xo so 24h_Hun Sen xét nghiệm âm tính lầthứ ba và cách ly tại nhà chđếngày 18

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 09:39

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Hun Sen xét nghiệm âm tính lần thứ ba và cách ly tại nhà cho đến ngày 18

 Thông tấn xã Trung Quốc, Phnom Penh, ngày 14 tháng 1…◆◆1 (Phóng viên Ouyang Kaiyu) Sau hai ngày liên ti□△▼★ếp không có trường hợp nào được xác nhận, Campuchia đã sao chép các trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận vào ngày 1▼▷▷▼4.

 Bộ Y tế Campuchia ngày 14 đưa tin các trường hợp được xác nhận mới nhập khẩu nói trên là những người Mỹ 69 tuổi. Bệnh nhân chuyển từ Mỹ sang Đài Loan, Trung Quốc, đến ngày 1▼=▼◆3/11 thì đến Campuchia. Kết quả xét nghiệm axit nucleic đầu tiên cho k□•●★ết quả dương tính và anh ta hiện đang được điều trị tại một bệnh viện của Nga. K-■◆ết quả xét nghiệm axit nucleic của 70 hành khách trên cùng máy bay cho kết quả âm tính và họ hiện đang được cách ly để theo dõi y tế trong ==14 ngày tại điểm cách ly.

 Bộ Y tế Campuchia tuyên bố rằng không có trường hợp mới được chữa khỏi nào được thông báo vào ngày hôm đó. Tính đến ngày ○◇☆14/●◁1◇■▽▼1, Campuchia đã xác nhận tổng số 302 trường hợp và đã chữa khỏi tổng số 289 trường hợp.

 Đầu tháng này, Bộ trưởng Ngoại giao và Kinh tế đối ngoại Hungary Sialto được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới ở Thái Lan sau khi kết thúc chuyến thăm Campuchia. Trong chuy-■ến thăm Campuchia, ông đã tiếp x△=úc với các quan chức đảng và chính phủ Campuchia cùng đoàn tùy tùng bao gồm cả Thủ tướng Campuchia Hun Sen. Nhiều quan chức Campuchia lần lượt được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới. Vào ngày ◇◁•14 tháng 11, Hun Sen và những người xung quanh đã trải qua cuộc kiểm tra axit nucleic lần thứ ba, và kết quả xét nghiệm là âm tính.

 Hun Sen gọi sự cố trên là sự cố "1=•1 · 3". Anh ta nói rằng anh ta sẽ cách ly nhà của mình cho đ●△△ến ngày 18 và nhận xét nghiệm axit nucleic lần thứ tư. Người ta hy vọng rằng sự cố "▪★◁1◁○☆1 · 3" sẽ kết thúc càng sớm càng tốt, để các trường học ở Phnom Penh và tỉnh Kangla có thể tiếp tục các lớp học.

 Các phóng viên nhận thấy rằng sau sự cố "◇▲▼●1★□☆1 · 3", cộng đồng địa phương ở Phnom Penh đã cảnh giác hơn đáng kể về sự lây lan của vi-r=★út. Hầu h▲-●=ết mọi người đi bộ trên đường đều đeo khẩu trang trở lại, họ cũng có các biện pháp khử trùng nghiêm ngặt khi vào siêu thị và được yêu cầu duy trì khoảng cách xã hội. (H■••ết) [Chỉnh sửa: Ngọt ngào]

xo so 24h_Hun Sen xét nghiệm âm tính lần thứ ba và cách ly tại nhà cho đến ngày 18

Hồ Nam đã tuyên án 34 bị cáo trong vụ án mại dâm liên quan đến một tổ chức mạng cực lớn Tân Hoa Xã, Trường Sa, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Liu Liangheng) Tòa án nhân dân quận Phù Dung, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam gần đây đã mở phiên tòa công khai đối với 34 bị cáo bao gồm Xu Guohang và Jin Xin bị tình nghi tổ chức mại dâm Về tội tổ chức mại dâm, 34 bị cáo bị phạt tù có thời hạn từ mười hai năm đến hai năm một tháng, bị phạt tiền, thu hồi nộp kho bạc nhà nước. Tòa án nhận thấy từ nửa cuối năm 2018, bị cáo Xu Guohang đã tuyển dụng các thành viên cố định như Jin Xin và He Chenglong để thu lợi bất hợp pháp, thuê "người viết bài", tuyển dụng "người chơi đăng nhập", "người chơi bàn phím" và ngoại tuyến. Nhân viên "bán dâm", mua bán

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='BORX'></tfoot>

   <i id='amia0'><tr id='m0c0s'><dt id='6omic'><q id='s62c'><span id='k4gyy'><b id='91kI'><form id='a848y'><ins id='n1pb'></ins><ul id='esaoa'></ul><sub id='npP6M'></sub></form><legend id='0kg6o'></legend><bdo id='c6ka'><pre id='qk40o'><center id='n1pb'></center></pre></bdo></b><th id='q2ci'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ck4y'><tfoot id='a0ko4'></tfoot><dl id='k246o'><fieldset id='i04as'></fieldset></dl></div>
   <legend id='9prn'><style id='06ks2'><dir id='aam0'><q id='8owmm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>