soi cau ve cap_WHO- Tiêm phòng không đầy đủ dẫnến hơn 200.000 tử vodo bệnh sởiào năm 20

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 01:03

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 11. Theo trang web của Liên Hợp Quốc, vào ngày 12 tháng 10 theo giờ địa phương, Tổ chức Y tế Th★=•▪ế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã cùng đưa ra một báo cáo cho biết việc tiêm chủng vắc xin sởi toàn cầu đã được Không đạt được tỷ lệ bao phủ tốt nhất vào năm □…△●201■■9, khoảng =◇20,75 triệu người chết vì bệnh sởi vào năm 2019, đây là mức kỷ lục cao nhất trong 23 năm.

 Theo báo cáo, số ca tử vong vì bệnh sởi năm 201◆=•9 cao hơn •★●☆50% so với mức thấp kỷ lục năm 201▽◇▪•6. Các trường hợp mắc bệnh sởi ở tất cả các khu vực của WHO đều tăng lên, nâng tổng số ca mắc toàn cầu lên 869.◆★▼7▼□★70 ca.

 Mặc dù số trường hợp mắc bệnh vào năm 2020 đã giảm, nhưng đợt dịch bệnh mới lại tiếp tục cản trở nỗ lực tiêm chủng. Tính đến tháng 1▽◁1 năm ◆◁•△20○▽20, 26 quốc gia đã đình chỉ các hoạt động tiêm chủng và hơn 94 triệu người có nguy cơ bỏ lỡ tiêm vắc xin sởi.

 Theo báo cáo, bệnh sởi hoàn toàn có thể phòng ngừa được, nhưng để thành công, 95% trẻ em cần được tiêm đủ hai liều vắc xin sởi (MCV1 và MCV2) đúng lịch. Trong hơn mười năm, phạm vi phủ sóng toàn cầu của MCV★☆1 đã trì trệ trong khoảng 84% đ△◇▼ến •▲◆○8=…▪5%, trong khi mức độ phủ sóng của MCV2 vẫn tăng đều đặn, nhưng hiện tại chỉ là ●□◆7••◆☆1%.

 Natasha Crocroft, cố vấn kỹ thuật cao cấp của WHO về bệnh sởi và rubella cho bi○◆◇ết, kể từ năm ▷★-2000, tiêm vắc xin sởi đã cứu sống hơn -☆○2▪△□●5,5 triệu người trên toàn th▪☆★□ế giới. Tuy nhiên, do tỷ lệ tiêm chủng thấp nên hàng năm số trẻ chưa được bảo vệ ngày càng tăng.

 Bà chỉ ra rằng hệ thống y tế yếu kém và trẻ em không được tiếp cận là những vấn đề chính mà thế giới phải đối mặt, và ở một số quốc gia, việc miễn cưỡng tiêm chủng là một vấn đề khác. [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

soi cau ve ca cap_WHO- Tiêm phòng không đầy đủ dẫn đến hơn 200.000 ca tử vong do bệnh sởi vào năm 2019

Chen Maobo: Xuất khẩu của Hồng Kông ngừng giảm và phục hồi và được hưởng lợi từ sự gia tăng đáng kể xuất khẩu từ Đại lục. Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11. Bộ trưởng Tài chính của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông, Chen Maobo, cho biết vào ngày 1 rằng xuất khẩu của Hồng Kông cũng đã ngừng giảm và phục hồi. Việc thu hẹp mức suy giảm trong tiêu dùng tư nhân, cùng với hiệu ứng cơ bản thấp vào năm ngoái, đã góp phần cải thiện GDP của Hồng Kông trong quý thứ ba. Cùng ngày, Chen Maobo đã xuất bản một blog có tựa đề "Giai đoạn phát triển đất nước mới" và chỉ ra rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 vừa đưa ra các khuyến nghị về việc xây dựng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035, chỉ ra sự phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai. Phương hướng chung. Chen Maobo nói rằng đất nước đã bước vào giai đoạn phát triển chất lượng cao từ giai đoạn tăng trưởng nhanh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w2qi'></tfoot>

   <i id='e4os'><tr id='em0s'><dt id='u2gg'><q id='ey0iu'><span id='llx3'><b id='sqwcw'><form id='ldhd'><ins id='uamc8'></ins><ul id='44mg6'></ul><sub id='ekwc'></sub></form><legend id='6a6ak'></legend><bdo id='H0mpB'><pre id='c68o8'><center id='YKhS'></center></pre></bdo></b><th id='fnnn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eika6'><tfoot id='2ye02'></tfoot><dl id='tn3h'><fieldset id='zQlrp'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00mqo'><style id='a24e6'><dir id='e02w'><q id='aqi8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>