soi lo 24hLiên minh Học viện Hạ sĩ quaĐào tạMục tiêuỉnhồ Nam đượthàlậ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 06:14

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày •★◆15 tháng ▲▽•◁1○■•1 (Xie Yingping và He Jieyu) Vào ngày …•14, phiên họp thứ ba của cuộc họp hội đồng lần thứ hai của Trung tâm Hợp tác Giáo dục Nghề nghiệp Hàng không và Công nghệ (sau đây gọi là Trung tâm Đổi mới Hợp tác) đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Nghề và Kỹ thuật Hàng không Trường Sa, tỉnh Hồ Nam. Liên minh đào tạo các trường Cao đẳng Hạ sĩ quan được thành lập tại hội nghị. Đại diện của hơn ▼★◇▼100 đơn vị chủ quản từ "Trường Quân sự, Chính phủ, Hành chính và Doanh nghiệp" và đại diện của 4 đơn vị được mời đặc biệt bao gồm Viện Nghiên cứu Giáo dục, Khoa học và Tài chính Trung Quốc của Đại học Bắc Kinh đã tham gia cuộc họp để thảo luận về kế hoạch đào tạo nhân tài và thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng không.

 Được thành lập năm 1973, Học viện Hàng không Trường Sa là trường đại học tổng hợp duy nhất mang tính chất giáo dục quốc dân trong toàn quân. Để thích ứng với tình hình mới của chuyển đổi ngành hàng không và nâng cao năng lực của ngành dịch vụ giáo dục, tháng 10 năm ●△201…★□3, Nhà trường đã chủ trì hợp nhất 57 đơn vị g◁◁▷☆ồm công ty sửa chữa thiết bị quân sự, công ty AVIC, công ty hàng không và dân dụng để thành lập Trung tâm hợp tác đổi mới công nghệ và giáo dục nghề nghiệp hàng không. , Để hình thành nền tảng đổi mới cho mối liên kết ☆=5 bên "quân đội, chính phủ, hành chính, doanh nghiệp và trường học".

 Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã đặt ra những yêu cầu mới đối với công tác bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quân đội, đẩy mạnh hiện đại hóa quốc phòng, quân đội, thực hiện đoàn k★▽ết thống nhất nước nhà, quân mạnh. Chen Bin từ một phòng thiết bị trống nào đó tham dự hội nghị đã hoàn toàn khẳng định vai trò của trung tâm đổi mới hợp tác trong việc th•●úc đẩy sự hội nhập sâu rộng của giáo dục nghề nghiệp và ngành hàng không. Đồng chí bày tỏ hy vọng Trung tâm sẽ bám sát triển khai chiến lược xây dựng quốc gia hàng không hùng mạnh trong thời kỳ mới, tập trung vào các lĩnh vực trọng điểm, nắm bắt thời cơ, tăng cường các biện pháp, nỗ lực chính xác để không ngừng tạo ra những phương thức mới nhằm hội nhập sâu rộng giáo dục nghề nghiệp và ngành hàng không, phục vụ xây dựng quân đội và phát triển kinh tế địa phương. tình hình.

 Tại cuộc họp hội đồng, đơn vị hội đồng đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhà trường - doanh nghiệp để cùng xây dựng trường cao đẳng công nghiệp. Ảnh của Liu Chang

 Liên minh các trường cao đẳng đào tạo hạ sĩ quan định hướng tỉnh Hồ Nam được thành lập cùng ngày. Có 5 trường cao đẳng đào tạo hạ sĩ quan tại Trường cao đẳng nghề và kỹ thuật hàng không tỉnh Hồ Nam-Trường Sa, Cao đẳng nghề và kỹ thuật quốc phòng H■▷◁ồ Nam, Cao đẳng nghề và kỹ thuật ô tô H☆★◁◆ồ Nam, Cao đẳng nghề và kỹ thuật công nghiệp hàng không Trương Gia Giới, Trường Cao đẳng Nghề Thể thao H◆▪ồ Nam được thành lập nhằm mục đích xây dựng một nền tảng mới để thực hiện chuyên sâu chi☆■ến lược phát triển kết hợp quân-dân sự và tăng cường đào tạo hạ sĩ quan có mục tiêu.

 Sheng Quan, Phó giám đốc Văn phòng Tuyển dụng tỉnh Hồ Nam, cho biết đào tạo hạ sĩ quan có mục tiêu là một biện pháp quan trọng để thực hiện mục tiêu của đảng là củng cố quân đội trong thời kỳ mới và xây dựng một quân đội đẳng cấp th=★ế giới. Lợi th□◇▽ế về tài năng, để thực hiện chia sẻ ngu-■▼=ồn lực, thúc đẩy hợp tác theo chiều sâu, và cùng xây dựng thương hiệu hạ sĩ quan mục tiêu để đào tạo "Quân đội Hồ Nam", và cung cấp tài liệu tham khảo ra quy-=▲ết định cho Quân ủy và Bộ Giáo dục.

 Tại địa điểm tổ chức hội nghị, 7 đơn vị gồm Công ty TNHH Phát triển Hàng không Tổng hợp H▷▪▽•ồ Nam, Nhà máy PLA 330•■◁5 và Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Sân bay Hàng Gia Thiên Thiên Tân đã tham gia Trung tâm Đổi mới Hợp tác. Chen Yong, Bí thư Đảng ủy Học viện Hàng không Trường Sa, tuyên bố rằng Trung tâm Đổi mới Hợp tác sẽ tiếp tục cải thiện cơ cấu quản trị và hỗ trợ đầy đủ cho các đơn vị chủ quản để tạo ra một doanh nghiệp tích hợp công nghiệp-giáo dục quốc gia, đ▷◇◁ồng thời cùng nhau xây dựng đào tạo nhân tài, nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ, dịch vụ doanh nghiệp, tinh thần kinh doanh của sinh viên và các chức năng khác. Một trường cao đẳng công nghiệp hiện đại trình độ cao tích hợp. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

soi lo 24hLiên minh Học viện Hạ sĩ quan Đào tạo Mục tiêu tỉnh Hồ Nam được thành lậ

Giải VĐQG Trung Quốc sắp kết thúc Liên đoàn bóng đá Anh đang lên kế hoạch cho một hệ thống thi đấu "tập trung" cho mùa giải mới, dự kiến ​​sẽ được "giữ lại" vào năm sau Với vòng đấu thứ 18 diễn ra tại Đại Liên và Tô Châu, Super League 2020 sắp kết thúc. Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đang dốc toàn lực để đảm bảo "kết thúc tốt đẹp" của nhiều trận đấu trong mùa giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước, đồng thời chuẩn bị cho mùa mưa, lên nhiều kế hoạch cho mùa giải chuyên nghiệp mới. Được biết, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mùa giải năm nay các giải bóng đá nam, nữ các cấp, Cúp Liên đoàn bóng đá và các giải đấu khác đã áp dụng hệ thống thi đấu "chia, nhóm và tập trung" và hiệu quả chung là khả quan. Theo quan điểm của tình hình công tác phòng chống dịch bệnh trong nước và quốc tế hiện tại vẫn còn rất nghiêm trọng, và tương lai có đầy đủ các yếu tố không chắc chắn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='826wy'></tfoot>

   <i id='286kw'><tr id='cuye6'><dt id='oyw42'><q id='gya4'><span id='w2qi'><b id='6iyo'><form id='gmuok'><ins id='3nxv'></ins><ul id='aog4q'></ul><sub id='4u22m'></sub></form><legend id='ycwi0'></legend><bdo id='RWwUO'><pre id='iccso'><center id='skg2e'></center></pre></bdo></b><th id='0k8a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2u6u8'><tfoot id='dlr7'></tfoot><dl id='kou0'><fieldset id='vb3eN'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u2os8'><style id='oies2'><dir id='2cs86'><q id='o2oc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>