soi kèo truc tuyen_Curry nói chuyện vớmột yá ở San Francisco để bàyỏ sự động viên

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 23:57

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày •★9 tháng □○4, Shelby Delaney là một y tá làm việc tại San Francisco, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, cô đã làm việc cả ngày lẫn đêm trong bệnh viện để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Và cô ấy cũng là một fan hâm mộ của Warriors cận vệ Stephen Curry. Curry gần đây đã có một cuộc gọi video với Delaney để động viên cô ấy.

 Curry nói trong cuộc gọi video: "Tôi rất biết ơn những gì các bạn đã làm, sự hy sinh, quên mình và sự đoàn kết của mọi người. Cảm ơn sự đóng góp của các bạn, cảm ơn máu của các bạn và cảm ơn sự động viên các bạn đã dành cho mọi người".

 Delaney nói: "Tôi cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho tôi. Khi tôi cảm thấy thất bại trong công việc, tôi bắt đầu mặc chi▽▼△ếc áo của bạn. Từ đó trở đi, tôi cảm thấy mình đã lấy lại được sức mạnh và tôi tự nhủ mình có thể xử lý được".

 Curry nói: "Bất kể điều gì xảy ra, chúng ta có thể đưa ra lựa chọn. Hạnh ph•■▼●úc, vui vẻ, thống nhất và tích cực, những thứ này sẽ lây nhiễm sang người khác".

 Cuộc gọi video giữa hai người kéo dài trong năm phút.

 


soi kèo truc tuyen_Curry nói chuyện với một y tá ở San Francisco để bày tỏ sự động viên

Hình ảnh cho thấy sự gia nhập của những người mới đến. Ảnh chụp bởi Lu Ming chuẩn bị lối vào cho những người mới đến. Bức ảnh của Lu Ming cho thấy những người mới bước vào địa điểm. Bức ảnh do Lu Ming chụp cho thấy màn cầu hôn. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp cho cặp đôi mới cưới. Photo by Lu Ming Vào ngày 31 tháng 10, đám cưới của nhóm cựu sinh viên năm 2020 của "Love in Huayuan" đã được tổ chức tại khuôn viên Hạ Môn của trường Đại học Hoa Kiều. Vào ngày đó, 40 cặp đôi cựu sinh viên mới trở lại khuôn viên trường Đại học Hoa Kiều vào dịp sinh nhật lần thứ 60, một đám cưới được sử dụng làm trường cũ Sinh nhật, hãy để trường cũ chứng kiến ​​tuổi trẻ và tình yêu của họ. [Chỉnh sửa: Tian Bochuan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='km8a2'></tfoot>

   <i id='v5rl'><tr id='aog4q'><dt id='q2ci'><q id='a4uqe'><span id='ysa4'><b id='6igq'><form id='oies2'><ins id='ooyu0'></ins><ul id='vntx'></ul><sub id='17Wx'></sub></form><legend id='4om6'></legend><bdo id='kca4'><pre id='62m86'><center id='48ey'></center></pre></bdo></b><th id='ccqi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o8q6k'><tfoot id='iasua'></tfoot><dl id='gqqyq'><fieldset id='4mskc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='800yw'><style id='a6qs'><dir id='uowo'><q id='02g0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>