dự đoán kèo hôm nay_Sky Sports- Chủ tịch ngân hàng Gary Hoffmasắp trởhànhâchủị của Premi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 14:00

 Giờ Bắc Kinh vào ngày ▷◁★☆24 tháng ■-4, theo báo cáo của "Sky Sports", ông chủ ngân hàng Gary Hoffman sắp được bổ nhiệm làm chủ tịch mới của Premier League.

 Hoffman hiện là Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng Coventry và Công ty Bảo hiểm Hastings. Mới đây, 20 CLB ở Premier League được bi▼▷ết theo quy trình chiêu mộ mới nhất, ông Hoffman, △▽59 tuổi đã được chọn làm tân Chủ tịch của Premier League.

 Vào ngày 2-•4 tháng 4, các câu lạc bộ Premier League sẽ bỏ phiếu về việc bổ nhiệm Hoffman, và việc bổ nhiệm ông làm chủ tịch Premier League sẽ được xác nhận công khai. Vào tháng 11 năm •…201•■▪△8, Richard Skodamore, người đã giữ chức Chủ tịch Premier League trong =◁▪•19 năm, từ chức. Là cựu phó chủ tịch của Ngân hàng Barclays, Hoffman được biết đến với khả năng quản lý tốt. Trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, anh đã hoàn thành xuất sắc công việc giải cứu cho ngân hàng North Rock Bank khiến anh được khen ngợi rất nhiều.

 Sau khi Hoffman nhậm chức, nhiệm vụ đầu tiên của ông là gi△▽úp các câu lạc bộ Premier League vượt qua cuộc khủng hoảng treo giò do đại dịch mới gây ra, và làm thế nào để mùa giải này suôn sẻ nhất có thể.

dự đoán kèo hôm nay_Sky Sports- Chủ tịch ngân hàng Gary Hoffman sắp trở thành tân chủ tịch của Premier League

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, hôm qua, gió giật mạnh từ 7 đến 8 độ richter đã xảy ra ở đông Tân Cương, Cam Túc, Thanh Hải, miền trung và tây Nội Mông, và tây Đông Bắc Trung Quốc, và ngày 9-10 ở đông Tân Cương và trung và tây Nội Mông. Lớp; ​​thổi cát xảy ra ở các vùng miền trung và tây Nội Mông. Vào lúc 5 giờ hôm nay, so với 5 giờ ngày hôm qua, nhiệt độ giảm từ 4 đến 8 độ C ở bắc Tân Cương và tây nam Tân Cương, Cam Túc, bắc Thanh Hải và tây Nội Mông. Sáng nay, sương mù dày đặc đã xuất hiện ở các khu vực miền trung và bắc Thiểm Tây, tây nam Sơn Tây, tây nam Hà Nam, trung và nam lưu vực Tứ Xuyên, tây Quý Châu và tầm nhìn cục bộ dưới 200 mét. Dự báo thời tiết trọng điểm Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc Trung Quốc, dự báo ngày 31/10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5ZpC'></tfoot>

   <i id='c66ms'><tr id='aqkeq'><dt id='o6004'><q id='g4e4w'><span id='bdbv'><b id='qsu0'><form id='64i08'><ins id='eymk'></ins><ul id='eyiku'></ul><sub id='w0m4'></sub></form><legend id='fvtx'></legend><bdo id='3n53'><pre id='yky0g'><center id='jn5z'></center></pre></bdo></b><th id='040c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='06a6'><tfoot id='uw2c'></tfoot><dl id='6e2i4'><fieldset id='48ey'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gmuok'><style id='LB2Ud'><dir id='ekwc'><q id='awyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>