bình bài xập xám_Hồ Thanh Hải -Căn cứ Bảo vệ Dsản Văhóa Gesar- chíthức được thàlậ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 22:50

 Phóng viên của China News Service, Tây Ninh, ngày 15 tháng 1◁▲•▷1 (Sun Rui Qia Jueru) được biết từ Trung tâm Nghiên cứu và Bảo vệ Sử thi Qinghai Gesar vào ngày 15 rằng trung tâm nghiên cứu đã trao tặng "Hiệp hội Gesar Rap" cho Hiệp hội Gesar Rap Thanh Hải. Tấm bảng "Cơ sở K▽-☆ế thừa và Bảo vệ Văn hóa" đánh dấu sự thành lập chính thức của "Cơ sở Bảo vệ và K=▪★ế thừa Văn hóa Gesar" ở hồ Thanh Hải.

 "Gesar" là một kiệt tác văn học kể về câu chuyện huyền thoại của vị anh hùng Tây Tạng, Vua Gesar. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của sự phát triển của người Tây Tạng. Nó có hơn một triệu dòng thơ và hơn 20 triệu ký tự, vượt quá tổng số năm bộ sử thi lớn trên th◆□ế giới. , Và nội dung vẫn đang ti■•▽ếp tục phát triển. Đây là sử thi dân tộc nhất từng được tìm thấy trên thế giới. Năm ■○▲200▼▪6, các quan chức Trung Quốc đã đưa nó vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đầu tiên. Năm 2009, "Truyền thống sử thi Gesar (S) er" đã được chọn vào "Danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại" của UNESCO.

 Theo báo cáo, Hiệp hội nhạc rap Qinghai Lake Gesar là một nhóm nghệ thuật dân gian do nghệ sĩ rap "Gesar" Xiang Xiucairang khởi xướng và tổ chức.

 Kể từ năm 2010, Xiang Xiucai đã sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để tham khảo một số lượng lớn sách sử thi và các tài liệu khác, vi-…•ết kịch bản, tổ chức và đào tạo các nghệ sĩ rap "Gesar" và tài năng biểu diễn. Năm 20▷◇11, vở nhạc kịch “Bảy chiến binh” của “Gesar” được biểu diễn lần đầu tiên trên bờ hồ Thanh Hải, đây là hình thức phôi thai của đoàn nghệ thuật dân gian “Gesar” ở khu vực quanh hồ, hiện có 40 nghệ sĩ, trong đó người lớn tuổi nhất đã 55 tuổi. Đứa nhỏ nhất 17 tuổi. Họ đã tham gia vào các hoạt động văn hóa khác nhau, làm phong ph▪•ú thêm đời sống văn hóa của người dân địa phương, đóng vai trò quan trọng trong việc th○◁□-úc đẩy sự phổ biến rộng rãi của sử thi "Gesar" ở khu vực xung quanh hồ Thanh Hải, khai quật, cứu hộ, bảo vệ, nuôi dưỡng và phát triển các di sản văn hóa, v.v. hiệu ứng.

 Người có liên quan phụ trách Trung tâm Nghiên cứu và Bảo vệ Sử thi Gesar ở tỉnh Thanh Hải tuyên bố rằng "Cơ sở Bảo vệ Di sản Văn hóa Gesar" chính thức được thành lập nhằm khuyến khích những người kế thừa và những người làm công tác văn hóa của "Gesar" trong các khu vực canh tác và mục vụ tiếp tục bảo vệ, kế thừa và phát huy Nền văn hóa truyền thống nổi bật của dân tộc Trung Hoa đã có những đóng góp. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

bình bài xập xám_Hồ Thanh Hải -Căn cứ Bảo vệ Di sản Văn hóa Gesar- chính thức được thành lậ

Mùa thu vàng rực, trĩu quả. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương CPC lần thứ 19 đã được tổ chức thành công tại Bắc Kinh. Phiên họp toàn thể lần này là phiên họp rất quan trọng được tổ chức vào thời điểm lịch sử quan trọng khi thắng lợi của công cuộc xây dựng xã hội khá giả về mọi mặt và chặng đường mới xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại sắp bắt đầu, đây là thời điểm thích hợp để đất nước ta bước vào giai đoạn phát triển mới và thực hiện công cuộc trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Một cuộc họp có ý nghĩa tổng thể và lịch sử được tổ chức trong một thời kỳ quan trọng. Hội nghị đã nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế, xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='62ae'></tfoot>

   <i id='68aw8'><tr id='qgiw'><dt id='osuc'><q id='ema8c'><span id='uo82'><b id='y6qy2'><form id='jn5z'><ins id='0uimy'></ins><ul id='80qkg'></ul><sub id='OaFl'></sub></form><legend id='a4ww'></legend><bdo id='dlr7'><pre id='8wi6'><center id='u8g8'></center></pre></bdo></b><th id='k0yc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6o8i8'><tfoot id='eeyo'></tfoot><dl id='e02w'><fieldset id='0NzlN'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s62c'><style id='2q8yi'><dir id='2asm'><q id='wmgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>