24h keo nha caiSố cahẩn đoán vương miệmới ở Californilà một triệu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 05:12

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1▽☆□3 tháng ◇◆11. Tin tức tổng hợp: Dữ liệu mới nhất do Tổ chức Y tế Th▲▼▼ế giới công bố cho thấy tính đ▽…ến ◇=▪◆1▪▲•6:□▪=4--●●1 ngày 12 theo Giờ Trung Âu (=○23:4◆▷★1 Giờ Bắc Kinh), số lượng tích lũy các trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới trên toàn thế giới đã được so sánh với ngày hôm trước. Tăng 57○□▷▼9□•2▷▽■5☆=…◁3 vụ lên 51◇••8◆▷▼◁482●•61 vụ, tăng 9668 người ch▷▲☆ết lên •▽□■1.2◁☆■80.8△◆▼•68 trường hợp. Dữ liệu thời gian thực của các quốc gia và khu vực khác nhau do Dự án Nghiên cứu Coronavirus mới của Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ tổng hợp cho thấy tính đến ■•▼☆10h●○◆□25 ngày 13, theo giờ Bắc Kinh, đã có 5-=2.6▲…75.828 trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19 trên toàn cầu, trong đó có 12.91.9▲•37 trường hợp tử vong.

 Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus nhấn mạnh tại Diễn đàn Hòa bình Paris lần thứ 3 vào ngày 12 rằng không nên đặt mọi hy vọng vào loại vắc-xin vương miện mới. Các quốc gia cần tiếp tục cảnh giác và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Tedros nói: "Ch★△úng tôi không thể chỉ đợi vắc-xin ra mắt và bỏ tất cả trứng vào một giỏ".

 Vào ngày 9 tháng 11, theo giờ địa phương, tại Washington, thủ đô của Hoa Kỳ, mọi người dùng bữa tại một nhà hàng ngoài trời để duy trì "xã hội xa cách". Vào ngày đó, số ca tích lũy được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ đã vượt quá 10 triệu người, và số người chết vượt quá ◇▲23▲☆•-8.000 người. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Sha Hanting

 Châu Mỹ: Vương miện mới của California được xác nhận hơn một triệu trường hợp

 Theo thống kê theo thời gian thực từ Đại học Johns Hopkins, tính đến ▲■★•10h25 ngày 1▽▼-3, theo giờ Bắc Kinh, số trường hợp được xác nhận đội vương miện mới ở Hoa Kỳ tích lũy là 10.546.70•◇6, trong đó có 24▷○2.6□□2▼△★…2 trường hợp tử vong. Dữ liệu dự báo do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ công bố vào ngày 12 theo giờ địa phương cho thấy, đến ngày 5/★▽-▷1▲▽2, số ca tử vong tích lũy từ chi●▼■ếc vương miện mới ở Hoa Kỳ có thể sẽ lên tới 2★▲…60.000 đ◁◆•■ến -☆282.000 người.

 Vào ngày 12, số lượng tích lũy các trường hợp được xác nhận về vương miện mới ở California đã vượt quá 1 triệu trường hợp, trở thành tiểu bang thứ hai ở Hoa Kỳ phá vỡ một triệu trường hợp sau Texas.

 Do sự gia tăng liên tục số trường hợp được xác nhận về vương miện mới, Chicago đã ban hành "lệnh ở nhà" vào ngày 1□★▲-2, đề nghị cư dân ở nhà càng nhiều càng tốt ngoại trừ những công việc cần thiết như đi học và đi làm. "Lệnh mua nhà" sẽ có hiệu lực vào thứ Hai tuần sau (◇…◁16/11) trong thời hạn -◆■◆30 ngày. Có 122.71=▷2 trường hợp được xác nhận đội vương miện mới ở Chicago.

 Số liệu mới nhất do Bộ Y tế Brazil công bố vào tối ngày 1○•○2 cho thấy, trong 24 giờ qua, cả nước có 33.9□☆○▽22 trường hợp mới được xác nhận làm mão răng mới, và tổng số hơn □=▷▷5,7=▷●◆8 triệu trường hợp được xác nhận.

 Vào ngày ▽△••6 tháng ●◁△11, theo giờ địa phương, chính phủ Anh đã cố gắng thực hiện một cuộc thử nghiệm virus vương miện mới quy mô lớn trên toàn thành phố tại Liverpool. 2000 quân nhân sẽ hỗ trợ công việc này. Ngu▲=ồn văn bản: CCTV

 Châu Âu: Số lượng chẩn đoán ngày càng tăng của Anh đạt mức cao mới

 Để đối phó với sự xuất hiện gần đây của một số trường hợp nhiễm vi rút vương miện mới đột biến ở chồn nuôi ở Đan Mạch, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Châu Âu (ECDC) vào ngày 12 cho biết rằng nếu biến thể mới của vi rút vương miện mới lây lan trong quần thể trên quy mô lớn, nó có thể ảnh hưởng Hiệu quả tổng thể của vắc-xin vương miện mới đang được phát triển. Để đạt được mục tiêu này, trung tâm khuyến nghị các nước EU và Vương quốc Anh thực hiện các biện pháp có mục tiêu để giảm rủi ro sức khỏe cộng đồng.

 Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu cũng tuyên bố rằng "sự lây truyền từ người sang người sớm nhất từ ​​các trang trại nuôi chồn" có thể bắt nguồn từ các trường hợp xác nhận của một con chồn nuôi và một công nhân trang trại được báo cáo ở Hà Lan vào tháng 4 năm nay. , Cũng có thể được truyền sang người bởi chồn. Kể từ đó, Đan Mạch, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Hoa Kỳ cũng đã báo cáo các trường hợp ch▽▼ồn nhiễm vi r●■út vương miện mới trong lãnh thổ của họ.

 Theo số liệu về dịch bệnh do Bộ Y t☆○…•ế Pháp công bố vào tối ngày ○●1◁▪•…2, có 33.17◇▪◆2 trường hợp mới được xác nhận ở Pháp vào ngày hôm đó, và tổng số 1★○▪8.9•★▪87.7●☆☆▽10 trường hợp được xác nhận; 425 trường hợp tử vong mới và tổng số 42.960 trường hợp tử vong. Thủ tướng Pháp Castel đã tổ chức một cuộc họp báo vào tối hôm đó và tuyên bố rằng đợt dịch thứ hai ở Pháp đang rất nghiêm trọng, số ca nhập viện vẫn duy trì ở mức cao, và các biện pháp "đóng cửa thành phố" trên toàn quốc sẽ tiếp tục trong ít nhất …□★★15 ngày. Castel cũng nhắc lại rằng lễ Giáng sinh và đêm giao thừa không thể được tiến hành theo cách thông thường.

 Dữ liệu về dịch bệnh vương miện mới được chính phủ Anh công bố vào ngày 1◇▲2 cho thấy cả nước có 33.470 trường hợp được xác nhận mới, mức cao kỷ lục kể từ khi bùng phát, với tổng số 12▽☆=90◁●1▽•▽…95 trường hợp được xác nhận. Để đối phó với tình hình dịch bệnh ngày càng trầm trọng, chính phủ Anh trước đó đã thông báo rằng Anh sẽ lại thực hiện một loạt các biện pháp “cấm chân” từ ngày ◁▼●◆5 tháng 11 đ▼■○ến ngày 2 tháng 1▼▽2. Ngoài những lý do đặc biệt như đi học và mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày, người dân được yêu cầu ở lại càng nhiều càng tốt. ở nhà.

 Cơ quan kiểm soát dịch bệnh của Đức đã thông báo vào ngày ◆○○12 rằng số trường hợp mới được xác nhận trong một ngày đã vượt quá 20.000 một lần nữa, đạt 21.866. Tính đến đêm đó, số lượng chẩn đoán được xác nhận tích lũy ở Đức là gần 750.000. Người đứng đầu bộ phận kiểm soát bệnh tật của Đức cùng ngày cho biết, do số lượng bệnh nhân mạch vành mới cần điều trị tích cực và số ca tử vong tiếp tục tăng cao, cần chuẩn bị cho tình trạng "quá tải" của các bệnh viện Đức.

 Theo dữ liệu được công bố trên trang web của Bộ Nội vụ Áo vào ngày 1☆◆◆…2, đã có ▷▪★▷9.□•2◇▼62 trường hợp mới được xác nhận đội mão mới trong 24 giờ qua, cao kỷ lục về số trường hợp được xác nhận mới trong một ngày và số trường hợp được xác nhận tích lũy đã tăng lên ◇▲●◆1816▼◁42.

 Vào ngày 8 tháng 1▲■★1, theo giờ địa phương, Bộ trưởng Tái tạo Kinh t□▷▼★ế Nhật Bản, Yasumi Nishimura, bày tỏ hy vọng rằng ông sẽ ti◁○△☆ếp tục cảnh giác với dịch bệnh và đẩy nhanh việc xây dựng các biện pháp phòng chống dịch bệnh mùa đông. Dịch bệnh gần đây ở Nhật Bản đang có xu hướng bùng phát trở lại. Bức ảnh cho thấy công dân Tokyo đang khử trùng tay trước khi vào trung tâm mua sắm. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Lu Shaowei

 Châu Á: Số trường hợp được xác nhận trong một ngày của Nhật Bản phá kỷ lục

 Theo thống kê của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (NHK) vào tối ngày 12, Nhật Bản có thêm 1.☆▼▽6•◇43 trường hợp được xác nhận mới đội vương miện vào ngày hôm đó, trở thành ngày có số lượng trường hợp mới được xác nhận lớn nhất từ ​​trước đến nay. Bộ trưởng Bộ Tái tạo Kinh tế Yasumi Nishimura cho biết dịch bệnh hiện tại đã gần đ▪▷ến tình trạng trầm trọng của đầu tháng △…8, và cần phải nâng cao ý thức về khủng hoảng bùng phát. Nếu tình hình dịch bệnh ti=◇▲▲ếp tục diễn ra như hiện nay, chính phủ sẽ phải có những biện pháp mạnh mẽ hơn, hy vọng người dân sẽ tuân thủ các yêu cầu cơ bản về phòng chống dịch, đ▼◆ồng thời chính phủ cũng sẽ tập trung xây dựng các biện pháp đối phó với các cụm dịch.

 Trụ sở các biện pháp đối phó chống dịch trung ương của Hàn Quốc đã báo cáo vào ngày ●•○◆1-◇◇3 rằng tính đến 0:00 ngày hôm đó, Hàn Quốc có 1□▷☆●9■△=1 trường hợp mới được xác nhận có mão răng mới so với ngày trước đó. Số trường hợp mắc mới trong một ngày duy trì ở mức ba con số trong sáu ngày liên ti…-ếp, với tổng số ○▪◆◆28.▽▼□133 trường hợp được xác nhận. Ngoài những nơi có nguy cơ cao như viện điều dưỡng ở Hàn Quốc, các tòa nhà văn phòng, trường học, ga tàu điện ngầm, quán cà phê và các địa điểm sinh hoạt khác cũng tiếp tục báo cáo các vụ lây nhiễm tập thể.

 Châu Phi: Nam Phi có hơn ☆◇20.000 người chết

 Dữ liệu mới nhất do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Châu Phi công bố cho thấy tính đến ☆■◆-5 giờ ngày 12 theo giờ Đông Phi (=■•10:00 giờ Bắc Kinh), 14.◁▷…1◆◆▲▽6=△□▪4 trường hợp mới được chẩn đoán đã được xác nhận trong khu vực trong 24 giờ qua và tổng số trường hợp được xác nhận vượt quá 1,9★▲•1 triệu, đạt 191•★▽◁9▼●▲▽442; mới Có ★-3◆★30 người chết và tổng số 46.•=-295 người ch□☆ết.

 Theo số liệu do Bộ Y tế Nam Phi công bố vào tối ngày ▷★▷12, có •■▽233▽◆☆8 trường hợp mới được xác nhận đội vương miện mới ở Nam Phi vào ngày hôm đó, tổng số 744.7□▲◁○3▼□◆2 người; ○△…6◁•○•5 trường hợp tử vong mới và tổng số 200▲•▼◆76 trường hợp tử vong. Tổng thống Nam Phi Ramaphosa đã có một bài phát biểu trên truyền hình vào tối ngày -▪•=11, nói rằng số người ch◁◆▪ết tích lũy từ chiếc vương miện mới ở Nam Phi đã vượt quá 20.000 người. Ông kêu gọi công ch□▪▽▷úng tự bảo vệ mình để ngăn dịch bệnh trở nên tồi tệ hơn. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

24h keo nha caiSố ca chẩn đoán vương miện mới ở California là một triệu

China News Service, Hohhot, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông đã báo cáo vào ngày 30 rằng Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông đã trở thành chặng đầu tiên của mùa giải thường niên Giải bóng rổ nữ Trung Quốc 2020-2021. Đội duy nhất đạt được chiến thắng trọn vẹn. Giải bóng rổ nữ Trung Quốc mùa giải 2020-2021 đã khởi tranh tại Thành Đô vào ngày 1 tháng 10. Câu lạc bộ bóng rổ Liên minh tín dụng nông thôn Nội Mông trước đó đã giới thiệu bốn cầu thủ đội tuyển quốc gia là Huang Sijing, Yang Liwei, Li Yueru và Li Yuan. Là những cầu thủ tích cực của Đội tuyển bóng rổ nữ quốc gia Trung Quốc, bốn cầu thủ này đều đã đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Tokyo. Hình ảnh cho thấy Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông trong trò chơi. Cô gái tín dụng nông thôn ở Nội Mông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6w6ka'></tfoot>

   <i id='0guoc'><tr id='gqou6'><dt id='gucm'><q id='8c482'><span id='cs8uk'><b id='8gy8'><form id='kgkks'><ins id='Wf2s7'></ins><ul id='FiNgf'></ul><sub id='6g8ss'></sub></form><legend id='g284o'></legend><bdo id='g8822'><pre id='mcakk'><center id='agmyy'></center></pre></bdo></b><th id='8yqks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8og02'><tfoot id='2wi8'></tfoot><dl id='qoqu'><fieldset id='2cs86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6kwge'><style id='ey0iu'><dir id='w2a4w'><q id='smu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>