truc tiep 3s_Tư vấn của bác sĩ nhóm- sáu cách để giảmhấn thươnghểao

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 22:50

 chẩn đoán:

 Cung cấp sáu cách để giảm chấn thương thể thao

 Tuyên bố thương tật

 Làm thế nào tôi có thể giảm chấn thương thể thao khi chơi cầu lông?

 (Người anh đầu tiên đến từ Malaysia)

 Với sự phổ biến của môn cầu lông, ngày càng có nhiều người đam mê môn cầu lông nghiệp dư. Làm thế nào để tránh chấn thương hiệu quả trong khi tập thể dục, những điểm sau đây là để tham khảo.

 1 Học chơi với huấn luyện viên chuyên nghiệp để bạn có thể thành thạo các động tác chính xác, giảm xác suất chấn thương và gi★▷úp nuôi dưỡng hứng th•●◁▷ú trong tương lai.

 ◆•2 Thực hiện đầy đủ bài tập khởi động. Các khớp, dây chằng và cơ có được làm ấm hay không đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa chấn thương khi chơi cầu lông. Bộ phận nào của hoạt động gia nhiệt sơ bộ không đúng vị trí, bộ phận nào có thể bị thương.

 Động tác khởi động cổ tay đúng, điểm mấu chốt là duỗi thẳng tay phải về phía trước (tay phải bắn), lòng bàn tay hướng ra ngoài, dùng tay trái đưa năm ngón tay phải ra sau để đạt hiệu quả kéo giãn khớp cổ tay và dây chằng. Ngoài ra, các khớp thắt lưng và khớp chân, mắt cá chân, gân Achilles, vai và khuỷu tay cũng cần được làm ấm hoàn toàn.

 3 Chọn địa điểm và giày thể thao phù hợp. Tốt nhất nên thi đấu ở những sân vận động có sàn gỗ, đ◁-•ế giày thể thao phải có độ dày và dẻo nhất định.

 4 Sử dụng các dụng cụ bảo vệ khác nhau khi chơi cầu lông, chẳng hạn như bộ bảo vệ cổ tay, bộ bảo vệ vai, bộ bảo vệ đầu gối, bộ bảo vệ mắt cá chân, bộ bảo vệ thắt lưng, v.v., có thể đóng một vai trò bảo vệ nhất định.

 •…•5 Thư giãn hoàn toàn sau khi chơi bóng Các bài tập thư giãn sau khi vận động đóng vai trò tích cực trong việc phục hồi cơ thể và làm giãn các khớp, dây chằng của các bộ phận khác nhau.

 6. Bài tập tăng cường sức mạnh bảo vệ. Thông thường tài tử thiếu bảo vệ sức bền nên khi cường độ tập luyện cao và thể lực giảm sút, họ rất dễ bị chấn thương. Các bài tập sức mạnh bảo vệ không yêu cầu thi○◇•ết bị đặc biệt, chỉ cần một sợi dây thun. Bằng cách sử dụng dây thun, ch◇★úng ta có thể tập luyện sức mạnh cho cổ chân, hông và hông. Ngoài ra, khớp vai cũng có thể được tập luyện bằng dây thun Việc tập các động tác gập, xoay ngoài, xoay trong và xoay ngoài của khớp vai đều có thể tăng cường sức mạnh của khớp vai.

 chẩn đoán:

 Các hoạt động chuẩn bị hợp lý và hiệu quả không chỉ tốt cho việc ngăn ngừa chấn thương mà còn tốt cho việc thực hiện.

 Tuyên bố thương tật

 Làm th■▷▪ế nào để khởi động trước khi chơi?

 (Li Da Coke)

 Khởi động trước khi thi đấu cũng là hoạt động chuẩn bị trước khi tập luyện Chất lượng của các hoạt động chuẩn bị liên quan trực ti○▷ếp đ◆◁△ến việc bạn có thể chơi đ••úng trình độ của mình và đạt kết quả xuất sắc hay không, đây cũng là chìa khóa để ngăn ngừa chấn thương thể thao. Hoạt động khởi động hợp lý và hiệu quả không chỉ nâng cao hiệu quả tập luyện cường độ cao, tránh chấn thương khi tập luyện cường độ cao mà còn nâng cao nhu cầu thể chất và tâm lý của cơ thể con người khi tập luyện. Vì trước khi tập luyện, khả năng và hiệu quả của cơ thể con người không thể đạt được mức cao nhất l▪■-○úc ban đầu, cần phải điều chỉnh lại trạng thái tập luyện bằng cách khởi động.

 Các hoạt động khởi động có thể giúp tăng nhiệt độ lõi của cơ thể và nhiệt độ cơ bắp, làm cho cơ bắp được thư giãn và linh hoạt hơn, đồng thời hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời, nhịp tim có thể được tăng lên, độ sâu của nhịp thở có thể được tăng lên và tần số có thể được tăng lên. Bằng cách này, lưu lượng máu trong cơ thể được tăng lên và đẩy nhanh hơn, đ☆★●ồng thời cải thiện khả năng hoạt động của cơ, gân và khớp, có thể chấp nhận tải trọng cường độ cao khi vận động cường độ cao, vận động nhanh, đột ngột và quy mô lớn, do đó tránh được bạn. Chấn thương xảy ra khi tập thể dục.

 Một hoạt động khởi động hoàn chỉnh nên bao gồm:

 1. Khởi động chung;

 2. Giãn cơ khi nghỉ ngơi;

 ■……3. Động cơ duỗi;

 4. Khởi động cho các sự kiện thể thao.

 Mỗi bộ phận đều rất quan trọng và không thể bỏ qua, tác dụng tổng hợp của 4 bộ phận này có thể chuẩn bị cho cơ thể và tâm trí luyện tập, để cơ thể bước vào trạng thái luyện tập cao nhất.

 Khởi động chung đề cập đến các hoạt động thể chất thoải mái nói chung, chẳng hạn như chạy bộ và các hoạt động chung của toàn cơ thể. Mất khoảng 5 đến 10 ph=…◆út để làm cho cơ thể ra m●■-●ồ hôi nhẹ. Mục đích đơn giản là th◁△úc đẩy nhịp tim tăng lên, kích thích tần số thở, tăng lưu lượng máu và gi●○□úp vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đến các cơ, giúp tăng nhiệt độ của cơ.

 Thời gian giãn cơ nghỉ ngơi từ 5 đến 10 phút. Giãn cơ tĩnh là đặt cơ ở trạng thái căng trong một khoảng thời gian để thả lỏng cơ sau khi duỗi, huy động sức căng của cơ, kéo dài chiều dài của cơ và gân, làm cho khớp vận động. Phạm vi tăng, là một biện pháp quan trọng để ngăn ngừa tổn thương cơ và gân.

 Hai phần trên là cơ sở của hoạt động khởi động.

 Mục đích của hoạt động cơ năng động là mở rộng hơn nữa phạm vi chuyển động của cơ và khớp, và sức mạnh nên được tăng dần, thay vì tăng sức mạnh và tốc độ một cách không kiểm soát.

 Khởi động thể thao đặc biệt là hoạt động khởi động bắt buộc đối với các vận động viên khi tham gia một sự kiện đặc biệt và hoạt động khởi động phải phản ánh đặc điểm của sự kiện đặc biệt. Nếu bạn đang chơi cầu lông, bạn phải trau d▼●ồi cảm giác tay và làm quen với các chuyển động đặc biệt. Nhiều người bắt đầu đập tay vào l☆★◁úc này, thực tế là không đ-=•△úng, không có lợi cho việc phát triển cảm giác tay. Cách tiếp cận đúng là:

 ●○■1 Đầu tiên, chơi một vài quả bóng nửa sân, thực hiện các động tác đẩy, đập, thả, thả và móc, nhưng không thêm lực hoặc giết bóng. Chủ y••◁◁ếu để trải nghiệm những điều cần thiết của hành động và cảm nhận. Chìa khóa để luyện tập là "chơi với bóng", và sau đó từ từ tăng sức mạnh và thay đổi góc độ.

 2 Sau khi tay nóng, bạn có thể thực hành đưa bóng và móc bóng theo đường chéo.

 3 Sau đó, bạn có thể từ từ tăng lực để luyện thăng bằng, chú ý đẩy trái tay và trái tay của đối phương, đồng thời bơm trái tay và trái tay của đối phương, chủ yếu để ổn định kỹ thuật.

 ▼◁4 Cuối cùng, bóng được kéo cao và xa được chia thành hai loại: đường thẳng và đường chéo. Ch=○▽•ú ý đến chất lượng, điểm rơi, độ chết người.

 □▼○5 Thực hiện một số động tác chân đặc biệt.

 Chỉ sau khi hoàn thành các thủ tục trên, bạn mới có thể bước vào trạng thái luyện tập và thi đấu tốt.

truc tiep 3s_Tư vấn của bác sĩ nhóm- sáu cách để giảm chấn thương thể thao

Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo báo cáo "Qiao Bao" của Hoa Kỳ, một vài ngày trước, Liên đoàn các Hiệp hội người Mỹ gốc Á và Phòng Thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc đã báo cáo với Điều phối viên Đội chống tội phạm căm thù châu Á của Sở Cảnh sát thành phố New York, Lu Xiaoshi và Giám đốc Sở Cảnh sát thành phố 62 Chen Tao. Ba sĩ quan cảnh sát cấp cao xuất sắc của Trung Quốc, trong đó có Zhang Shixing, Giám đốc Cục Metro 34, đã cấp giấy khen, khen ngợi họ là những người trẻ và có triển vọng, phụ trách đảng và đóng góp xuất sắc trong việc phục vụ cộng đồng châu Á. Buổi lễ trao giải được tổ chức tại Brooklyn vào tối ngày 28 tháng 10. Chen Shanzhuang, Chủ tịch Hiệp hội Người Mỹ gốc Á và Phòng Thương mại Mỹ-Trung, đã trao tặng bằng khen cho Chen Tao, giám đốc chi nhánh 62 của cảnh sát thành phố, và Zhang Shixing, giám đốc chi nhánh 34 của tàu điện ngầm ở Brooklyn. Giấy chứng nhận, huy chương được trao cho Chen Tao

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k0qse'></tfoot>

   <i id='RWwUO'><tr id='hNkN'><dt id='824um'><q id='o4y4'><span id='gcqw'><b id='k4gyy'><form id='uik8'><ins id='4kqq'></ins><ul id='kVAO'></ul><sub id='s6BoY'></sub></form><legend id='2awai'></legend><bdo id='xx3j'><pre id='26aPs'><center id='0us22'></center></pre></bdo></b><th id='ee22u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vb3eN'><tfoot id='r3rl'></tfoot><dl id='ku0sc'><fieldset id='8i6e6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8g64'><style id='ya0us'><dir id='662e'><q id='rgSZm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>