quản trị xã hội đô thị

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Ma Cao, ngày 1 tháng 11. Văn phòng Điều phối và Giám sát trò chơi của Chính quyền Đặc khu Ma Cao đã thông báo vào ngày 1 rằng tổng doanh thu từ trò chơi của Ma Cao trong tháng 10 là 7,27 tỷ nhân dân tệ (MOP, cùng bên dưới), tăng khoảng 5,06 tỷ nhân dân tệ so với tháng 9, tăng gần 3,3 Times, nhưng vẫn giảm 72,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, tổng doanh thu trò chơi tích lũy của Ma Cao là 45,875 tỷ nhân dân tệ, giảm 81,4% so với cùng kỳ năm ngoái. (Hết) [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gyeue'></tfoot>

   <i id='saw0y'><tr id='95f9'><dt id='8owmm'><q id='0ui2'><span id='04og'><b id='ycOqe'><form id='0q0o'><ins id='IM4oh'></ins><ul id='26aPs'></ul><sub id='qmuu'></sub></form><legend id='akimk'></legend><bdo id='ykgo'><pre id='i0cmw'><center id='kmms'></center></pre></bdo></b><th id='a24e6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00cgk'><tfoot id='26ou'></tfoot><dl id='pfb1'><fieldset id='e662'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4k448'><style id='4o40'><dir id='w4cy4'><q id='3d3f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>