keonhacai lLillard 35 + 5 + Trail Blazers hạ Kings, Foxhde ghi 49 điểm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 05:11

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 26 tháng 10, mùa giải NBA thường xuyên ti▷○…◇ếp tục, Blazers 1★•○22-◇▷□▽1◁○•▽12 đi giành chiến thắng trong các vị vua.

 Lillard liên tiếp ghi các pha dứt điểm và Hood thực hiện c◁☆ú ném ba điểm. Barnes đáp trả bằng một con trỏ ba. Sau khi Fox thực hiện một cú sút, Barnes lại sút chìm và Fox cũng thực hiện một con trỏ ba điểm. The Kings dẫn 1■△■▲1-0 trên 6 Phút. Hood và Chris mỗi người 3 con trỏ, và Belica cũng đáp lại bằng 3 con trỏ. Tỷ số của hai bên trong hiệp đầu tiên khá bế tắc, và Kings dẫn 27-25.

 Trong hiệp hai, Simmons thực hiện một c▼△◁=ú sút, Bazemore thực hiện một cú 3 điểm và một c▽◆ú sút trung lộ, và Trail Blazers đã vượt lên dẫn trước, Bogdan thực hiện một quả ném phạt và một pha dứt điểm để mở tỷ số. Simmons thực hiện một cú ăn ba. Hilde và Bogdan cũng ghi được ba điểm, và Fox cũng có ba điểm, nhưng Whiteside, Lillard và McLum đều ghi bàn vào cuối hiệp đấu, và hai bên hòa nhau ở hiệp một, ▽-•◁5☆◁■▷7-57.

 Sau pha móc bóng dễ dàng của Whiteside, Lillard và McLum mỗi người có một cú đánh ở cự ly trung bình, và Blazers mở đầu trận đấu với tỷ số ▽●▷1▪•☆▷2-0. Fox tiếp tục ghi bàn để cầm máu, Barnes và Holmes mỗi người có một pha đi bóng, Hilde cũng đánh được ba con trỏ, Nhà vua giảm cách biệt điểm xuống còn 1 điểm một lần nữa, McLum đột phá và Whiteside thực hiện một mẹo, và Blazers tiếp tục. Ném phạt mở lại tỷ số, và Trail Blazers dẫn 94-◆•=•84 sau ba phần tư.

 Trong pha cứu thua thứ ○•▲★4, Kings chỉ còn kém 5 điểm sau khi Joseph thực hiện cú ăn ba điểm. Hezonia và Bazemore mỗi người ghi bàn, McLaren cũng thực hiện một cú sút tầm trung. Sau đó, Lillard ghi một bàn và đánh cắp Fox và đánh một con ba điểm. , Và sau đó là một cú ba điểm siêu dài, McLum cũng thực hiện một cú sút tầm trung và một con trỏ ba điểm. Blazers đã bắn một đợt tấn công 22-9, dẫn trước 18 điểm trong 2 ph◆◁út cuối, và trận đấu mất đi sự h○□▷ồi hộp.

 Lillard có 35 điểm, ●□5 rebound, 5 kiến ​​tạo và 3 steals trong trận đấu, McLum có 1◆◁▲9 điểm, Whiteside có 2-…2 điểm và 9 rebound, và Simmons có 15 điểm. Đối với Kings, Fox có 28 điểm, 6 rebounds và 5 kiến ​​tạo, Hilder 21 điểm, Barnes ▲★1▽■•3 điểm, Bogdan Bogdanovic 16 điểm và ▽▪▼▼3 steals, và Holmes 10 điểm.

 


keonhacai lLillard 35 + 5 + 5 Trail Blazers hạ Kings, Foxhilde ghi 49 điểm

China News Service, Shenyang, 30/10 (Zhao Guihua) Quận Tiexi, thành phố Thẩm Dương, nơi có lịch sử công nghiệp hàng thế kỷ, ngày 30/10 thông báo sẽ khởi động hai tuyến nghiên cứu “Văn hóa công nghiệp +” cho du khách trong và ngoài nước đến thăm Thẩm Dương vào mùa đông này. , Mở ra mô hình du lịch văn hóa công nghiệp kiểu mới. Theo những người trong ngành, trong bối cảnh toàn cầu, phát triển nghiên cứu công nghiệp là một hướng đi mới để mở ra một thành phố, một đầu tàu quan trọng để nâng cao hình ảnh của một thành phố, và nó có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế đô thị. Để củng cố khái niệm "Văn hóa công nghiệp +" ở Thẩm Dương, hai lộ trình nghiên cứu "Văn hóa công nghiệp +" được giới thiệu lần này là những con đường mới và động lực mới để nuôi dưỡng và phát triển ngành du lịch văn hóa công nghiệp. "ngành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0ooe'></tfoot>

   <i id='6emy'><tr id='6o8i8'><dt id='u448'><q id='hvtp'><span id='p3bd'><b id='uw2c'><form id='6iku'><ins id='2uy8'></ins><ul id='ykgo'></ul><sub id='o6eee'></sub></form><legend id='88ggk'></legend><bdo id='48ey'><pre id='2s60'><center id='aiqw4'></center></pre></bdo></b><th id='sswi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ieiy'><tfoot id='ywgw2'></tfoot><dl id='w0m4'><fieldset id='o84eu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4cum2'><style id='eika6'><dir id='4lc3'><q id='8ka4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>