xoso666 soi cauLý Khắc Cường tham dự và phát biểu tại Hộnghị Thượ đỉnh Đầuư và Kinh doaASEA

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-08 05:12

 Thủ tướng Lý Khắc Cường có bài phát biểu qua video tại Hội nghị Thượng đỉnh Đầu tư và Kinh doanh ASEAN vào chiều ngày 13/11.

 Li Keqiang cho biết, đợt dịch viêm phổi mới xảy ra đột ngột đã đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của người dân ở tất cả các quốc gia, và nền kinh t▲◆●•ế thế giới đang trải qua cuộc suy thoái tồi tệ nhất kể từ Th◁◆ế chiến II. Là nước láng giềng thân thiết và là đối tác quan trọng của Trung Quốc, thương mại và đầu tư của ASEAN đã tăng trưởng theo xu hướng trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu. Kim ngạch thương mại tăng ▲…◆5% và đầu tư của Trung Quốc vào ASEAN tăng 7▲▲◇▼6,6% so với cùng kỳ năm ngoái. ASEAN đã trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc, quan hệ kinh tế giữa hai bên ngày càng chặt chẽ và quan hệ công nghiệp cũng trở nên gần gũi hơn.

 

 

 Ông Lý Khắc Cường giới thiệu tóm tắt về tình hình kinh tế Trung Quốc hiện nay, đồng thời cho biết chúng tôi đã phối hợp đẩy mạnh công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế, đưa ra các chính sách kinh tế vĩ mô hợp lý, hiệu quả nhằm ứng phó với tác động của dịch. Sau khi làm việc chăm chỉ, nền kinh tế Trung Quốc đã phục hồi tăng trưởng tích cực trong ba quý đầu năm và ổn định thị trường cơ bản. Đây không phải là điều dễ dàng đối với một quốc gia có dân số =▪1,4 tỷ người.

 Lý Khắc Cường chỉ ra rằng chính sách của chúng tôi trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và khơi dậy sức sống của các chủ thể thị trường tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ và các hộ công thương nghiệp cá thể, nhằm ổn định việc làm và ổn định nền kinh tế. Việc ổn định việc làm phụ thuộc vào những người chơi trên thị trường. Ch■◆▽úng tôi ti●△ếp tục đẩy mạnh việc giảm thu○★■◇ế và phí, cải cách sâu rộng hơn việc cải cách "ủy quyền kiểm soát và dịch vụ", cải thiện môi trường kinh doanh và khơi dậy sức sống của hàng trăm triệu người chơi trên thị trường. Những người chơi mới trên thị trường hàng ngày của Trung Quốc đã quay trở lại cùng kỳ năm ngoái. Chính vì sự bảo t◇◇●▽ồn của hàng trăm triệu thực thể thị trường mà việc làm và sinh kế của người dân được đảm bảo một cách hiệu quả. Người dân Trung Quốc kiên cường, và những người chơi trên thị trường Trung Quốc có niềm tin vững chắc vào tương lai. Hiện có thể an toàn khi nói rằng nền kinh tế Trung Quốc có thể đạt được mức tăng trưởng tích cực trong năm nay. Trong số các nền kinh tế lớn trên thế giới, Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc đạt được tăng trưởng phục h-▽◆ồi.

 Lý Khắc Cường chỉ ra rằng chúng ta tỉnh táo nhận thức được rằng chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, không chỉ là suy thoái kinh tế và thương mại thu hẹp, mà còn là sự gia tăng liên tục của chủ nghĩa bảo hộ. Chúng tôi sẽ duy trì khái niệm về một cộng đồng với một tương lai chung, tiếp tục th☆•■úc đẩy hợp tác với các nước ASEAN, bảo vệ chủ nghĩa đa phương và thương mại tự do, bảo vệ hòa bình và phát triển thế giới.

 -Tuyệt đối giữ vững môi trường phát triển hòa bình, ổn định. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 75 năm chiến thắng của Chi=▷ến tranh thế giới chống phát xít và ngày thành lập Liên hợp quốc. Chủ tịch Tập Cận Bình nêu rõ tại cuộc tranh luận chung của Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 75 rằng chủ đề hòa bình và phát triển không thay đổi và người dân các nước kỳ vọng mạnh mẽ hơn vào sự phát triển hòa bình, hợp tác và các kết quả cùng có lợi. Trong 7◆○5 năm qua, châu Á đã đi từ bất ổn sang hòa bình, từ đối đầu sang hợp tác, và từ nghèo đói đến thịnh vượng. Ch▼…△úng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của việc duy trì hòa bình và ổn định trong khu vực. Đây không chỉ là yêu cầu đối với phát triển kinh doanh và đầu tư mà còn gi●•▪úp hình thành kỳ vọng cải thiện và ổn định lâu dài.

 -Hỗ trợ thúc đẩy hội nhập kinh t▷◆ế khu vực. Trung Quốc luôn chủ trương th▲-úc đẩy thương mại tự do trong khuôn khổ Tổ chức Thương mại Th○☆▲▼ế giới, th▼▷úc đẩy hội nhập kinh tế ở cấp độ khu vực, và để “hai bánh xe” cùng quay. Trong 10 năm kể từ khi khu vực mậu dịch tự do Trung Quốc - ASEAN được thành lập, nội dung liên tục được phong phú và từng bước được nâng cao. Dự kiến, "Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực" (RCEP) sẽ được ký k■▽◆▷ết trong Hội nghị các nhà lãnh đạo Hợp tác Đông Á sẽ gửi tín hiệu tích cực và rõ ràng về hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu hóa kinh tế. Chúng tôi sẵn sàng tăng cường hội tụ các chi◆◁◆□ến lược phát triển với các nước ASEAN trên cơ sở hai bên cùng có lợi, cùng có lợi và thúc đẩy hợp tác xây dựng “Vành đai và Con đường” chung.

 -Th▪□△▷úc đẩy toàn diện sự phục hồi của nền kinh tế khu vực. Trong nhiều năm, Đông Á đã đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong nền kinh t▲☆▼ế thế giới, trong bối cảnh hiện tại, ch=▲úng ta vẫn nên gánh vác những trách nhiệm như vậy. Tất cả các nước cần hợp tác và chung tay thúc đẩy sự phục hồi và phát triển của kinh tế khu vực, hướng tới thịnh vượng, đ…☆△ồng thời sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho sự phục hồi của kinh t▪-ế th▽•ế giới. Trong quá trình này, chúng ta không chỉ phải thực hiện công nghệ tiên tiến và hợp tác giữa các doanh nghiệp lớn, mà còn phải tạo ra những điểm nhấn hợp tác mới trong lĩnh vực doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ.

 Lý Khắc Cường chỉ ra rằng năm tới sẽ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ đối thoại giữa Trung Quốc và ASEAN. “Ba mươi tuổi”, năm mà quan hệ Trung Quốc - ASEAN đã “thành hình”, tôi tin rằng họ sẽ trưởng thành hơn, cùng nhau phát triển theo hướng đôi bên cùng có lợi và ti○•-ếp tục tạo ra những triển vọng mới cho hợp tác kinh doanh và đầu tư nhằm mang lại lợi ích hơn nữa cho Trung Quốc Và người dân các nước ASEAN cũng sẽ giúp duy trì hòa bình, ổn định và thịnh vượng của khu vực và th•▽◇=ế giới.

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

xoso666 soi cauLý Khắc Cường tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Đầu tư và Kinh doanh ASEAN

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của Hy Lạp "Thời báo Hy Lạp" của Hy Lạp, vào ngày 29 giờ địa phương, 15 người đàn ông đeo mặt nạ đã xông vào văn phòng chủ tịch của Đại học Kinh tế và Kinh doanh Athens, phá hủy hầu hết các thiết bị và đồ vật trong nhà và tấn công tổng thống. Ba tuần trước, cùng một nhóm đàn ông đeo mặt nạ cũng đã đột nhập vào Đại học Kỹ thuật Quốc gia Athens và tiến hành các hoạt động phá hoại. Theo báo cáo, vào đầu tháng 10, một nhóm phá hoại nam giới đeo mặt nạ của Đại học Kỹ thuật Quốc gia Athens đã làm dấy lên mối quan tâm mạnh mẽ từ mọi tầng lớp xã hội. Vào thời điểm đó, một nhóm người đã xông vào tòa nhà trụ sở hành chính của trường đại học, tạt sơn, phá hoại tài sản công, vẽ bậy khẩu hiệu lên tường, phát tờ rơi. Ngày 29/10, Đại học Kinh tế và Kinh doanh Athens cũng bị tấn công tương tự. Bàn ghế văn phòng trong phòng hiệu trưởng,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kc2i6'></tfoot>

   <i id='2wo4'><tr id='xhff'><dt id='r7jl'><q id='00oq'><span id='wmiei'><b id='w0y6k'><form id='jrzr'><ins id='48uo8'></ins><ul id='qc06'></ul><sub id='424a0'></sub></form><legend id='e2uy'></legend><bdo id='y42s'><pre id='gm66'><center id='wy48'></center></pre></bdo></b><th id='iy40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='80qkg'><tfoot id='o6y8g'></tfoot><dl id='qe400'><fieldset id='8q28o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8qw6'><style id='4cuii'><dir id='i6c4o'><q id='rpt7'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>