soi lo_2020, năm tôi ở nướcgoài

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 02:04

 Kế hoạch cuối năm: 2020, năm tôi ở nước ngoài

 Đây là ngày cuối cùng của năm 2020.

 Hoa kiều, Hoa kiều năm nay khó khăn, dịch bệnh viêm phổi tân mão hoành hành khắp nơi, họ “chơi cả ván”, đối mặt với những thách thức chưa từng có;

 Năm nay, bà con Hoa kiều, Hoa kiều rất bận rộn, bận chống chọi với dịch bệnh, tất bật ti■◇▼ếp tục công việc, sản xuất, chống chọi với “cái khó” này;

 Năm nay, Hoa kiều và Hoa kiều ở rất đông, dịch bệnh cản trở người dân ra ngoài, công việc, học tập, nghỉ ngơi, giải trí chỉ có thể thực hiện trên “mây”;

 Năm nay, Hoa kiều, Hoa kiều rất ấm áp, họ mạnh dạn với những kỳ thị chủng tộc, chung tay gi●▼úp đỡ những người khó khăn, từng ch◁◆□út nhân ái, giúp những lúc khó khăn trở nên ấm áp ...

 Vào đầu tháng 12, Xiaoqiao đã phát động lời kêu gọi "2020, năm nay tôi ở nước ngoài" dành cho Hoa kiều từ khắp nơi trên thế giới và đã nhận được sự hưởng ứng từ khắp nơi trên th△▽△▼ế giới.

 Trong vài giờ cuối cùng của năm 2020, chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe những câu chuyện và thông tin chi tiết này.

 @ 小河 Mỹ Trung:

 Dịch bệnh ở Hoa Kỳ đang nghiêm trọng, và tôi sẽ dành phần lớn thời gian của năm ☆◁□•20=△○=20 để ở nhà. Tôi cứ nghĩ rằng làm việc và cuộc sống ở nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhưng thực t▷▷◇ế nó lại kéo theo hàng loạt vấn đề như thời gian làm việc dài hơn và không được nghỉ ngơi thực sự. Tôi đã làm việc ở nhà được tám tháng, và tôi vẫn đang dần thích nghi với những thay đổi khác nhau, hy vọng có thể trở lại công ty làm việc càng sớm càng tốt.

 Ngoài công việc, những thách thức của cuộc sống hàng ngày thậm chí còn lớn hơn. Đeo khẩu trang ra ngoài đã trở thành tiêu chuẩn. Cố gắng không ra ngoài mua sắm trực tuyến. Tôi đã không đến nhà hàng trong tám tháng và tôi không thể ra ngoài vào cuối tuần. Đi làm không thiếu nhưng lâu ngày không được ra ngoài khi•▲◇ến tôi phân vân không bi◁◁ết là nhà thật hay nhà giả.

 Tuy năm nay có nhiều thay đổi nhưng nhìn chung là may mắn. Chỉ tiếc là năm nay chưa được về sum họp với bố mẹ, người thân, mong năm 2021 dịch bệnh sẽ chấm dứt càng sớm càng tốt và được gặp lại người thân, bạn bè ở quê nhà sớm hơn.

 @Anonymous Huaqiao □▽19 tuổi:

 Tôi là Hoa kiều, năm nay ▪▲◆19 tuổi. Đầu năm học được nghỉ, tôi đi du lịch Ý, trong chuyến đi, bạn bè ở Vũ Hán bảo ở Vũ Hán có dịch, cuối tháng 1 Vũ Hán đóng cửa. Mặc dù lúc đó tôi không ở trong nước, nhưng khi nghe đến từ “thành phố đóng cửa”, tôi hiểu rằng loại virus này thực sự rất đáng sợ. Tại thời điểm đó, chúng tôi đã gây quỹ và quyên góp tiền trong nhóm WeChat, số lượng người rất hùng hậu, xin chân thành cảm ơn mọi người trong nhóm chúng tôi!

 Năm nay khó khăn đối với nhiều người và cũng khó khăn đối với tôi. Tôi đã gặp nhiều điều tồi tệ và nhiều điều không thể tránh khỏi do dịch bệnh gây ra, nhưng bây giờ dịch bệnh trong nước đã được kiểm soát, vì vậy tất cả chúng ta hãy lên đường vì một ngày mai tốt đẹp hơn! Năm ◇▲◆2020 sắp k=▪ết thúc, và năm △★=20△-▲2==▲1 sẽ rất đẹp!

 @ 狂花 雪 悦 Montreal, Canada:

 Vào năm 2020, tại Montreal, Canada, một nhóm các "bà mẹ nóng bỏng" với độ tuổi trung bình là ●★…50 sẽ không chỉ tích cực tham gia vào cuộc chiến chống dịch mà còn thích đạp xe, đi bộ đường dài, leo núi và khiêu vũ. Trong nửa năm, chúng tôi đã chạy tổng cộng hơn 700 km, trong đó tối đa là 56 km trong một ngày. Ch●◁■úng tôi kiên quyết chiến đấu chống lại dịch bệnh thông qua thể thao, và sử dụng thái độ sống tích cực để giải thích tình yêu cuộc sống và quy■…◆ết tâm chiến đấu với virus đến cùng.

 Năm 2021, ch▼☆△▼úng ta cùng hội cùng thuyền và cùng hướng về mùa xuân!

 @ 陈小芳 Trưởng đoàn nghệ thuật Bắc Mỹ Xiaofang Huangmei:

 Năm 2020 thực sự là một năm dài! Hoa kiều luôn bận rộn giúp đỡ lẫn nhau, sưởi ấm người khác bằng tình yêu thương và sự nhiệt tình. Vào ngày 1=●9 tháng 1=□2, theo giờ địa phương của Hoa Kỳ, Đoàn nghệ thuật Bắc Mỹ Xiaofang Huangmei đã ra mắt buổi biểu diễn văn học "Mây vàng hoa mai". Màn biểu diễn được đặc trưng bởi vần điệu Huifeng và Wanyun, tích hợp opera Huangmei, nhào lộn, ca hát và nhảy múa và các buổi biểu diễn âm nhạc dân gian, cho phép khán giả gửi đi một năm 2020 đầy thách thức bằng giọng địa phương và đón nhận năm ○▲20△◆□▽21 với hy vọng và đam mê.

 @ 陈 玄 Sinh viên Hàn Quốc:

 Tôi gặp một người ch■★△ú người Hàn Quốc trong thời gian thực tập năm cuối, sau khi tốt nghiệp và du học ở Hàn Quốc, ông và vợ anh ấy coi tôi như con gái, họ mời tôi đ■◆ến nhà làm khách, tổ chức sinh nhật, dạy tôi cách làm cơm lam và đưa tôi đi cắm trại. , Thậm chí còn đưa tôi đi dự đám cưới của cháu trai tôi. Tôi đã làm quen với các con của họ, tôi có một em trai đẹp trai và một em gái xinh đẹp ở Hàn Quốc, em gái tôi cũng trạc tuổi tôi và học ti-◇▪ếng Trung, ch◆▽●úng tôi nhanh chóng trở thành bạn tốt của nhau. Nhờ họ, cuộc sống du học của tôi ở Hàn Quốc trở nên phong phú hơn, và tôi hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

 Dịch bệnh bùng phát trong năm nay, và tôi không thể đến thăm họ. Họ lái xe đến gặp tôi vào tháng ★■★△11. Họ kiểm tra nhà b▪◆ếp, mở tủ lạnh và quan tâm xem tôi có ăn ngon không. Họ mang cho tôi kim chi, khoai lang, nhiều loại trái cây và món cá cơm chiên yêu thích của tôi. Mấy ngày sau, họ nói có nệm điện gửi cho tôi, dì nhắn cho tôi một tin nhắn dài, đọc xong tin nhắn mà nước mắt tôi không kìm được mà chảy xuống. Trên thực t-■★ế, họ đều biết rằng họ không muốn ở nhà.

 Bố mẹ tôi rất biết ơn khi nghe chuyện này, họ nói rằng khi tôi trở về Trung Quốc, nhất định phải mời gia đình ch■★▲ú tôi sang thăm Trung Quốc, đưa họ đi ăn đồ ăn Trung Quốc và đánh giá cao vẻ đẹp của Trung Quốc. Tôi thực sự hy vọng rằng dịch bệnh ở Hàn Quốc có thể được kiểm soát càng sớm càng tốt.

 Những tin nhắn ấm lòng từ các cô chú người Hàn Quốc và ý nghĩa ti…★◁ếng Trung của ch★◇△úng / Ảnh do Chen Xuan cung cấp

 @ 小 黄 Brisbane, Úc:

 Năm ★=2020 là năm trôi qua nhanh nhất trong đời tôi, đợt đóng cửa dịch bệnh có vẻ giống như tháng trước, nhưng chỉ trong nháy mắt đã là cuối năm. Đây có thể là phép thuật mà ông trời ban tặng để mọi người thoát khỏi năm khắc nghiệt này càng sớm càng tốt.

 So với nhiều người, tôi thật may mắn. Hiện tại, công việc của tôi không bị ảnh hưởng. Các biện pháp phòng chống dịch bệnh của đất nước cũng rất đáng nể. Dù không thể ra ngoài chơi như trước nhưng ít nhất vẫn có một khoảng sân nhỏ để bạn cùng phòng và những chú mèo dễ thương có thể Giữ cho mình bận rộn và hoàn thành. Tôi hy vọng rằng dịch bệnh và mọi thảm họa sẽ k◇•ết th●▽úc càng sớm càng tốt, và mọi người có thể trở lại cuộc sống yên bình, tươi đẹp và tự do ban đầu.

 @Jasmin Giám đốc dự án chuyên nghiệp ở Toronto, Canada:

 Năm ★••20▼●20 là một năm cực kỳ khó quên đối với nhiều người. Sống ở Toronto, Canada, tôi được phát hiện bị nghi ngờ mắc bệnh ung thư vào sinh nhật của mình vào tháng ▼▪○3, và tinh thần của tôi hoàn toàn suy sụp. Tôi không biết mình có thể sống được bao lâu nữa. Mặc dù dịch bệnh ở Toronto đang trở nên t○□ồi tệ hơn, tôi vẫn thường xuyên đến và ra khỏi các bệnh viện ở trung tâm thành phố để kiểm tra.

 Hai tuần sau ca mổ vào cuối tháng 6, anh bị công ty cho nghỉ việc và chịu một đòn kép. Tháng 9, chị gái tôi ở tận Trung Quốc cũng bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, tinh thần tôi lại suy sụp.

 Năm 2020 sắp trôi qua. Tôi biết ơn vì tất cả chúng ta đều đang sống và hướng tới năm 20▷◇☆2◆▼•…1.

 @ 柳 军 Người truyền thông Argentina:

 Vào năm 2020, đại dịch viêm phổi vương miện mới đã đưa th●•ế giới dừng lại. Trong đợt dịch, tôi đã sử dụng video để ghi lại những hình ảnh xúc động của những Hoa kiều đang sinh sống tại Argentina, tích cực tham gia giúp đỡ tổ tiên (quê hương) và "quê hương thứ hai" chống lại dịch bệnh mới. Những khoảnh khắc này sẽ được ghi vào bộ nhớ của chúng tôi.

 Argentina Trung Quốc ○○20•=◇◇20 Memory / Liu Jun

 @ 蔡 妙 甜 Sydney, Úc:

 Trong đợt dịch, tôi mê quay và sản xuất video ngắn, thông qua phương pháp mới này, tôi đã nhanh chóng lan tỏa những con người và sự việc tích cực xung quanh mình để nhiều người cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống và cuộc sống

 Năm mới, tôi tràn đầy tự tin, ti-◆ếp tục phát huy h•□○▷ết khả năng chuyên môn của mình, học hỏi và trau dồi những kỹ năng giao ti•△●ếp nghệ thuật mới, dàn dựng nhiều chương trình nghệ thuật ngày càng hay hơn.

 @ 张雷 Tình nguyện viên giáo viên tiếng Trung Lào:

 Khi dịch trong nước bùng phát, chúng tôi đang nghỉ ở trường. Trong ti○•■●ết học tiếng Trung đầu tiên của học kỳ mới, một học sinh chạy đ○□▪☆ến và đưa cho tôi một tấm thẻ với nội dung “Cố lên, ủng hộ bạn, và chúc bệnh dịch sớm biến mất!” Tôi rất x--úc động.

 Vào tháng 3, Lào công bố các biện pháp phòng chống dịch, tất cả các trường học ở Lào đều đình chỉ lớp học, tôi tham gia lớp học thông qua nhóm WeChat, để th•▲▷úc đẩy học sinh tự học tiếng Trung Quốc tại nhà, tôi cũng đã làm một video dạy cắt giấy truyền thống của Trung Quốc và tải lên nhóm lớp. , Cho học sinh cảm nhận nét hấp dẫn của văn hóa truyền thống Trung Quốc.

 Đang phòng chống dịch, mua sắm không tiện, bên Lào nắng nóng, mưa nhiều, rau không trữ được lâu nên tôi tự trồng. Tôi mua củ tỏi tây và hạt giống rau diếp, học kỹ năng trồng trên mạng, được sự gi=…■▽úp đỡ của người thầy Lào, tôi bón phân và tưới nước hàng ngày, và dần dần tôi lớn lên. Một quả dưa hấu nhỏ mọc ra từ những hạt dưa hấu vô tình bị nhổ ra. Những đầu dứa còn sót lại có thể trồng thủy canh, giờ đã mọc rễ trắng mềm, tôi nghĩ một ngày nào đó mình có thể cấy 4 trái dứa này vào đất.

 Cuộc sống cần có ý thức về lễ nghi, cho dù đó là công việc giảng dạy hay cuộc sống hàng ngày. Nói tóm lại, đó là một thái độ sống lạc quan và tích cực. Sống cuộc đời "chống dịch" dân dã đầy chất thơ và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

 @ 钟 毅 Học sinh lớp năm Canada:

 Năm 2020, do đợt đại dịch viêm phổi mới, cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều. Kể từ tháng ○○◇△3, tôi chỉ có thể tham gia các lớp học trực tuy★▲◇ến tại nhà. Chưa kể hiệu quả của lớp học này còn tệ hơn rất nhiều, việc không được trò chuyện và chơi trực tiếp với các bạn trong lớp khiến tôi nhớ những ngày ở trường vô cùng. Ngoài ra, lễ tốt nghiệp của năm tới chỉ có thể được tổ chức trên Internet, điều này thực sự đáng ti•◆■ếc.

 Điều hạnh phúc nhất trong thời gian này là tôi có thể dành thời gian cho gia đình và tận hưởng hạnh phúc gia đình. Lợi ích lớn nhất là tôi đã tham gia một lớp học trực tuy★▽○●ến về lịch sử Trung Quốc, bằng cách tìm hiểu lịch sử lâu đời của đất nước Trung Quốc, tôi đã nâng cao lòng tự hào dân tộc của mình.

 @ 陈 木木 Giáo viên tiếng Trung ở Madrid, Tây Ban Nha:

 Năm 2020, tôi sẽ trở thành giáo viên ti▽◁▲ếng Trung tại Madrid Halo Education.

 Trong giới giáo dục có một câu nói: “Trẻ con mà không học hành thì dễ thương” Nhưng vào thời khắc đặc biệt khi đại dịch viêm phổi hoành hành mới phá vỡ cuộc sống bình thường của mọi người trong và ngoài nước, tôi đã gặp một nhóm trẻ “dễ thương khi học”. !soi lo

 “Hoãn không hoãn, nghỉ học không nghỉ”, hình thức dạy tiếng Trung trực diện ban đầu ở trường nhanh chóng được chuyển sang học trực tuyến, phụ huynh học sinh cũng dần dành cho chúng tôi sự tin tưởng và ủng hộ cao từ sự lo lắng ban đầu và chờ xem.

 Điều khiến tôi cảm động hơn cả là sự chăm chỉ và bền bỉ của các em. Trên màn hình máy tính, tôi nhìn thấy ánh sáng của sự chăm chỉ trong mắt họ. Có thể trong tương lai sẽ gặp nhiều thử thách khác nhau, nhưng các học trò của tôi đã học cách kiên trì đối mặt với nghịch cảnh, học cách trưởng thành hơn và gần hơn với ước mơ của mình!

 Chúng tôi tin chắc rằng một cuộc sống không dễ dàng thừa nhận thất bại sẽ có thể mạnh mẽ hơn!

 @ 黄曼丽 Trưởng đoàn nghệ thuật Ngôi sao Trung Quốc ở Paris, Pháp:

 Tôi đã hát và nhảy trên nhiều sân khấu khác nhau trong nhiều thập kỷ, nhưng tôi không bao giờ ngờ rằng vào năm ▼★▽●2020, tất cả các hoạt động biểu diễn trên sân khấu sẽ dừng lại, và điểm dừng này sẽ dừng lại đến cuối năm mà tôi đã phải chịu đựng cả năm trời.

 Tuy nhiên, không thể bịt kín thành phố, các diễn viên của đoàn nghệ thuật đầy đam mê và thu âm ca khúc tại quê nhà. Không có người bấm nút ghi hình, nam diễn viên buộc dây điện thoại di động vào lưng gh▲◆▽ế để ghi đi ghi lại nhiều lần, đến khi ưng ý thì biên tập viên tập hợp lại và gửi lên “đám mây”. Đối mặt với sân khấu đặc biệt không có khán giả này, các diễn viên đã đặt tất cả tình cảm và sự yêu thích vào bài hát.

 Không hẹn mà gặp, trên “mây”, chúng ta ở mọi hướng, nhưng trên cùng một kênh, hát chung một bài hát và cùng nhảy một điệu nhảy. Dù không nghe thấy tiếng vỗ tay của khán giả, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy ánh mắt của mọi người trên khắp thế giới, và mang lại sức mạnh và hy vọng cho mọi người!

 Ảnh: Paris Huaxing Art Troupe

 @ 刘铁军 Sydney, Úc:

 Dù ch■◇□úng ta có đấu tranh và dằn vặt thế nào trong sâu thẳm trái tim, hơn 300 ngày đêm của năm 2020 cũng sẽ trôi đi lặng lẽ như quá khứ ... Thời gian sẽ luôn là người chiến thắng, và ch□●◆▷úng ta sẽ không bao giờ đánh bại được nó.

 Bây giờ, năm 2020 sắp kết thúc, tôi phải trịnh trọng tưởng niệm nó, ghi nhớ nó và cảm ơn nó đã làm tổn thương ch……▼=úng ta, đồng thời ch▽…úng ta hãy suy ngẫm và thay đổi nghiêm túc. Năm ▷◇•▼202☆=▼1 đang đến gần, tôi nghĩ đến lời bài hát "Tôi chân thành ước ngày mai sẽ tốt hơn!"

 @ 朴建鑫 Nhiếp ảnh gia Hàn Quốc:

 Tôi là một nhi▲★▽☆ếp ảnh gia đang đi du lịch ở Hàn Quốc, và cơn dịch vương miện mới đã khi☆-…ến tôi bình tĩnh lại. Trước đây, tôi tập trung nhiều hơn vào "Giao thông bận rộn và đầy màu sắc của Seoul", nhưng bây giờ, tôi trải nghiệm "sự yên tĩnh và thanh bình" của Seoul. Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi được tận hưởng vẻ đẹp của sự “sống chậm” sau khi thích nghi với nhịp sống gấp gáp ở Seoul. Mong mọi người giữ được thái độ lạc quan, lạc quan trong thời gian diễn ra dịch bệnh và khám phá những “bí mật và chi ti▷▷▼ết nhỏ xinh” trong cuộc sống.

 @ 蒋凯娜 Học sinh Canada lớp 11:

 Vào năm 2019, tôi không mong đợi một điều như vậy sẽ xảy ra vào năm ▼●2020. Mặc dù nhiều điều tiêu cực sẽ xảy ra vào năm 2020, nhưng chúng ta cũng có thể tìm thấy những điều tích cực từ những điều tiêu cực này.

 Năm nay, ch••=△úng ta nên nhìn mọi thứ với lòng biết ơn. Sau năm 2020, tôi học được rằng chúng ta phải sử dụng năng lượng tốt nhất của mình để sống mỗi ngày. Cách duy nhất để sống là hạnh phúc.

 @ 李青霞 Trưởng đoàn nghệ thuật Sao Paulo Huaxing của Brazil:

 "Củng cố tình yêu và cùng nhau chống lại dịch bệnh" là nguyện vọng chung của Đoàn nghệ thuật Sao Paulo Huaxing của ch□☆▼•úng tôi trong mùa dịch năm 2020. Trong năm 2020, tất cả các thành viên trong nhóm sẽ tích cực tham gia vào cuộc chi☆==ến chống dịch trong nước và địa phương, và sẽ thực hiện một loạt các hoạt động văn hóa trực tuyến. Các em nhỏ của đội m-▲☆◇úa thiếu niên đã viết và đạo diễn "Mùa xuân trong đại dịch" và "Tiếp sức trong đại dịch"; nhóm nhạc liên tục tham gia các buổi hòa nhạc trực tuyến toàn cầu của Trung Quốc, được sắp xếp suốt ngày đêm, và mọi hoạt động đều không thể tách rời nhóm nhạc và biên tập Sự làm việc chăm chỉ của đội đã mang lại ngu△-★ồn động viên tinh thần cho những Hoa kiều dưới cơn u ám của dịch bệnh.

 Bây giờ dịch bệnh đã trở thành bình thường, chúng tôi đã dần bắt đầu rèn luyện thể chất để chào đón chuỗi hoạt động “China Star Shine” của Lễ hội mùa xuân năm 202■○☆▷1, hy vọng sẽ vượt qua những ngày khó khăn và đón chào năm mới. Ch■…▷◁úc ngày mai sẽ tốt hơn!

 @ 周 东 Sydney, Úc:

 Một buổi sáng tháng 10, tôi đi ra ngoài do bị tai nạn, đỗ xe và đeo khẩu trang, tôi vội vã đ-●•▪ến văn phòng, tôi gặp một bà Maria người Úc mà tôi gặp ở góc phố, bà ấy đang nghỉ chân để hút thuốc trong không gian xanh mát trên phố. Mặc dù tôi đang đeo mặt nạ, cô ấy đã nhận ra tôi trong nháy mắt.

 Tôi chào cô ấy và cô ấy đáp lại bằng một nụ cười. Xem xét cảm nhận của người Úc về mặt nạ, nhưng không muốn mang chúng ra đường, tôi xin lỗi và nói: "Tôi xin lỗi, tôi đeo khẩu trang, tôi hy vọng nó không làm bạn sợ!" "Cô ấy cười và trả lời:" Nevermind, thisistodays fashion! (Đừng bận tâm, đây là thời trang của thời điểm này!) "Chúng tôi không cố ý chút nào, vì vậy ch□●▼úng tôi chỉ cười và nói chuyện và đi ngang qua. Đã lâu rồi, tiếng cười sảng khoái của cô ấy vẫn văng vẳng bên tai tôi.

 @ 李 好 Trưởng nhóm tình nguyện viên quốc tế Seoul Dongdaemun Hàn Quốc:

 Vào tháng 2, chúng tôi đã đệ trình "Đề xuất Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh Quốc tế dành cho Sinh viên Quốc tế mới" lên Chính quyền Quận Dongdaemun của Seoul. "Nhóm tình nguyện viên quốc t★▪▪□ế Dongdaemun" được thành lập để cung cấp các dịch vụ như tư vấn phòng chống dịch đa ngôn ngữ, hỗ trợ kiểm dịch nhập cư và đăng ký thông tin y t■◇◇▽ế cho Đại học Kyung Hee, trường có số lượng sinh viên nước ngoài lớn nhất. Nhiều đề xuất và ý kiến ​​chống dịch của chúng tôi đã được chính quyền huyện và Đại học Kyung Hee thông qua, đồng thời nhóm tình nguyện viên cũng nhận được sự khen ngợi và tán dương từ chính quyền địa phương, các trường đại học và người dân.

 Chúng tôi cũng đang hợp tác với Trung tâm Cống hi◆◆□ến ở Jung-gu, Seoul, để phân phát “bento yêu thương” bao g-…△=ồm nhu y◁◁=ếu phẩm hàng ngày và đồ chống dịch cho những người cao tuổi sống một mình không thuận tiện đi lại trong thời gian có dịch. Vào năm 2021, chúng tôi cũng sẽ làm việc với sinh viên đại học Hàn Quốc và sinh viên nước ngoài tại Hàn Quốc để tạo ra gói "Giáo dục tình yêu" nhằm cung cấp một số dịch vụ cho học sinh trung học bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

 Tôi xin chân thành cầu chúc năm mới, dịch bệnh sẽ chấm dứt càng sớm càng tốt, và chúng ta sẽ ngày càng khỏe mạnh!

 @ 张建伦 Sydney, Úc:

 Đại dịch vương miện mới năm 2020 đã ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mọi gia đình, cá nhân trên th■=●…ế giới. Năm không bình thường này sắp qua đi, nhân dịp tạm biệt cái cũ và chào đón cái mới, tôi chỉ mong các nước trên thế giới có thể kiểm soát được đại dịch mới càng sớm càng tốt, để ngôi làng toàn cầu được lập lại hòa bình càng sớm càng tốt.

 Ảnh chụp màn hình của Sydney Huaxing Art Troupe

 Thăng trầm, thăng trầm, vui có bu○▼○▲ồn có, khó khăn đặc biệt khó khăn này cuối cùng cũng qua đi, năm 20□▷•21 càng ngày càng đến gần, Xiaoqiao xin ch=△◇▷úc: Hoa kiều trên thế giới năm mới mạnh khỏe, an khang và hạnh phúc!

 Nguồn: Số mạng công cộng vi kênh của Trung Quốc (ID: qiaowangzhongguo) Tác giả: Sinh thái và

 [Edit: Han Hui]

soi lo_2020, năm tôi ở nước ngoàilo chuan hom nay_Perkins- Durant bị thương và đổ lỗi cho Warriors vì đ

Bản đồ tư liệu: Nhân viên khảo cổ khai quật mộ cổ. Chụp ảnh bởi Li Chaoqing Chặn nhà báo kẻ trộm mộ / Xu Dawei Ngày 19 tháng 10 năm 2020, Liu Jiyuan, tội phạm bị truy nã hạng A của Bộ Công an, bị tình nghi phạm tội lớn về di tích văn hóa, đã bị bắt. Trước khi bị truy nã, Liu Jiyuan đã điều hành một "cửa hàng đồ thủ công cổ" ở Nam Kinh trong một thời gian dài, dưới chiêu bài kinh doanh đồ cổ hợp pháp, bí mật bán lại các di vật văn hóa quốc gia quý giá. Từ năm 2015 đến 2018, Liu Jiyuan bị tình nghi mua trái phép di vật, chuông, hổ đồng, quan tài vàng và quan tài bạc, quan tài mạ vàng, gương đồng và các di vật văn hóa quý giá quốc gia khác để bán lại cho những kẻ trộm mộ. Sau vụ việc vào năm 2018, Liu Jiyuan đột nhiên biến mất, và cảnh sát Thiểm Tây và An Huy lần lượt truy lùng anh ta trên mạng. Bộ công an

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48k0'></tfoot>

   <i id='ioqcm'><tr id='4mcs6'><dt id='3nxv'><q id='mg2om'><span id='6i6ce'><b id='aqggs'><form id='co0yw'><ins id='4cuii'></ins><ul id='u0q0'></ul><sub id='11f3'></sub></form><legend id='2kc68'></legend><bdo id='aqggs'><pre id='amku'><center id='88eo'></center></pre></bdo></b><th id='a0qq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='CtfeH'><tfoot id='6y64s'></tfoot><dl id='a42m4'><fieldset id='o0uc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ms2y'><style id='iasua'><dir id='ms2y'><q id='imus8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>