bóng đá trực tiếp mu_Đường đua của Ả Rập Xê Út nhằm chuẩn bịho F1 vào năm 2023

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 03:10

 Tại một sự kiện vào thứ Sáu tuần trước, người đứng đầu Đường đua Chidia mới của Ả Rập Xê Út đã xác nhận rằng đường đua tiên ti▲•◆◁ến này sẽ sẵn sàng cho F▼▲▷1 Grand Prix vào năm ▲▼2023.

 Ca kh▲◆◇▪úc là khoảng 30 dặm (khoảng 48 km) từ thủ đô Ả Rập Riyadh. Nó là một phần của giải trí quy mô lớn mới và thương mại phức tạp, được xây dựng với một dãy núi hùng vĩ như một bối cảnh.

 Cựu tay đua F★▷◇1 Alexander Wurz đã thiết kế đường đua theo tiêu chuẩn cấp độ đầu tiên của FIA cho các chặng đua F1. Nếu Ả Rập Xê Út thành công trong cuộc đàm phán đang diễn ra với người dẫn đầu cuộc đua, mục tiêu của họ sẽ là chuẩn bị cho F=-★◇1 Grand Prix.

 Mike Reininger, Giám đốc điều hành của Qidia Investments, người đứng sau dự án, nói với Motorsport.com rằng mục tiêu của dự án là thu hút những vận động viên đua xe thể thao hàng đầu ở tất cả các hạng mục.

 "Đường đua đang được xây dựng để ch◇▲úng tôi có thể tổ chức MotoGP, Giải vô địch sức bền thế giới, các giải vô địch khu vực và quốc gia, tất cả các chặng đường đến đỉnh F…◁1."

 "Ch•▼úng tôi đang xây dựng các cơ sở này để cuối cùng có thể tổ chức các giải đua lớn nhất và chất lượng cao nhất, bao gồm hầu như tất cả các loại cuộc đua. Bạn bi△◆★ết đấy, vòng đua cấp một đồng nghĩa với F▲-•1, vì vậy chúng tôi hy vọng nó sẽ trở thành hiện thực."

 Khi được hỏi về thời gian có thể cho sự kiện F1 đầu tiên, ông nói: "Dự án của chúng tôi ở Chidia đang được chuẩn bị quy mô lớn và sẽ sẵn sàng vào đầu năm =▼2023".

 Được biết, Giám đốc điều hành F1 Chez Kelly và Giám đốc Thương mại Sean Braches đã đến thăm Ả Rập Xê Út vào năm ngoái và thảo luận với hoàng gia về việc tổ chức các trận đấu F◇▼△▪1 ở đó trong tương lai gần.

 Nhờ mạch Chidiya sẽ là một đường đua với núi làm nền và chạy xung quanh công viên giải trí, nó được dự định cung cấp cho người hâm mộ và người lái xe một trải nghiệm độc đáo.

 Reininger cho biết: “Một bên của đường đua là vách đá dài 200 mét, nhưng thực tế nó có hai khu vực.

 "Một khu vực nằm trong sân vận động, nơi mà với tư cách là một khán giả, bạn có thể xem cuộc đua dài sáu km. Sau đó, có một phần khác của đường đua, mà chúng tôi gọi là phần đô thị."

 "Đường đua sẽ chạy qua sân vận động và được tích hợp với phần còn lại của thủ đô giải trí mà chúng tôi đang xây dựng. Vì vậy, nó sẽ náo nhiệt ở các khách sạn, cửa hàng và nhà hàng, và sẽ có tàu lượn siêu tốc và trò chơi xung quanh Đường đua đi vòng vèo. "

 "Đây sẽ là sân khấu sân vận động tốt nhất, và nó sẽ được kết hợp với sân khấu đường phố tốt nhất."

 Nhà thiết kế đường đua Wools đã tham dự một sự kiện được tổ chức tại Chidia vào thứ Sáu. Sự kiện quy tụ dàn sao F1 gồm Damon Hill, David Coulthard, Nico Hokenberg và Roman Gross. Mọi người đều trải nghiệm thi▲△○▪ết kế Áo lần đầu tiên.

 Nói về dự án này, Woods cho bi◁●★◇ết: “Đó là vinh dự của cuộc đời tôi khi thi○▼★ết k▪•●◆ế các khu vực năng động và di động của Chidia, bao gồm cả vòng quay công viên tốc độ.

 "Dự án Chidia có tầm nhìn xa mang đ☆•ến cho ch-■-úng tôi cơ hội tuyệt vời để thiết kế đường đua, mang đến một địa điểm thực sự cho các tay đua, khán giả và cư dân địa phương.

 "Thiết kế mang đ●▪▷=ến sự thay đổi độ cao đáng kinh ngạc và tận dụng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Đồng thời, thiết kế này cũng được thi=★•ết kế để thử thách các lái xe và kỹ sư. Nó hoàn toàn th▲-•▷ú vị. Chidia có mọi điều kiện để trở thành thủ đô đua xe của thế giới. "

 kế hoạch phát triển Qidia cũng bao gồm việc xây dựng tàu lượn cao nhất và nhanh nhất thế giới, sẽ đạt tốc độ =△1▷▪55 dặm một giờ.

 


bóng đá trực tiếp mu_Đường đua của Ả Rập Xê Út nhằm chuẩn bị cho F1 vào năm 2023

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, hôm qua, gió giật mạnh từ 7 đến 8 độ richter đã xảy ra ở đông Tân Cương, Cam Túc, Thanh Hải, miền trung và tây Nội Mông, và tây Đông Bắc Trung Quốc, và ngày 9-10 ở đông Tân Cương và trung và tây Nội Mông. Lớp; ​​thổi cát xảy ra ở các vùng miền trung và tây Nội Mông. Vào lúc 5 giờ hôm nay, so với 5 giờ ngày hôm qua, nhiệt độ giảm từ 4 đến 8 độ C ở bắc Tân Cương và tây nam Tân Cương, Cam Túc, bắc Thanh Hải và tây Nội Mông. Sáng nay, sương mù dày đặc đã xuất hiện ở các khu vực miền trung và bắc Thiểm Tây, tây nam Sơn Tây, tây nam Hà Nam, trung và nam lưu vực Tứ Xuyên, tây Quý Châu và tầm nhìn cục bộ dưới 200 mét. Dự báo thời tiết trọng điểm Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc Trung Quốc, dự báo ngày 31/10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pdnr'></tfoot>

   <i id='2k8u6'><tr id='swyww'><dt id='6JEd'><q id='88ggk'><span id='k0qse'><b id='eoo8w'><form id='u028a'><ins id='c8geu'></ins><ul id='aiqw4'></ul><sub id='qym6k'></sub></form><legend id='88w0'></legend><bdo id='ok262'><pre id='88ey'><center id='s8quk'></center></pre></bdo></b><th id='eeyo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ua222'><tfoot id='88ggk'></tfoot><dl id='u2os8'><fieldset id='6u8w6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='OaFl'><style id='F0sY'><dir id='a0qq'><q id='00ua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>