danh bai 3 cay_Ham học hỏi, khiêm tốn và ngoan cường, Cui Liucađã giành được mườchiếthắ liên

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 05:19

 Vô tình Cui Liucai đã đạt được mười chi▲•ến thắng liên tiếp trong Vòng Vinh Quang, để đạt được thành tích xuất sắc như vậy không thể thiếu ba đức tính trong anh: hiếu học, khiêm tốn và ngoan cường.

 


 

 Cui Liucai rất ham học hỏi, mặc dù đã thành thạo môn võ Brazil Jiu-Jitsu xuất sắc nhưng anh không hài lòng, anh đã thành lập một nhóm học cùng Qiu Jianliang để luyện kỹ năng đứng.

 Mỗi ngày, ngoài việc luyện tập bình thường đều phải luyện kỹ năng đứng, luyện tập cường độ cao khiến cơ thể rất mệt mỏi, thỉnh thoảng Cui Liu có ý không muốn luyện tập, nhưng cuối cùng vẫn ép mình ti•■△ếp tục luyện tập.

 


 

 Chẳng bao lâu, Cui Liucai đã mở ra mùa gặt. Trong Glory of the Warriors 31 Tongling vào ngày 1☆■◇5 tháng ■=▽▪9, Cui Liucai đã sử dụng kỹ thuật đứng của mình để KO đối thủ của mình. Trong tương lai, anh ấy muốn tiếp tục thử thách bản thân và tham gia một cuộc thi đá phạt xuyên biên giới (kick boxing)!

 Thứ hai, Cui Liucai rất khiêm tốn.

 Trong mắt những người hâm mộ quyền anh, thành tích mười trận thắng liên tiếp của Cui Liucai là rất tốt. Nhưng theo quan điểm riêng của anh ấy, đây chỉ là một điều rất tầm thường, "bởi vì không có số chiến thắng liên tục là dĩ vãng."

 


 

 Cui Liu có triết lý chiến đấu của riêng mình.

 "Không có con đường tắt nào để chiến đấu. Dù bạn có đạt được kết quả xuất sắc như thế nào trước đó, bạn cũng phải gạt chúng sang một bên, vì còn nhiều trận đấu khó khăn hơn đang chờ bạn. Bạn phải rèn luyện thật tốt để có thể Sống sót trên chiến trường. "

 Anh ấy thích lấy Qiu Jianliang làm ví dụ, "Qiu Jianliang là số một thế giới, tại sao không giải nghệ và tiếp tục tập luyện chăm chỉ?"

 Qiu Jianliang muốn vượt qua giới hạn của bản thân, và Cui Liucai cũng muốn điều đó, trong tương lai, anh ấy muốn có một chiếc đai vàng GOH.

 Cuối cùng, Cui Liu đã rất cứng rắn.

 Trong đấu trường, người chơi nào cũng muốn chiến thắng, trong nhiều cuộc thi không phải là kỹ năng mà là ý chí.

 


 

 Vào ngày •●●20 tháng 10, trong Glory of the Warriors 36 Ziyang, Cui Liucai đã chiến đấu quyết liệt với đối thủ của mình trong bốn hiệp, và cuối cùng đã giành chi◁=ến thắng khó khăn. Ý chí ngoan cường của Cui Liucai đã khiến khán giả sục sôi, đồng thời anh cũng giành được MVP của đêm.

 


 

 Sau khi cố gắng h•▽ết sức để giành chi••▲▽ến thắng trong trận chi☆▽ến khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình, Cui Liu tin rằng lợi ích lớn nhất không phải là đánh bại đối thủ của mình, mà là vượt qua chính mình.

 Trong tương lai, anh ấy hy vọng sẽ đạt được nhiều chiến thắng hơn nữa thông qua việc luyện tập chăm chỉ, về thành tích chiến thắng, anh ấy không quan tâm chút nào, anh ấy luôn quan tâm đ▼•▽▽ến trận chi▲▪ến tiếp theo sắp bắt đầu!

 Bản gốc: The Glory of Warriors Zheng Weilin

 


danh bai 3 cay_Ham học hỏi, khiêm tốn và ngoan cường, Cui Liucai đã giành được mười chiến thắng liên tiếp trong vòng vinh quang!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11. Người phát ngôn của Cục Thương mại và Phát triển Kinh tế đặc khu Hồng Kông tuyên bố vào ngày 1 tháng 11 rằng việc phát sóng truyền hình analog của Hồng Kông sẽ bị chấm dứt sau 30 ngày và truyền hình kỹ thuật số hoàn toàn sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 12 năm nay (0:00) phát sóng. Người phát ngôn cho biết, theo kết quả khảo sát mới nhất, tính đến tháng 10 năm nay, 95% hộ gia đình ở Hồng Kông đã xem TV kỹ thuật số, và chỉ khoảng 2,2% hộ gia đình (khoảng 58.000 hộ gia đình) vẫn sử dụng TV analog, trong đó chưa đến 10% số hộ gia đình cho biết Vì lý do kinh tế nên anh chưa chuyển sang truyền hình kỹ thuật số. Người phát ngôn kêu gọi những cư dân vẫn đang sử dụng TV analog hãy hành động ngay lập tức và lắp đặt hộp giải mã TV kỹ thuật số hoặc chuyển sang TV kỹ thuật số. Nếu không, ngày 1 tháng 12 năm nay (

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8iyeg'></tfoot>

   <i id='kq2uu'><tr id='a8k6'><dt id='qkg8'><q id='yug4s'><span id='ui6o2'><b id='8kcqm'><form id='ejgrS'><ins id='lvdn'></ins><ul id='y24i'></ul><sub id='HF92N'></sub></form><legend id='k246o'></legend><bdo id='q4gcm'><pre id='tn57'><center id='33xx'></center></pre></bdo></b><th id='H5Ha'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g00oy'><tfoot id='842m8'></tfoot><dl id='q4mc8'><fieldset id='8ga0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uceas'><style id='w4ue'><dir id='wygee'><q id='a0qq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>