soicau mb 6666_Đại sứ Trung Quốc tại Serbia tổ chức cuộgặp gỡrao đổvideo vớđdiện Hoa kiều

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 04:14

 Mạng Hoa kiều Trung Quốc, ngày ▲=31 tháng ◇○▲▽12. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Serbia, ngày ☆■▽29 tháng 12, Đại sứ Chen Bo đã tổ chức cuộc gặp gỡ trao đổi video với đại diện Hoa kiều tại Serbia để trao đổi trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh mới và công tác của Hoa kiều. , ◇◇●▲15 hiệu trưởng của các nhóm lữ đoàn lớn của Hoa kiều và đại diện các tầng lớp nhân dân đã tham gia.

 Chen Bo bày tỏ lời chúc chân thành và lời chúc Tết đ•▽ến các vị đại biểu và đông đảo bà con Hoa kiều tại Serbia, cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các đoàn Hoa kiều trong công cuộc chống dịch trong nước, phòng, chống dịch trong cộng đ…-▷ồng Hoa kiều và sự hợp tác giữa Trung Quốc và Serbia. Tình cảm yêu nước, yêu quê hương đất nước của Hoa kiều tại Síp.

 Ông Chen Bo cho biết kể từ khi dịch bùng phát, Đại sứ quán đã duy trì liên lạc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ và cơ quan y tế các cấp ở Serbia, không ngừng tăng cường bảo vệ và hỗ trợ các công tác Hoa kiều và lãnh sự liên quan đến dịch bệnh, nỗ lực hết sức để đảm bảo việc điều trị và xét nghiệm y tế cho công dân Trung Quốc, đổi mới cách xử lý hồ sơ lãnh sự. , Kiên trì cung cấp dịch vụ ở mức độ lớn nhất cho Hoa kiều ở Serbia

 Chen Bo đã lắng nghe những ý ki▷○…-ến, đề xuất của đại diện về công tác phòng chống dịch, những khó khăn gặp phải và công việc của đại sứ quán. Chen Bo cho biết trước tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, ch▷•…úng tôi hy vọng rằng đa số người Hoa ở nước ngoài sẽ không chỉ củng cố niềm tin của họ mà còn duy trì mức độ cảnh giác cao, tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch và nhất quyết không đi du lịch trừ khi cần thi•◇★☆ết. Năm mới đang đến gần, ngoài vấn đề dịch bệnh, công tác an toàn như phòng chống cháy nổ, trộm cắp càng phải được ch▽■▷■ú trọng. Các nhóm Hoa kiều cần tiếp tục phát huy vai trò tích cực, thực hiện công tác tương trợ, đặc biệt quan tâm đ--◁ến các nhóm yếu th■……ế, cùng nhau vượt qua khó khăn. Chen Bo nhấn mạnh rằng Đại sứ quán sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho công dân Trung Quốc tại Serbia, và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để nâng cao trình độ dịch vụ lãnh sự, nỗ lực hết sức để gi▷…△△úp đỡ Hoa kiều đối phó tốt với dịch bệnh và hoan nghênh Hoa kiều giám sát dịch vụ lãnh sự của chúng tôi.

 Đại diện bà con Hoa kiều tại buổi gặp mặt bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, yêu thương của Đảng, Nhà nước, vô cùng tự hào về kết quả chống dịch trên đất mẹ. Họ thực sự cảm thấy Đại sứ quán đã luôn đồng hành cùng Hoa kiều, hướng dẫn Hoa kiều chống dịch một cách khoa học, hết lòng phục vụ, tận tình cứu chữa bệnh nhân. Để tạo thuận lợi cho đời sống và công việc của Hoa kiều trước tình hình dịch bệnh, các đoàn Hoa kiều sẵn sàng tiếp tục tích cực thực hiện công tác tương trợ Hoa kiều theo hướng dẫn của Đại sứ quán, phòng chống dịch, cùng nhau vượt qua khó khăn. [Edit: Han Hui]

soicau mb 6666_Đại sứ Trung Quốc tại Serbia tổ chức cuộc gặp gỡ trao đổi video với đại diện Hoa kiều tại Serbia

Dịch vụ chuyển phát nhanh 40 tấn đầu tiên của cả tàu tốc hành Fuxing đã được khai trương vào ngày hôm qua. Hai đoàn tàu thử nghiệm ở Vũ Hán sẽ được đưa vào hoạt động cho đến cuối năm Tin tức từ tờ báo này (Phóng viên Wang Wei) Hôm qua, dịch vụ vận chuyển tuần vàng thương mại điện tử đường sắt "Double 11" đã chính thức ra mắt. Vào lúc 5:02 sáng ngày hôm qua, một phóng viên của Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh đã thấy tại sân ga số 1 của ga xe lửa Tây Bắc Kinh rằng sau một đêm vận chuyển căng thẳng, chuyến tàu thử nghiệm đầu tiên cho toàn bộ chuyến hàng của Fuxing EMU — chuyến tàu DJ5917 đã xuất phát với tải trọng gần 40 tấn. Tốc hành được kết nối với ga Hán Khẩu Vũ Hán. Chiều cùng ngày, một số công dân của Vũ Hán đã có thể nhận được đợt chuyển phát nhanh “Double 11” đầu tiên. Một phóng viên của Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh được biết rằng toàn bộ đoàn tàu Fuxing sau khi sửa đổi được sử dụng để vận chuyển các chuyến hàng tốc hành, đây vẫn là chuyến tàu đầu tiên trong vận tải đường sắt tốc độ cao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='seky'></tfoot>

   <i id='8gac'><tr id='42ksi'><dt id='myiig'><q id='86ew8'><span id='u0ao'><b id='x719'><form id='0sw0'><ins id='euay'></ins><ul id='ywgw2'></ul><sub id='yo0uo'></sub></form><legend id='qmay'></legend><bdo id='amcq'><pre id='ms2y'><center id='fcbWV'></center></pre></bdo></b><th id='402s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eagma'><tfoot id='00wc'></tfoot><dl id='462ik'><fieldset id='sswi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4sikc'><style id='6e2i4'><dir id='8owmm'><q id='68aw8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>